Top 10 gói cáp quang Vĩnh Long có chất lượng tốt nhất

, học viên đăng ký học

Hiện nay, mỗi ngôi nhà đều có cho mình một đường truyền Internet để có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có trải nghiệm như vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết về những gói cáp quang Vĩnh Long chất lượng nhất.

Top 10 gói cáp quang Vĩnh Long tốt nhất

Net 2 plus

Cáp quang Vĩnh Long Viettel với gói NET 2 PLUS phù hợp với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thường xuyên có nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao như là: Đồ họa, chơi game, xem phim HD; đáp ứng tốt từ 3 đến 5 thiết bị (gồm: Laptop, PC, máy tính bảng, smartphone,…) cùng lúc truy cập.

Tốc độ trong nước là: 40Mbps

Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng là: 180.000đ (đã có VAT)

Được tặng modem wifi 2 râu 4 cổng

Tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi đóng trước từ 6 tháng

cap quang vinh long

Net 3 plus

Từ ngày 01/06/2019 Viettel đã chính thức triển khai gói cáp quang Vĩnh Long NET 3 PLUS với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về chất lượng dịch vụ. Gói cước  cáp quang Viettel này thì phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ rất cao, đáp ứng tốt từ 5 đến 10 thiết bị cùng lúc truy cập.

Tốc độ trong nước là: 55Mbps

 Băng thông quốc tế là 256kbps

Giá cáp quang Viettel là: 260.000đ (đã VAT)

Tặng modem wifi 4 cổng

Tham khảo thêm  10+ điểm đặc biệt chỉ có ở Chùa Ước Vĩnh Long

Miễn phí hòa mạng đối với những khách hàng đóng trước cước từ 3 – 6 – 12 – 18 tháng

Net 4 plus

NET 4 PLUS chính là gói cước internet Viettel tốc độ cao, áp dụng cho tất cả các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt sử dụng. Net 4 PLUS thì hiện đang được xem là giải pháp tuyệt vời để cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ Viettel.

Tốc độ đường truyền của gói đó là 70Mbps

Băng thông quốc tế là 256Kbps

Tặng 1 modem wifi hai râu 4 cổng chất lượng cao

Tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước nếu là đóng trước cước phí từ 6 tháng

Net 5 plus

Song song với các chương trình nhân đôi tốc độ, Viettel đã triển khai thêm gói cước cáp quang NET 5 PLUS với một tốc độ siêu khủng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Với gói cước này, khách hàng đó là cá nhân, hộ gia đình, công ty quy mô nhỏ chắc chắn sẽ có các trải nghiệm cực kỳ tốt khi sử dụng dịch vụ.

Tốc độ lên tới là 150 Mbps

Tặng thêm từ 1 cho đến 3 tháng cước nếu là đóng trước cước phí từ 6 tháng

Tặng miễn phí bộ modem wifi hai râu 4 cổng

Khách hàng thì đóng trước cước 3 – 6 -12 – 18 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng

cap quang vinh long

Super 22

Gói cáp quang Vĩnh Long hợp lý nhất dành cho hộ gia đình là Super 22, tốc độ Upload và Download là 22 Mbps, tốc độ truy cập internet để đi quốc tế Upload và Download là 3.360 Kbps. Được biết, giá cước gốc của gói Super 22 đó là 200.000 đồng hiện được giảm 190.000 đồng/1 tháng.

Tham khảo thêm  Du lịch miệt vườn cù lao An Bình Vĩnh Long

Hiện có các ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt mạng của nhà cung cấp FPT như sau:

Trả trước 6 tháng : được iễn phí lắp đặt và tặng thêm 01 tháng cước.

Trả trước 12 tháng : thì miễn phí lắp đặt và tặng 02 tháng cước.

Home 1

Gói cáp quang Vĩnh Long Home 1 của VNPT chính là gói cước rẻ nhất áp dụng cho địa bàn toàn quốc trừ các khu nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Gói cước này thì có tốc độ tối đa trong nước là 30 Mbps, với giá hàng tháng là 189.000 đồng.

Đóng trước gói cước càng nhiều thì lại giá càng rẻ:

Gói 7 tháng là: 1.134.000 đồng.

Gói 15 tháng là: 2.268.000 đồng.

Home 2

Gói Home 2 của VNPT áp dụng toàn quốc với tốc độ tối đa trong nước là 40Mbps, giá cước 219.000 đồng/1 tháng. Muốn tiết kiệm hơn thì các khách hàng có thể chọn:

Gói 7 tháng là: 1.314.000 đồng.

Gói 15 tháng là: 2.628.000 đồng.

Home Net

Gói Home Net thì được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng Internet, Game Online.

Gói cước thì sở hữu đường truyền 150Mbps, ưu tiên băng thông đến 300Mbps cho các game thông dụng.

Mức băng thông này của gói cước Home Net VNPT thì gấp nhiều lần băng thông cơ bản của các hộ gia đình, đáp ứng nhu các cầu sử dụng Internet tốc độ cao, mượt mà cho nhiều người chơi online cùng lúc, vốn luôn chính là tiêu chí hàng đầu của game thủ.

Tham khảo thêm  Top 10 thông tin thú vị về nhà xe Huỳnh Đạt Vĩnh Long

Home Cafe

Gói Home Cafe thì phù hợp với các cửa hàng cà phê, tiệm spa, shop thời trang, nhà hàng … Home Cafe thì tích hợp sẵn cả dịch vụ Truyền hình kèm gói kênh K+. Đường truyền Internet của gói có băng thông là 100Mbps, cũng ưu tiên băng thông lên đến 300Mbps cho những ứng dụng phổ biến với khách hàng là Facebook, Youtube, Instagram, MyTV.

Với gói cước này thì VNPT cũng cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 1Mbps để việc truy cập những ứng dụng nước ngoài luôn nhanh chóng.

cap quang vinh long

Fast 60

FAST 60 chính là gói cáp quang Vĩnh Long Viettel tung ra dành cho các đối tượng là doanh nghiệp quy mô nhỏ, cho phép từ 10 đến 35 thiết bị cùng lúc truy cập, đảm bảo tốc độ cao, băng thông chia sẻ download bằng upload, với chất lượng dịch vụ ổn định và nhanh chóng.

Băng thông trong nước tốc độ là 120 Mbps

Băng thông quốc tế tốc độ là 1 Mbps

Cước phí duy trì hàng tháng thì chỉ 880.000đ

Kết luận

Qua những thông tin trên chúng ta đã biết các gói cáp quang Vĩnh Long chất lượng tốt nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn khi hòa mạng Internet.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *