Link kích hoạt sách ID Moon.vn Cập nhật mới nhất

, học viên đăng ký học

Giá sách của ID Moon.vn rất hữu ích và tiện lợi so với sách truyền thống, lại có lượng kiến ​​thức lớn nên được nhiều bạn trẻ săn đón. Link kích hoạt id moo.vn book trên điện thoại di động vậy hãy làm theo hướng dẫn ngay bên dưới để tìm hiểu tại cdspvinhlong.edu.vn và làm theo ngay nhé!

Thông tin về id .books

Kích hoạt sách id moon.vn trên điện thoại

Sổ ID hiện được gắn với từ mô tả “Cách mạng sách”. Book ID là từ viết tắt của cụm từ ID. => Book ID có nghĩa là cuốn sách cung cấp kiến ​​thức nhận dạng hoặc nhận dạng.

Hiện tại, để sử dụng được sổ CMND, người dùng phải có mã số ID để truy cập vào hệ thống nhận thông tin câu trả lời từ sổ CMND để thực hiện trả lời các câu hỏi tìm kiếm theo dạng câu hỏi có sẵn mà mình có.

Ưu điểm của ID Bookshelf

Theo tin tức mới nhất vừa cập nhật, giá sách ID được biết đến là một giá sách vô cùng tiện ích và giá trị với những ưu điểm sau:

+ Sổ CMND nâng cấp liên tục hàng năm

+ Tích hợp hơn 20.000 câu hỏi + Bài tập chất lượng cao

Thông tin về id .books

+ Hầu hết các câu trả lời từ tủ sách ID đều được giải đáp bởi các giảng viên và chuyên gia đầu ngành của Moon

+ Tất cả các câu trả lời đều được chọn lọc bởi hệ thống nên không có câu hỏi trùng lặp

+ Xếp hạng cao hơn sách luyện thi thông thường

+ Không cần mang theo sách luyện thi cồng kềnh. ID Book có sẵn bằng cách quét mã trên Moon.vn

+ Giá rất rẻ so với lượng kiến ​​thức ID dạy được

Tham khảo thêm  Teen 2k7 có nên chuẩn bị sớm kiến thức từ hè?

+ Tránh các tình huống vi phạm bản quyền

Cấu trúc ID sách

Sổ ID hiện có cấu trúc gồm hai phần. Phần 1 tích hợp câu hỏi và bài tập trên giấy, phần 2 tích hợp lời giải chi tiết trên Moon.vn. Xem ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn về hai phần này.

+ Ví dụ cấu trúc phần 1 của sách ID: Mỗi cuốn ID chứa tới 500 bài tập trên cả trang (so với sách truyền thống thì sách truyền thống chỉ chứa khoảng 1000 bài tập) => nhiều hơn sách truyền thống rất nhiều

+ Ví dụ cấu hình phần 2 sách ID: Phần 1 là phần thực hành, phần 2 là phần lý thuyết, tất cả các giải pháp sẽ được giải đáp khi người dùng tra cứu mã ID trên Moon.vn.

tìm hiểu thêm [sự thật] Kiếm tiền rút ngắn liên kết Thành phố Ola có thật không? hay lừa đảo? Nếu bạn muốn rút gọn link OLa City và kiếm tiền

liên kết kích hoạt ID

Tôi có thể lấy liên kết kích hoạt ID Book ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm ID sách của mình, trước tiên bạn phải nhập liên kết kích hoạt khóa học được tích hợp vào ID sách của bạn để ID sách của bạn có sẵn để tìm kiếm.

Vì vậy nếu bạn muốn lấy link ID kích hoạt sách, vui lòng lấy ở bìa sau hoặc bìa phụ của sách, truy cập Moon.vn và nhập link ID của bạn. Nếu bạn muốn biết cách nhập liên kết và kích hoạt khóa học tích hợp sổ ID, vui lòng tham khảo các bước bên dưới.

Nếu bạn muốn kiếm tiền chỉ với một liên kết, vui lòng tham khảo thông tin về cách lấy liên kết giới thiệu Mb Bank trong ứng dụng di động tại đây.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn download tài liệu trên issuu.com miễn phí

Cách nhập liên kết để kích hoạt khóa học tích hợp sổ ID

Theo thông tin cdspvinhlong.edu.vn được biết, để vào link và kích hoạt khóa học tích hợp ID book, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cào mã thẻ trên bìa sau hoặc bìa phụ của sách (Lưu ý: cào nhẹ để tránh bất ngờ).

Link kích hoạt id book Moon.vn trên điện thoại di động

Bước 2: Nhập mã kích hoạt và tiến hành truy cập / Đây cũng là link kích hoạt khóa học tích hợp ID Book

Bước 3: Nhập Link ID của sách (nằm trên bìa sách) vào hệ thống.

Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn hoàn toàn có thể bắt đầu khóa học tích hợp ID Book.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin Chia sẻ 101 Link Groups Kiếm tiền từ Zalo và Kiếm tiền Online

Hướng dẫn cách tìm ID của bạn trong sách 4 bước

Tra cứu ID khóa học

Để tìm ID của sách và tìm giáo trình tích hợp theo sách, người dùng thực hiện tra cứu DI trên bìa sách. Lưu ý: Nếu muốn truy cập khóa học nhanh nhất chỉ với một thao tác, bạn nên kiểm tra ID này thường xuyên.

Tra cứu ID chủ đề

Bất kỳ ai tìm kiếm ID chủ đề sẽ trả về kết quả tổng hợp toàn bộ bài học cho chủ đề đó. Điều này là do các cấp độ chủ đề trong mục lục sách tương ứng với các cấp độ của từng chủ đề trong khóa học. => Kiểm tra ID chủ đề cho kết quả là toàn bộ bài học về chủ đề đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Tham khảo thêm  Tạo lịch làm việc trong Microsoft Project ~ ĐÀM TÀI CAP

Tra cứu ID khóa học hoặc ID phòng thí nghiệm

Tìm kiếm một bài học hoặc thực hành ID. Điều này có nghĩa là sách hoặc bài học/thực hành có chứa ID. Hầu hết ID bài học hoặc bài luyện tập đều giúp người dùng tham khảo video bài giảng hoặc đáp án chi tiết trong quá trình luyện tập.

Tra cứu ID câu hỏi

Để trả lời câu hỏi làm thế nào để tìm ID bài toán, một bài toán thực hành được đưa ra và cung cấp một mã ID khác => Người dùng tìm kiếm bằng mã ID này sẽ không thể tìm thấy câu trả lời cho bài toán đó của mình. Mã ID của từng câu hỏi cho phép người dùng tra cứu dễ dàng, nhanh chóng tất cả các câu hỏi trong hệ thống.

Lưu ý khi sử dụng Book ID Moon.vn

Lưu ý các vấn đề sau khi sử dụng sổ ID Moon.vn:

+ Tránh mua ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc, không uy tín

+ Nếu mua sách lậu sẽ không có link kích hoạt sách

+ Văn mẫu lậu hiện tại chưa có bài giảng và chưa có đáp án câu hỏi chi tiết.

+ …VV

Hi vọng những thông tin về link kích hoạt sổ CMND Moon.vn cho điện thoại mà cdspvinhlong.edu.vn tích hợp trên đây có thể giúp mọi người kích hoạt thành công sổ CMND và cung cấp những kiến ​​thức bổ ích cho tương lai.

Rate this post