Third Kamikaze sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu? –

, học viên đăng ký học

Ca sĩ Third Kamikaze tên thật là Lapat Ngamchaweng sinh năm 1999 tại Bangkok. Third Kamikazesinh được khán giả yêu thích qua MV thank you với gương mặt nam thần và chiều cao ấn tượng 1m85. Từ nhỏ, Third đã được mời đóng quảng cáo cho các hãng như: Dutch Lady, Ajinomoto, KFCCa sĩ Third Kamikaze còn sở hữu những bài hit như: Follow you, follow me, love warning. Third Kamikaz hiện đang theo học tại trường quốc tế…

Có thể bạn quan tâm:

Ca sĩ Third Kamikaze tên thật là Lapat Ngamchaweng sinh năm 1999 tại Bangkok. Third Kamikazesinh được khán giả yêu thích qua MV thank you với gương mặt nam thần và chiều cao ấn tượng 1m85. Từ nhỏ, Third đã được mời đóng quảng cáo cho các hãng như: Dutch Lady, Ajinomoto, KFC

Ca sĩ Third Kamikaze còn sở hữu những bài hit như: Follow you, follow me, love warning. Third Kamikaz hiện đang theo học tại trường quốc tế New Sathorn ở Bangkok – Thailand. Từ nhỏ, Third đã được mời đóng quảng cáo cho các hãng như: Dutch Lady, Ajinomoto, KFC

Third Kamikaze là ai, sinh năm bao nhiêu?

  • Nơi sống/ làm việc: Bangkok
  • Ngày tháng năm sinh: 24-10-1999 (20 tuổi)
  • Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ
  • XH chung: #2215
  • Instagram: https://www.instagram.com/thirdkamikaze.kz/?hl=vi
  • Facebook: https://www.facebook.com/Thirdkzofficial/

Lý lịch Third Kamikaze

Ca sĩ Third Kamikaze sinh ngày 24-10-1999 tại Thành phố Bangkok, nước Thái Lan. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Third Kamikaze xếp hạng nổi tiếng thứ 2215 trên thế giới và thứ 344 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tham khảo thêm  Sảng Văn Là Gì - Thuật Ngữ Đam Mỹ

Tiểu sử Ca sĩ Third Kamikaze

Third Kamikaze tên thật là Lapat Ngamchaweng, là một ca sĩ, diễn viên trẻ người Thái Lan đang được giới trẻ Việt Nam yêu mến.

Third Kamikaz hiện đang theo học tại trường quốc tế New Sathorn ở Bangkok – Thailand. Từ nhỏ, Third đã được mời đóng quảng cáo cho các hãng như: Dutch Lady, Ajinomoto, KFC … cũng chính từ đây anh bén duyên với nghệ thuật. Anh đã từng tham gia một số bộ phim, trong đó có bộ phim về học viện Kidzacademy. Third Kamikaz còn có sở thích là đá bóng và ca hát.

Đầu năm 2016, Third Kamikaz đã cho ra mắt MV âm nhạc có tựa đề “Love Warning”, MV được cho là lấy ý tưởng dựa trên bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “Boy Over Flower”. MV mới của Third đã được khán giả trẻ Thái Lan đón nhận nồng nhiệt và đây cũng là MV được nhiều khác giả trẻ tại Việt Nam yêu thích. Mặc dù chưa chính thức bước chân vào lĩnh vực giải trí nhưng Third Kamikaz đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ, chàng hot boy xứ Thái này hứa hẹn sẽ là một nhân tố bùng nổ của làng giải trí Thái Lan trong thời gian tới đây.

Third Kamikaz cao bao nhiêu?

Third Kamikaz sở hữu chiều cao 1m85 với cân nặng 60kg

Con đường sự nghiệp Third Kamikaz

Anh cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình, đó là ca khúc “Follow you, follow me” , ca khúc này giới trẻ yêu thích. Với gương mặt ưa nhìn, lại có nét hao hao với rapper Hàn Quốc T.O.P, Third đang dần chiếm được cảm tình của khán giả trong nước và giới trẻ tại Châu Á.

Tham khảo thêm  Sorting Là Gì - Sorting, Phân Loại Hàng

Năm 2016, Third đã cho ra mắt MV âm nhạc có tựa đề “Love Warning

Năm 2017,Third rời công ty Kamikaze.

Năm 2019, anh ra mắt với vai trò là thành viên nhóm NINE BY NINE (9by9th) . Dưới trướng công ty 4NOLOGUE.

Third Kamikaz tung hit “Vườn sau băng – Love Warning”

MV với tên gọi “Love Warning” do Third Kamikaza thể hiện với bối cảnh tương tự như bộ phim “Vườn sao băng” đình đám.

Đầu năm 2016, Third đã cho ra mắt MV âm nhạc có tựa đề “Love Warning”, MV được cho là lấy ý tưởng dựa trên bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “Boy Over Flower”. MV mới của Third đã được khán giả trẻ Thái Lan đón nhận nồng nhiệt và đây cũng là MV được nhiều khác giả trẻ tại Việt Nam yêu thích.

Ước mơ của Third kamikaze là gì?

Ước mơ của Third là trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Anh cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình, đó là ca khúc “Follow you, follow me” , ca khúc này giới trẻ yêu thích. Với gương mặt ưa nhìn, lại có nét hao hao với rapper Hàn Quốc T.O.P, Third đang dần chiếm được cảm tình của khán giả trong nước và giới trẻ tại Châu Á.

Với những thông tin về Third Kamikaze mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Đây là những thông tin được baomuctim.com cập nhật mới nhất vào tháng 7 năm 2021.

Từ khóa:

  • third kamikaze phim
  • third kamikaze đóng phim
  • lagu third kamikaze
  • third kamikaze 2021
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *