Tất Cả Nhiệm Vụ Võ Lâm 2

, học viên đăng ký học

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 là sport nhập vai kiếm hiệp được ra mắt vào năm 2007 kế thừa từ sự phát triển của “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” từ Võ Lâm 1 với bối cảnh thời Bắc Tống. Sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn với tính năng PK độc đáo, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã khiến cho nhiều nhân sĩ bị cuốn hút khi chơi. Đồng thời tất cả nhiệm vụ Võ Lâm 2 sẽ giống so với phiên bản đầu tiên tuy nhiên có cập nhật các trang bị và vật phẩm mới lạ, quý hiếm. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng http://chienquoc.com.vn tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tất cả nhiệm vụ võ lâm 2

Tất cả nhiệm vụ Võ Lâm 2 mà người chơi phải trải qua

Khi Võ Lâm 1 ra đời, đã có hệ thống nhiệm vụ tương đối lớn đòi hỏi các nhân sĩ tham gia cần phải vượt qua để nhận những trang bị vật phẩm và kĩ năng cần thiết. Và tại phiên bản Võ Lâm 2 này cũng tương tự.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 có tất cả bao nhiêu nhiệm vụ?

Có 8 nhiệm vụ trong tổng tất cả nhiệm vụ Võ Lâm 2 mà các sport thủ cần hoàn thành đó là:

Nhiệm vụ thế giớiNhiệm vụ hoàng kimNhiệm vụ tân thủNhiệm vụ thương hộiNhiệm vụ sư mônNhiệm vụ sát thủNhiệm vụ nhập mônSứ giả võ lâm

Mỗi nhiệm vụ trên lại yêu cầu người chơi thực hiện các bước khác nhau đồng thời đưa ra những phần thưởng hấp dẫn để khích lệ người chơi sau khi hoàn thành.

Tham khảo thêm  Top 10 mẫu báo cáo thực tập phục vụ nhà hàng không thể bỏ qua

Một số lỗi Đột Kích thường gặp là gì? Hướng dẫn người chơi cách khắc phục những lỗi này một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài bước đơn giản.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Võ Lâm 2

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ Võ Lâm 2 toàn tập bao gồm 8 nhiệm vụ, trong đó chủ yếu các sport thủ sẽ gặp khó khăn ở nhiệm vụ tân thủ và nhiệm vụ hoàng kim. Chính vì vậy dưới đây sẽ là 2 hướng dẫn làm nhiệm vụ Võ Lâm 2 chi tiết:

Nhiệm vụ tân thủ và hoàng kim là hai nhiệm vụ cần hướng dẫn cụ thể

Đối với nhiệm vụ tân thủ

Để làm được nhiệm vụ này, bạn cần đến gặp NPC Thành Đô (227/211) rồi làm theo hướng dẫn của ông ta.

Một số lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ này như sau:

Có 6 cấp độ nhiệm vụ khác nhau cho bạn lựa chọnThời gian thực hiện nhiệm vụ sau là 2 mốc 24hĐiểm tích lũy thu thập tối đa phụ thuộc vào cấp độ nhân vậtVật phẩm dư thì không được trả lạiNếu gọi thành công Bộ Phi Yên sẽ có thông báo toàn server.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình 18+ 2018 – Prime 7 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Năm 2018

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Võ Lâm 2 hoàng kim

Yêu cầu khi thực hiện nhiệm vụ này đó là nhân vật phải đạt đẳng cấp từ 70 trở lên và đã gia nhập môn phái.Bạn cần đến gặp NPC Võ Lâm Sứ Giả để kiểm tra nhiệm vụ đã hoàn thành và chưa hoàn thành. Đối với những nhiệm vụ thực hiện thành công, bạn sẽ được nhận phần thưởng tương ứng.Hệ thống sẽ công bố nhiệm vụ cá nhân và tổ đội của ngày tại NPC Võ Lâm Sứ Giả vào 0h00 mỗi ngày.

Tham khảo thêm  Tham khảo 10 đề tài khóa luận tốt nghiệp FTU được đánh giá cao 

Đối với nhiệm vụ cá nhân yêu cầu:

Nhiệm vụ cá nhân sẽ đưa ra những yêu cầu nhất địnhNhân vật đạt đẳng cấp 70 trở lên và nhận nhiệm vụ cũng như phần thưởng tại NPC Võ Lâm Sứ GiảHệ thống nhiệm vụ bao gồm: Thu phục Phượng Hoàng tại Thái Hư Ảo Cảnh, thu phục Thực Nhân Thảo tại Thái Hư Ảo Cảnh, thu phục Thỏ tại Thái Hư Ảo Cảnh, thu phục Hỏa Kỳ Lân tại Thái Hư Ảo Cảnh, thu phục Bò Tây Tạng tại Thái Hư Ảo Cảnh, thu phục Cầm Tiên Tử tại Thái Hư Ảo Cảnh.Phần thưởng là 1.000.000 EXP và các vật phẩm như: Tiêu Kiếp Tán, Đấu Hồn, Thần Nông Đơn, Bát Nhã Chứng Thư, Ngự Dụng Bạch Ngọc Thạch, 5 Danh Vọng trong vòng 15 ngày.

Bật mí cách hack Đấu Trường Thú giúp gia tăng khả năng chiến đấu, nhận full vàng và kim cương đơn giản nhất.

Đối vụ nhiệm vụ tổ đội yêu cầu:

Nhân vật đạt cấp 70 trở lên và nhiệm vụ sẽ được giao cho tất cả các thành viên trong tổ độiSau khi hoàn thành, chủ tổ đội sẽ gặp Võ Lâm Sứ Giả để nhận thưởng và trao cho các thành viên đã hoàn thành nhiệm vụ.Hệ thống nhiệm vụ bao gồm: Truy tìm Bắc Lục Lâm Lệnh, Truy tìm Trục Ảnh Thương, Truy tìm Tuyệt Tình Thạch, Truy tìm Lệnh Bài Tổng Quản Ngoại Viện, Truy tìm Lệnh Bài Tổng Quản Nội Viện, Truy tìm Việt Nữ Kiếm, Truy tìm Trang Chủ Kim Ấn, Truy tìm Trưởng Lão Chỉ Hoàn.Phần thưởng là 1.000.000 EXP và các vật phẩm như: Tiêu Kiếp Tán, Đấu Hồn, Thần Nông Đơn, Bát Nhã Chứng Thư, Ngự Dụng Bạch Ngọc Thạch, 5 Danh Vọng trong vòng 15 ngày.

Tham khảo thêm  10 khóa luận tốt nghiệp UEH tốt nhất không thể bỏ qua

Xem thêm: Tựa Sport Bóng Đá Đường Phố Computer, Prime 10 Tựa Sport Bóng Đá Hay Nhất Trên Computer

Lưu ý: Nếu một thành viên trong tổ đội thực hiện xong nhiệm vụ thì các thành viên khác cũng sẽ nhận được thông báo hoàn thành tương tự. Ngoài ra, người chơi có thể trả nhiệm vụ độc lập tại NPC Võ Lâm Sứ Giả.

Bất kỳ người chơi nào cũng phải trải qua tất cả nhiệm vụ Võ Lâm 2 ở trên. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết để bạn có thể hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *