Exo được thành lập vào ngày tháng năm nào, chính xác là ngày bao nhiêu? fandom của EXO thành  lập khi nào là thắc mắc của rất nhiều Fan EXO. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu nhé!
Ngày exo debut là ngày bao nhiêu?
Ngày debut của EXO chính xác là ngày 08/4/2012, thông tin này được xác minh dựa trên thông tin mà Lay đăng trên tường của mình kỷ niệm 6 năm cùng bên nhau để cảm ơn các thành viên và người…

Có thể bạn quan tâm:

Exo được thành lập vào ngày tháng năm nào, chính xác là ngày bao nhiêu? fandom của EXO thành  lập khi nào là thắc mắc của rất nhiều Fan EXO. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu nhé!

Ngày debut của EXO chính xác là ngày 08/4/2012, thông tin này được xác minh dựa trên thông tin mà Lay đăng trên tường của mình kỷ niệm 6 năm cùng bên nhau để cảm ơn các thành viên và người hâm mộ đã dõi theo& cổ động cho EXO.

ngay-debut-exo-0

Hình ảnh kỷ niệm 6 năm ngày debut của EXO được các thành viên lưu lại.

Fandom exo thành lập vào ngày nào?

Phải sau 2 năm kể từ khi EXO chính thức ra mắt, vào ngày 05/08/2014 thì fandom của nhóm nhạc này mới có được tên gọi chính thức của mình – EXO-L.

Niềm vui càng được nhân đôi với EXO-L khi mà các thành viên trong nhóm liên tục thay nhau “thả thính” bằng những hình ảnh và câu nói hết sức ngọt ngào trên SNS.

Tham khảo thêm  Mối quan hệ giữa điện áp dây và điện áp pha

D.O đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình khi đăng một bức hình lên Instargram với dòng chữ: “EXO-L, các bạn không biết mình tuyệt vời như nào đâu. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới để không khiến các bạn phải thất vọng. Luôn hạnh phúc nhé!”

Cũng trong ngày hôm đó, trên Twitter, cái tên EXO-L đã nhanh chóng leo lên đứng ở vị trí thứ 2 trong top trend của thế giới. Điều này đã thực sự chứng tỏ sự lớn mạnh của EXO sau 2 năm ra mắt.

Ý nghĩa tên gọi EXO-L

EXO-L – một cái tên thật đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với cả EXO cũng như fan.

  • Chữ “L” đối với những người khác chỉ là một chữ trong bảng chữ cái nhưng với họ. Nó là biểu tượng cho tình yêu: “Love”, một tình yêu bắt đầu từ cả hai phía. Yêu và được yêu không phải là điều tuyệt vời nhất với mỗi chúng ta sao?
  • Bên cạnh đó từ ngày đầu thành lập, EXO được định hướng chia làm 2 nhóm nhỏ là EXO-K (Korean) và EXO-M (Mandarin – tiếng Quan Thoại). Nhằm tấn công 2 thị trường chính là Hàn Quốc và Trung Quốc. Và “L” là chữ cái đứng giữa chữ K và M, thể hiện mối quan hệ bền chặt, không thể tách rời giữa EXO và EXO-L. EXO-L chính là một phần của EXO. EXO-K – EXO-L – EXO-M luôn hòa chung làm một, đúng như câu slogan của nhóm “We are one”
Tham khảo thêm  Trainning Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Training Vì Sao Người Mới Đi Làm Cần Phải Training

Vào ngày thành lập của EXO-L, Happy virus của nhóm – Chanyeol cũng đã chia sẻ về ý nghĩa cái tên EXO-L lên website chính thức của họ, anh nói: “Cuối cùng thì điều mà chúng ta luôn chờ đợi đã xuất hiện, EXO đã chính thức tuyển thêm một thành viên nữa rồi. EXO-K và EXO-M sẽ luôn gắn kết với EXO-L. Tên fancub của chúng ta thật hay phải không nào? Từ giờ trở đi, fan và EXO là một rồi đó – We Are One. Không chỉ hiện tại mà mãi mãi về sau, bên nhau trọn đời nhé!”

từ khóa

  • ngày debut của exo và ngày thành lập fandom
  • fandom exo thành lập vào ngày nào
  • exo được thành lập vào ngày nào 2021
  • tên fan của từng thành viên exo