mô hình biểu đồ – phương pháp hiệu quả để tìm kiếm lợi nhuận pdf tiếng việt

Mô hình biểu đồ PDF- phương pháp hiệu quả để tìm kiếm lợi nhuận là cuốn sách phải đọc nếu như bạn là một người giao dịch tài chính theo phân tích kỹ thuật. Có thể nói các mô hình biểu đồ chính là tinh hoa tài chính được chắt lọc theo kinh nghiệm thương trường hàng trăm năm nay. Nắm được chúng và vận dụng trong giao dịch hứa hẹn sẽ giúp thành tích giao dịch của bạn được cải thiện đáng kể.

Thông tin ebook

Thể loại: Đầu tư Tài chính

Tác giả: Thomas Bulkowski

Link tải ebook ở cuối bài viết

Giới thiệu sách Mô hình biểu đồ PDF

Có rất nhiều nhà giao dịch thành công là tín đồ trung thành của các mô hình biểu đồ. Chúng ta hãy cùng nhìn lại cái cách Dan Zanger biến 11.000 đô-la thành 18 triệu đô-la trong 18 tháng. Peter Brandt đạt lợi nhuận kép trung bình hàng năm trên 40% trong suốt 40 sự nghiệp giao dịch của ông.

Họ có điểm chung gì?

Họ đều nắm rõ và vận dụng thuần thục Mô hình biểu đồ PDF (Chart patterns) trong các giao dịch của mình.

Các mô hình lặp đi lặp lại trên khắp các thị trường tài chính, bởi bản chất tham lam và sợ hãi của con người là không thay đổi.

Những Vai- đầu- vai, lá cờ, cái nêm, hai đỉnh, hai đáy xuất hiện hàng ngày, hàng giờ trên các Chart chứng khoán, forex, hàng hóa

Vậy tại sao chúng ta không vận dụng chúng để kiếm lợi nhuận.

Những công thức sinh ra lợi nhuận., và tuyệt vời hơn chúng có thể học hỏi được.

Cuốn sách Mô hình biểu đồlà kết quả tích lũy và trải nghiệm 30 năm trên thị trường của tác giả Thomas Bulkowski. Chính những kiến thức này đã giúp tác giả có những thành công tuyệt vời trong trading.

Cuốn sách được xem như cẩm nang dành cho các nhà giao dịch, đặc biệt là các nhà giao dịch theo phân tích kỹ thuật. Bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trên thị trường, cuốn sách cũng là một nguồn tài liệu tham khảo giá trị không thể bỏ qua.

Bạn có thể có được tầm nhìn xa nhờ đứng trên vai người khổng lồ, vì vậy hãy học hỏi từ những nhà giao dịch thành công nhất.

Các nội dung trong cuốn sách:

• Cách nhận biết các mô hình biểu đồ giá
  • Cách sử dụng: điểm mua/ bán/ dừng lỗ/ chốt lời
  • cách tận dụng các mô hình vỡ để tìm kiếm lợi nhuận
  • thống kê mức độ thành công của từng mô hình biểu đồ
  • các ví dụn thực chiến của chính tác giả.

Những ai nên đọc sách Mô hình biểu đồ PDF

Những nhà đầu tư mới tham gia thị trường

Nhà đầu tư lâu năm muốn phát triển sự nghiệp giao dịch của mình lên một tầm cao mới

Nhà đầu tư muốn xây dựng cho mình một phương pháp rõ ràng.

Trader muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm về các mẫu hình nến Nhật.

Các thị trường có thể áp dụng sau khi đọc xong cuốn sách này

Bạn thắc mắc rằng cuốn sách này có thể áp dụng được cho thị trường nào?

Cuốn sách có thể áp dụng cho mọi loại thị trường. Từ chứng khoán, forex, vàng, dầu, hàng hóa, đến bitcoin

Tuy nhiên học xong các mô hình nến không phải là bạn đã tìm được chén thánh trong trading. Chính kinh nghiệm, khả năng quản lý vốn sẽ là yếu tố then chốt giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường

Mục lục Mô hình biểu đồ PDF

Chương 1: Giới thiệu Mô hình biểu đồ

Chương 2: Cách nhận diện Mô hình biểu đồ

Chương 3: Sự thật về các đường xu hướng

Chương 4: Hỗ trợ và kháng cự các Mô hình biểu đồ quan trọng nhất

Chương 5: Mười tín hiệu mua

Chương 6: Mười tín hiệu bán

Chương 7: CÁc trường hợp đặc biệt

Chương 8: Mô hình bị vỡ- kiếm tiền từ các giao dịch thất bại

Chương 9: Các giao dịch khác kết hợp với Mô hình biểu đồ

Chương 10: Nghệ thuật giao dịch danh mục công việc

Chương 11: Nghiền ngẫm các con số thống kê

Về tác giả

Thomas Bulkowski làmột tác giả và nhà giao dịch nổi tiếng quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm thị trường và được coi là một chuyên gia hàng đầu về các mẫu biểu đồ.

Trước khi kiếm đủ từ các khoản đầu tư của mình để nghỉ hưu từ công việc ngày của mình ở tuổi 36, Bulkowski là một kỹ sư thiết kế phần cứng, một kỹ sư phần mềm cao cấp, và một người quản lý phần mềm (không phải tất cả cùng một lúc, tất nhiên).

Công việc từ thiện của ông bao gồm:

• Phó chủ tịch thành viên và sau đó là thủ quỹ của Phòng Thương mại Keller;
  • Thành viên (5 năm) và chủ tịch hội đồng quản trị Keller Parks and Recreation;
  • Chủ tịch của Keep Keller Beautiful;
  • Phó chủ tịch của Friends of the Keller Library;
  • Thành viên điều lệ của Hiệp hội nhà văn Keller mà ông từng là đồng chủ tịch hoặc chủ tịch trong ba năm;
  • Tác giả báo cáo lực lượng đặc nhiệm tái chế cho thành phố Keller;
  • Tác giả của Nghiên cứu Hệ thống Công viên cho Hội đồng Công viên và Giải trí Keller.

Trong thời gian rảnh rỗi, ông thích đi lang thang xung quanh sân sau của mình tìm kiếm cóc, nhện, rắn, và các động vật khác để chụp ảnh chúng. Đôi khi chơi guitar, đọc và viết tiểu thuyết