Vĩnh Long 24h

Hướng dẫn cách sử dụng X-Mouse Button Control

X Mouse Button Control là phần mềm nhỏ nhưng rất hữu ích trên máy tính và X Mouse Button Control giúp cho con chuột bạn đang sử dụng thực sự có nhiều chức năng hơn. Đặc biệt là khi bạn muốn chơi một trò chơi nào đó và con chuột của bạn phải có khả năng phát huy hết các tính năng trong trò chơi. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng x-mouse button control của  hondaanhdung mới cập nhâp bên dưới nhé.
==>> Cách dùng x-mouse button control pubg

Video x mouse button control

Sử dụng điều khiển nút X-Mouse là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp chuột của bạn có vấn đề với các nút hoặc trong trường hợp bạn muốn tận dụng các phím trong một trò chơi không hỗ trợ chuột của bạn, đặc biệt khi nó không phải là Chuột chơi game.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng sử dụng X-Mouse Button Control nghĩa là bạn đã thay đổi vị trí của nút chuột, nút trái, phải hay nút cuộn giữa hoặc các nút bên nếu có. Bạn có thể thay đổi vị trí nút chuột thành một phím khác, nút chuột khác hoặc tổ hợp phím áp dụng cho một hoặc nhiều phần mềm, chương trình hoặc trình duyệt web được chỉ định trước. Chi tiết về cách sử dụng X-Mouse Button Control, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải xuống và cài đặt Điều khiển nút chuột X.

Bước 1: X Mouse Button Control đã có trên Honda Anh Dũng.vn nên bạn đọc chỉ cần click vào đây để tải X Mouse Button Control, download Nút điều khiển chuột X.
Bước 2: Giao diện chào mừng cài đặt X Mouse Button Control xuất hiện, nhấn kế tiếp để tiếp tục.

Tham khảo thêm  5 Quán buffet hải sản Cầu Giấy 'ăn nhiêu, lời bấy nhiêu'

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản sử dụng Điều khiển nút X-Mouse và nhấn Tôi đồng ý.

Bước 4: Tại đây phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm, nếu muốn thay đổi địa điểm bạn chọn Duyệt qua nếu không hãy để mặc định và nhấp vào kế tiếp.

Bước 5: Nếu bạn đã sử dụng Điều khiển nút X-Mouse trước đây, bạn phải đã lưu cấu hình và phần này cho phép bạn khôi phục nó. Nếu không, hãy bỏ qua bước này và nhấn kế tiếp để tiến hành cài đặt Điều khiển nút chuột X.

Bước 6: Sau khi hiển thị thông báo cài đặt X Mouse Button Control thành công, tất cả những gì còn lại là nhấp vào hoàn thành và bắt đầu sử dụng Điều khiển nút X-Mouse.

Sử dụng điều khiển nút X-Mouse

Bước 1: Để sử dụng Điều khiển nút chuột X, trước tiên hãy mở Điều khiển nút chuột X, phần mềm này thường hiển thị dưới TaskBar, bạn đọc chỉ cần nhấp chuột phải> chọn Setup để mở bảng điều khiển chính của X Mouse Button Control. Hoặc không nhấn đúp chuột Nhấp vào biểu tượng Điều khiển nút chuột X.

Tại đây giao diện chính của X Mouse Button Control hiện ra, hãy cùng tham khảo cách sử dụng X-Mouse Button Control ngay dưới đây.

Bước 2: Đầu tiên bạn nhấp vào Thêm vào để thêm phần mềm, chương trình muốn sử dụng với Điều khiển nút chuột X.

Tham khảo thêm  Vận dụng phương pháp sản xuất giá trị thặng dư tương đối

Bước 3: Ở đây chúng tôi chọn Trình duyệt Firefox và bấm vào đồng ý để xác nhận lựa chọn.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy Firefox trên danh sách Điều khiển nút chuột X.

Bước 4: Nhìn sang bên phải là danh sách các phím thông dụng được tìm thấy trên chuột máy tính. Ở đây tôi muốn thay thế chuột trái bằng chuột phải khi sử dụng X Mouse Button Control trên Firefox.
Vui lòng bấm vào một phần Nút trái và chọn Nhấp chuột phải.

Sau đó nhìn xuống dưới cùng và nhấn Ứng dụng để xác nhận cài đặt trên.

Bước 5: Ngay lập tức, bạn mở Firefox, vào một trang web bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng mỗi khi bạn nhấp chuột trái, hiển thị menu nhấp chuột phải ra ngay lập tức, đó là tính năng mà X Mouse Button Control mang lại.

Ngoài việc sử dụng X-Mouse Button Control để thay thế chuột trái và phải trên X Mouse Button Control còn có nhiều công dụng khác nhau như dùng để đóng, mở, khôi phục một số chương trình, phần mềm. Hoặc sử dụng nó để mở Email, mở thư mục bất kỳ trên máy tính và cao cấp hơn là sử dụng nó để chạy một câu lệnh đơn giản.

Tất nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn sử dụng X-Mouse Button Control ở mức cơ bản, chắc chắn trong những bài tiếp theo Honda Anh Dũng.vn sẽ nghiên cứu sâu hơn về X Mouse Button Control và đưa ra những gợi ý. cung cấp cho bạn nhiều mẹo và thủ thuật hơn khi sử dụng Điều khiển nút X-Mouse.
Bước 6: Khi bạn muốn đặt lại mọi thứ trở lại như cũ, chỉ cần đặt lại Không thay đổi (không chặn) và sau đó nhấn Ứng dụng để thay đổi mọi thứ trở lại như cũ.

Tham khảo thêm  Cảm âm Chờ anh nhé - Hồ Quang Hiếu | saotrucVN.com

Đến đây chắc bạn đọc đã hiểu phần nào về cách sử dụng X-Mouse Button Control rồi đúng không? Cách sử dụng X Mouse Button Control không quá khó cũng như việc áp dụng nó vào những việc đơn giản như chơi game hay thay một phím nào đó mà chuột bị hỏng cũng hoàn toàn đơn giản.
Đó là với con chuột thân yêu của bạn, còn bàn phím thì sao? Rõ ràng là bàn phím có nhiều nút và nhiều chức năng hơn nên việc tạo phím tắt bằng AutoHotkey sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong trường hợp này. Nếu đó không phải là bàn phím Chơi game với phần mềm tùy chỉnh của riêng nó, hãy sử dụng tạo phím tắt bằng AutoHotkey là hoàn toàn hợp lý và bạn nên tham khảo thêm.
https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-su-dung-x-mouse-button-control-35278n.aspx
Nhắc đến phần mềm hỗ trợ chuột máy tính thì không thể bỏ qua phần mềm Auto Click hỗ trợ tự động click chuột, phần mềm Auto Click có giao diện đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích trong các trường hợp khác nhau, đặc biệt. Đặc biệt phù hợp với các bạn chơi webgame yêu cầu click chuột nhiều.

Rate this post
You cannot copy content of this page