Gia Sư Quận 5 – Dạy Kèm Tại Nhà Chất Lượng Hàng Đầu 5/2023

, học viên đăng ký học

gia sư quận 5 tại nhà

Gia sư dạy kèm Quận 5

Hiện nay, các bậc phụ huynh tập bật với công việc không có thời gian để chăm sóc cho con cái của minh trong việc học. Bởi khối lượng công việc chồng chất không có thời gian để kèm con cái của mình trong vấn đề học tập. Với tâm lý ai cũng muốn con cái của mình có thành tích học tập thật là tốt, học thật giỏi để bản thân mình có thể nở mày nở mặt, hai là có thể cho con cái của mình thật giỏi để sau này không phải sống cực khổ.

Vì vậy dịch vụ gia sư Quận 5 của Sao Việt ra đời nhằm mục đích tạo điều kiện cho các phụ huynh có nhu cầu dạy kèm bổ sung kiến thức cho con em của mình, giúp con em của mình có một nền tảng kiến thức vững chắc trên con đường học tập tại Quận 5.

gia sư giỏi tại quận 5

Chúng tôi với sự liên kết dồi dào với các giảng viên, đặc biệt các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giảng dạy. Các thầy cô đều đạt được chỉ tiêu xét duyệt của chúng tôi thì mới được phép giảng dạy tại trung tâm chúng tôi. Chúng tôi cam kết các giảng viên đều có trình độ giỏi, đã hoàn thành các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm thì mới được phép đưa vào giảng dạy.

Trung tâm Sao Việt với nhiều năm hoạt động chúng tôi có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm tài năng, Luôn đem lại sự hài lòng cho bậc phụ huynh. Trung tâm có luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất phù hợp nhất để có thể giúp các con, các em có được cách học tốt nhất, có thành tích vượt bậc để một phần quý phụ huynh có thể hãnh diện một phần giúp con cái của chúng ta sau này có được công danh sự nghiệp tốt hơn.

Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại nhà của Sao Việt

Dịch vụ gia sư tại nhà hoạt động được nhiều năm trong nghê được đông đảo phụ huynh tin tưởng là niềm vinh hạnh và sự nỗ lực phấn đấu của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của con em lên hàng đầu để đất nước có những tài năng đóng góp cho đất nước sau này.

Chúng tôi có các phương châm giảng dạy:

  1. Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu, kém trong thời gian ngắn nhất.
  2. Kèm sát các chương trình học tại trường, kèm theo các bài tập nâng cao để cải thiện trình độ cho học viên.
  3. Trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm cho các em trong các kỳ thi tại trường và trung học phổ thông quốc gia.
  4. Có chương trình dạy thử hai buổi để quý phụ huynh có thể đánh giá năng lực gia sư, nếu gia sư không đạt yêu cầu, thầy trò không hợp nhau có thể đổi gia sư.
  5. Học phí nhận vào cuối hàng tháng.
  6. Sự tiến bộ của học sinh trong quá quá trình học tập tại trung tâm chúng tôi là niềm tự hào và tiêu chí phấn đấu của chúng tôi.

gia sư dạy kèm cấp 1 tại quận 5

>> Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà.

Những lý do phổ biến mà phụ huynh nên tìm gia sư cho con

Gia sư cũng giống như một người thầy (Cô) vậy là những người truyền đạt kiến thức, giúp con em của chúng ta có thể dễ dàng nắm vững các kiến thức ở trên trường lớp, có thể ôn, bổ sung các kiến thức còn thiếu bổ sung vào các lỗ hổng để các em có một nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

gia sư dạy kèm quận 5

Vậy tại sao nên tìm cho con mình một người gia sư? Bởi gia sư có nhiều ưu điểm như sau:

Có sự tương tác cao giữa thầy và trò

Đầu tiên phải nhắc đến quá trình giảng dạy, trong quá trình giảng dạy tại trường, lớp thông thường chỉ có một giáo viên đứng lớp trong khi một lớp có từ 30 – 40 em học sinh. Việc tương tác giữa giáo viên và học sinh là vô cùng ít.

Ngoài ra còn sự ảnh hưởng của các bạn học xung quanh kiến lượng kiến thức của các em không được trọn vẹn. Thay vào đó gia sư tại nhà có tỉ lệ lớp giảm gấp 10 lần so với học trên trường lớp từ 1:10, 1:5 và 1:1 nếu phụ huynh có nhu cầu. Nhờ số lượng các em thấp giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình các em trong lớp, có thể tiếp xúc tìm hiểu các vấn đề thắc mắc của các em trên lớp. Chính vì vậy mà chất lượng giảng dạy củng tăng lên.

Linh hoạt trong việc lựa chọn giáo viên

Phu huynh luôn muốn con cái của mình có thể thoải mái nhất trong vấn đề học tập. Luôn muốn tìm được người thầy (cô) tốt nhất cho con mình. Nếu phụ huynh cho con cái của minh theo học các lớp mà các thầy cô giáo trong trường mở thì các bạn sẽ phải theo thời gian được định sẵn bởi các thầy cô giáo. Nhưng một lớp học vẩn có số lượng học sinh như một lớp học thông thường. Từ đó ta thấy, một là các em dễ dàng bị hổng các kiến thức nếu các em không chú ý, bởi người giáo viên phải hoàn thành dạy học theo giáo trình và không có đủ thời gian để giải thích lại các vấn đề, Hai là thời gian học vị phụ thuộc vào thời gian mà các thầy cô đặt ra, sẽ gây ra các bất tiện cho phụ huynh trong việc đưa đi đón về.

Còn khi đến với Dịch vụ gia sư Quận 5 của trung tâm Sao Việt quý phụ huynh có thể đưa ra các yêu cầu về giáo viên thời gian giảng dạy, giá tiền theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm các gia sư phù hợp cho quý phụ huynh một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Tiết kiệm thời gian cho phu huynh

Thời gian luôn được quan tâm của giáo viên bởi các bậc phụ huynh bởi quỹ thời gian của phụ huynh rất hạn hẹp. Chỉ cần các phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con cái của mình chỉ cần liên hệ với trung tâm. Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp sau đó sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh. Như trước đây, phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con của mình phải chủ động nghe ngóng về các lớp dạy, chất lượng giảng dạy như thế nào, giờ giấc. Khi đăng ký được thì phụ huynh còn phải canh gác thời gian để có thể đưa con của minh đến lớp tốn rất nhiều thời gian của phụ huynh. Trong khi đó khi sử dụng gia sư tại nhà thì gia sư sẽ là người trực tiếp tìm đến nhà để kèm cho con cái của các bạn.

Chất lượng gia sư

Chất lượng, độ tín nhiệm là một điều quan trọng của nghề gia sư. Dưới sự quản lý, hỗ trợ, tìm kiếm của trung tâm thì 90% gia sư đều đều có được trình độ dạy ổn và có khả năng giảng dạy cho các học sinh. Gia sư của trung tâm chúng tôi có các giáo viên từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đến các bạn sinh viên học ngành sư phạm ở các trường có đầu ra bậc nhất có chất lượng giảng dạy nổi tiếng. Một gia sư có khả năng dạy kèm từ 2 – 3 môn rất thuận lợi cho việc học của con em mình. Ngoài ra, nhưng bạn sinh viên năm 2 – 3 là những người trẻ có trách nhiệm, tinh thần nhiệt huyết, suy nghĩ tươi trẻ có thể tạo ra không khí vui vẻ trong quá trình học tập giúp các em có tinh thần thoải mái khi học.

Quản lý việc học hành của con em dễ dàng hơn

Việc học tại các trung tại những địa điểm lớp học ngoài phụ huynh không thể nào kiểm soát hoàn toàn được việc học của con cái của minh hoàn toàn được. Nhưng khi sử dụng dịch vụ học tại nhà của Gia sư Quận 5 của Sao Việt. Các gia sư sẽ có mặt tại nhà vào các thời gian đã được yêu cầu từ trước. Phụ huynh có thể giám sát con mình có học hay không, trong thời gian con mình học như thế nào, chất lượng giáo viên ra sao. 

Học với gia sư dạy kèm Quận 5 học viên được gì?

Khi học viên sử dụng dịch vụ gia sư Quận 5 học viên sẽ được tiếp cận với những gia sư trẻ có những tư duy mới mẻ, cũng như xu hướng học tập và cách suy nghĩ trẻ trung, học viên sẽ dễ dàng có thể cởi mở bản thân mình hơn trong việc chia sẻ những khó khăn thắc mắc giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các bạn gia sư đều đang theo học tại các trường hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nên được tiếp cận với các phương pháp giải, giảng dạy tốt nhất, các bạn là những người đã có kinh nghiệm trong các kỳ thi THPT Quốc Gia nắm rõ được các phương pháp giải nhanh và các mẹo trong học tập.

Có thể kèm nhiều môn khác nhau thuận tiện cho việc giải quyết các khó khăn trong học tập.

Khoảng cách độ tuổi ngăn, gia sư trẻ rất hòa đồng thuận tiện trong việc trao đổi, kèm cặp các em thuận tiện hơn, một phần có tư duy trẻ hợp xu hướng để nắm bắt tâm lý hơn. Tạo điều kiện tốt trong việc giảng dạy.

gia sư khối 8 tại quận 5

Nhiệm vụ và mục tiêu của gia sư sao việt khi dạy kèm tại nhà

Nhiệm vụ của gia sư:

Khi đã lựa chọn làm gia sư thì cần phải nắm rõ được nhiệm vụ của mình là gì? Gia sư cần phải nắm bắt được tính hình học tập của các bạn học sinh, nắm bắt được tâm lý, các kiến thức cần thiết để có thể bám sát theo chương trình đào tạo để giúp cho con em có được các thành tích tốt nhất.

Gia sư cần phải cập nhật được các kiến thức một cách mới nhất, đưa ra các phương pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh. Ngoài ra, chỉ động tiếp cận tìm hiểu các vấn đề của các em để giải quyết nó thì các em mới có được tâm trạng tốt nhất trong học tập.

gia sư tại nhà quận 5

Mục tiêu của gia sư: 

  • Giúp các em cải thiện được tình hình học tập tại lớp.
  • Bổ sung các kiến thức còn thiếu của các em.
  • Bám sát theo chương trình học tập trên lớp của các em.
  • Luyện tập và hướng dẫn các bài tập nâng cao để các em có thể tiếp cận với kiến thức mới.

Gia sư các khối lớp tại quận 5

Gia sư Quận 5 tại nhà phân chia dạy học theo các khối để hỗ trợ cho các em phù hợp nhất tiếp cần được kiến thức để hỗ trợ tốt nhất cho các em. Tùy theo từng khối mà các kiến thức cần là khác nhau vì vậy mà chúng tôi phân chia các khối, các gia sư phù hợp để có thể kèm cặp cho các em trực tiếp tại nhà.

Khi gia sư chúng tôi đến dạy cho các em sẽ chuẩn bị trước các giáo an phù hợp mang tính khoa học được trung tâm chúng tôi kiểm soát. Nên quý phụ huynh có thể yên tâm về các kiến thức được dạy.

 

gia sư toán học

Các cơ sở trung tâm của gia sư Sao Việt

Trung tâm gia sư tại Quận 5 Sao Việt cam kết

Trung tâm sẽ phân công, kiểm tra đánh giá trình độ của cá gia sư trước khi chuyển đến cho khách hàng.

Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng của học sinh theo từng tháng, có các bản đánh giá tình hình học tập trong một tháng vừa qua để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Đảm bảo một tuần học sinh sẽ được tập làm một bài kiểm tra để có thể làm quen với việc thi cử. Quá trình kiểm tra hoàn toàn giống với việc kiểm tra tại trường.

Khi gia sư giảng dạy dạy nếu quý phụ huynh không hài lòng về chất lượng gia sư chúng tôi có thể hỗ trợ đổi gia sư cho quý phụ huynh.

Sẽ hỗ trợ dạy thử hai ngày để phụ huynh có thể đánh giá chất lượng gia sư của chúng tôi.

1/5 - (657 bình chọn)
Tham khảo thêm  Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Quận 8