Gia sư Môn Anh Văn

, học viên đăng ký học

Trong thời điểm hiện nay với xu hướng thành công dân toàn cầu thì Tiếng Anh trở thành công cụ hữu hiệu để có thể thành công. Đó là mong muốn của nhiều bậc Phụ Huynh và cũng là ước mơ của không chỉ Học Sinh mà còn của nhiều người.Tác dụng của môn học này thì ai cũng biết và mong muốn thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng có thể học tốt môn học này. Mặc dù nhiều Phụ Huynh đã cho con đi học ở các trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ với mong muốn để con có thể có được “vốn” Tiếng Anh cần thiết. Tuy nhiên, phần lớn gia đình không có điều kiện cho con đi học ở các trường quốc tế mà thường cho trẻ bắt đầu học theo chương trình ở trường hoặc mời Gia Sư tại nhà dạy kèm cho con. Vậy có phải là quá muộn để con có thể học tốt Tiếng Anh? Chúng tôi xin khẳng định: để học tốt Tiếng Anh … chưa bao giờ là muộn!

  Tiếng Anh là môn học dễ mà khó, quá trình để học giỏi Tiếng Anh cần một thời gian dài với sự tích lũy qua từng ngày, từng tháng, học từ thấp đến cao. Khác với các môn học khác, Phụ Huynh có thể kiểm tra được mức độ hiểu bài và kiến thức mà con nắm được, còn Tiếng Anh thì không phải Phụ Huynh nào cũng có thể làm được điều đó.

Tham khảo thêm  Gia sư Môn Văn - Trung Tâm Gia Sư Vinh Long

   Nếu các bạn chọn tìm Gia Sư thì các bạn hãy đến với Gia Sư Lý Tự Trọng. Trung tâm Gia Sư chúng tôi với đội ngũ Giáo Viên chuyên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm hiện đang dạy ở các trường trung học và các Trung Tâm Ngoại Ngữ Uy Tín trong thành phố sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức sâu sắc nhất và cải thiện trình độ Tiếng Anh một cách nhanh nhất.

 

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học :

 

                Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng :

 

      Điện Thoại:   (028). 3 863 66 22 – (028). 3 863 66 50

                            0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968

 

           Gặp: Thầy Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.

             website: giasulytutrong.com

            Email : ttgiasulytutrong@yahoo.com.vn

Posted in Gia sư môn học

1/5 - (627 bình chọn)