Xe máy Peugeot Django liệu có cạnh tranh được với Honda SH và Vespa?

, học viên đăng ký học

Thaco Trường Hải vừa công bố mở rộng hoạt động hợp tác với hãng xe Peugeot. Theo đó, liên doanh này sẽ triển khai nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy Peugeot theo tiêu chuẩn châu Âu của Peugeot Motocycles tại khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam.

Bước đầu, Peugeot sẽ mở bán trở lại mẫu xe máy Django được xem là đối trọng của Honda SH và Vespa trong phân khúc xe ga cao cấp.

Xe máy Peugeot giá 68 triệu đồng

Giá bán của mẫu xe này là 68 triệu đồng. Xe máy Peugeot sẽ được phân phối tại Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý xe ô tô Peugeot.

So với đối thủ cạnh tranh là Honda SH125i thì giá bán của Peugeot Django thấp hơn từ 3 – 11 triệu đồng. Đồng thời cũng rẻ hơn đố thủ cạnh tranh là Vespa Primavera (bản tầm trung) từ 8 đến 14 triệu đồng.

Xe máy Peugeot Django bán tại thị trường Việt Nam sử dụng động cơ Easy-Motion, phun xăng điện tử EFI cùng hệ thống phanh đĩa trên cả hai bánh. Các trang bị tiện ích trên xe bao gồm: ổ điện 12 volt, bình xăng dung tích 8 lít, 2 hộc chứa đồ phía trước, cốp rộng dưới yên.

Nhà máy sản xuất xe máy Peugeot của Thaco được đầu tư dây chuyền sản xuất khung sườn xe máy với hệ thống Jig hàn theo tiêu chuẩn của Peugeot Motocycles đảm bảo độ chính xác cao, cùng hệ thống sơn nhúng tĩnh điện áp dụng tiêu chuẩn sản xuất ô tô giúp gia tăng độ bền và chất lượng bề mặt sơn mịn, đẹp hơn.

Tham khảo thêm  Chia sẽ cảm âm - Cảm âm Cứ Ngỡ Là Anh – Đinh Tùng Huy – Bản Chuẩn – nhiều tone

Dây chuyền lắp ráp hoàn thiện với hệ thống băng chuyền tự động được thiết kế, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư của Thaco và hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn giải pháp công nghệ từ đội ngũ kỹ sư của Peugeot Motocycles (Pháp).

Dây chuyền kiểm định được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra: phanh, tốc độ, khí thải, trùng vết, đèn, độ ồn; đặc biệt là đường thử xe với chiều dài 2,4km mô phỏng đầy đủ các địa hình.

Nhà máy sản xuất xe máy Peugeot có công suất 50.000 xe/năm. Với hệ thống phân phối phát triển nhanh chóng cả về chất lượng lẫn số lượng, đến nay, Thaco đã có 35 showroom và xưởng dịch vụ giới thiệu sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng với xe du lịch và xe máy Peugeot trên khắp cả nước. Các showroom và xưởng dịch vụ được thiết kế và vận hành theo các tiêu chuẩn của Peugeot toàn cầu.

Toyota Việt Nam lập kỷ lục doanh số, hơn 9.600 xe bán ra trong tháng 11

Rate this post