Visa Debit là gì? Vì sao nên mở thẻ Visa Debit để sử dụng

, học viên đăng ký học

Ngày nay các hình thức thanh toán quốc tế thông qua thẻ ghi nợ ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao. Và thẻ Visa Debit chính là phương tiện để khách hàng có thể thanh toán, mua hàng hay nhận tiền mặt ở bất kỳ đâu trên thế giới mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình. Vậy bạn có biết định nghĩa chính xác thẻ Visa Debit là gì và các tiện ích nổi bật hay lý do vì sao người dùng nên mở thẻ Visa Debit để sử dụng?

>> Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Thẻ Visa Debit ngày nay được sử dụng rộng rãi, phần lớn là vì nhu cầu đời sống của người dân ngày càng tăng cao, kèm theo đó là việc sử dụng dịch vụ quốc tế ngày một nhiều. Và đó chính là lý do bạn nên sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit để đảm bảo cho việc thanh toán vừa tiện dụng lại đảm bảo được an toàn hơn.

Thẻ Visa Debit là gì? Vì sao nên mở thẻ Visa Debit
Thẻ Visa Debit là gì? Vì sao nên mở thẻ Visa Debit

Thẻ Visa Debit là gì?

Visa Debit là một loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu tổ chức Visa. Theo đó thẻ này được sử dụng như một công cụ dùng trong thanh toán để thay thế tiền trên phạm vi toàn thế giới.

Thẻ Visa Debit không chỉ giúp bạn có thể thanh toán các giao dịch trong nước mà còn có thể sử dụng cho các giao dịch quốc tế như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán nạp tiền, thanh toán hóa đơn…

Tham khảo thêm  Hướng dẫn các cách làm trong suốt thanh taskbar win 10

Sử dụng thẻ ghi nợ Visa Debit khách hàng cần phải lưu ý đến số dư có trong thẻ. Bởi loại thẻ này khác với thẻ tín dụng, khách hàng phải có số dư trong thẻ lớn hơn số tiền cần giao dịch. Nếu không đủ, khách hàng sẽ không thể giao dịch thành công và mua sắm bất kỳ dịch vụ gì.

>> Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank toàn quốc

Vì sao nên mở thẻ Visa Debit để sử dụng

Hoạt động giống như một chiếc thẻ ATM nội địa bạn hay sử dụng nhưng lại còn có thêm công năng thanh toán quốc tế chắc chắn rằng Visa Debit tiện dụng hơn rất nhiều.

Cùng điểm qua những lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit để giải thích cho lý do vì sao nên sử dụng thẻ Visa Debit nhé:

Sự thuận tiện của thẻ ghi nợ quốc tế

Việc sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit sẽ giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt.

Loại thẻ này sẽ giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc thanh toán và giao dịch với loại thẻ này.

Tính bảo mật cao

Thẻ ghi nợ quốc tế quản lý tài khoản người dùng chặt chẽ, chỉ trong 24h hệ thống có thể phát hiện nhanh nhất các gian lận trong thẻ. Các thông tin cá nhân và tài khoản được bảo mật với mức độ cao nhất, đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Tham khảo thêm  Làm thế nào để thu nhỏ, phóng to màn hình máy tính trên Windows, macOS đơn giản

Quản lý tiền hiệu quả

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thông qua thẻ Visa Debit, ngay lập tức số tiền mà khách hàng sử dụng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Chính việc nhanh chóng này sẽ giúp bạn biết được số dư hiện tại là bao nhiêu từ đó có thể theo dõi tài khoản và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Bên cạnh đó, các giao dịch mà khách hàng thực hiện cũng sẽ được chứng thực qua các bản sao kê. Các bản sao kê này sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về những giao dịch khách hàng đã thực hiện. Cũng từ đó có thể tác động tích cực đến việc quản lý chi tiêu của khách hàng.

Phạm vi thanh toán rộng khắp

Thẻ Visa Debit cho phép người dùng rút tiền ở tất cả các cây ATM có biểu tượng của Visa trên toàn thế giới.

Bạn có thể sử dụng loại thẻ này để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toàn Visa trên toàn thế giới.

Đặc biệt, thẻ ghi nợ Visa Debit này còn hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận thanh toàn Visa trên toàn thế giới. Trong đó bao gồm cả việc thanh toán thẻ Game Online.

Thẻ Visa Debit là gì và những lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế chắc chắn qua bài viết này bạn đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình. Hãy tạo ngay cho mình một chiếc thẻ thông hành trên toàn thế giới mang tên Visa Debit để thoải mái sử dụng nhé. Đừng quên truy cập TaniPhone.com thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho chính mình nhé.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn cách không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn
nhiepphong
Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website TaniPhone.com là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *