Vĩnh Long 24h

Vietcombank ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên

Ngân hàng cung cấp không gian sang trọng, riêng tư cho khách VIP tại các điểm giao dịch trên cả nước. 

Khi đến giao dịch, khách hàng được hỗ trợ các thủ tục giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ trực tiếp phục vụ và đáp ứng các yêu cầu tài chính của khách hàng.

Là hội viên Vietcombank Priority, khách hàng cũng nhận hỗ trợ dịch vụ qua hotline riêng 24/7 và miễn phí theo đầu số 18001565 với đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm dịch vụ.

Phần cốt lõi của những ưu đãi mà Vietcombank dành tặng cho khách hàng ưu tiên là sản phẩm tiền gửi, tiền vay hay dịch vụ ngân hàng thiết kế riêng với lãi suất và mức phí ưu đãi vượt trội. Trong lĩnh vực đầu tư, khách hàng cũng có thể yên tâm với sản phẩm đầu tư quỹ, ủy thác vốn do đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính thiết kế riêng. 

Khách hàng cũng sẽ sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank Visa Signature – sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng thẻ tín dụng của ngân hàng này với nhiều dịch vụ đẳng cấp và ưu đãi đặc quyền.

Khách hàng VIP của Vietcombank có thể sở hữu thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng này là Vietcombank Visa Signature.

Khách hàng VIP của Vietcombank có thể sở hữu thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng này là Vietcombank Visa Signature.

Tham khảo thêm  Giáo án 5512 âm nhạc 6 bài 2: Học hát bài Vui bước trên đường xa

Quyền lợi của chủ thẻ Visa Signature bao gồm quyền sử dụng phòng chờ VIP không giới hạn số lượt sử dụng, không cần đặt trước tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu. Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với mức hoàn lên đến 10% cho các dịch vụ phong cách sống như ẩm thực, giảm 50% tại các cửa hàng cao cấp, các ưu đãi, quyền lợi cao cấp khi đặt phòng khách sạn sang trọng. Ngoài ra chủ thẻ còn hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với quyền lợi lên tới 10,5 tỷ đồng một người hoặc 21 tỷ một gia đình, cũng như tận hưởng đam mê thể thao tại các câu lạc bộ golf trong và ngoài nước. 

Thẻ Vietcombank Visa Signature còn mang đến sự an tâm cho khách hàng với gói chăm sóc sức khỏe cho chủ thẻ cùng gia đình khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Bảo an toàn gia”, dịch vụ bảo lãnh viện phí hay dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế toàn cầu.

Đại diện Vietcombank cho biết dịch vụ mới thể hiện nỗ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. Mục tiêu đem lại những trải nghiệm ngân hàng đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm khách hàng VIP với sản phẩm dịch vụ ngân hàng chuyên biệt và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Con Nhớ Nhà Lắm (Cover)

“Vietcombank tự tin khẳng định dịch vụ mới sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng đã luôn tin tưởng, gắn bó đồng hành trong suốt thời gian qua”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Rate this post