Văn phòng Công ty 2RES – Công ty chuyên về tổ chức sự kiện

, học viên đăng ký học
2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017 ok

2RES là công ty chuyên về tổ chức sự kiện. Để kịp tiến độ cho các dự án, đội ngũ nhân viên ở đây không chỉ làm việc ban ngày mà còn thường xuyên ở lại vào buổi tối. Chính vì vậy, “tạo nên một không gian văn phòng mà mọi người khi đến làm việc có cảm giác như được trở về nhà” là điều mà cả những người quản lý của 2RES và nhóm thiết kế cùng tâm đắc khi trao đổi về ý tưởng cho văn phòng mới của 2RES.

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-1

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-2

Với ý tưởng như vậy, mọi thứ ở đây, từ ánh sáng, vật liệu, cách thức lựa chọn đồ đạc nội thất và việc tổ chức các khu chức năng đều hướng đến việc tạo ra những không gian gần gũi, ấm cúng của một ngôi nhà. 380m² diện tích mặt bằng trên tòa nhà Lim Tower 2 (quận 3) đã biến thành một văn phòng tiện nghi gợi nhiều liên tưởng đến một tổ ấm mà ai cũng mong trở về sau một ngày làm việc. Khu tiếp tân giống như mặt tiền của ngôi nhà với những cánh cửa gỗ lá sách mở ra bên ngoài. Mảng gạch lát sàn gợi cho người ta liên tưởng đến khoảng sân trước nhà, ở đó có một băng ghế dài, tiện cho bất cứ ai ra trước nhà ngồi hóng gió…

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-3

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-4

Bước vào “ngôi nhà” ấy là các khu chức năng khác của văn phòng nhưng được xử lý để nó cũng có cảm giác như các không gian sống của một gia đình. Ngay sau khu tiếp tân là khu vực dành cho nhóm chuyên làm đạo cụ để phục vụ cho các sự kiện, nó giống như một cái gara. Khu tiếp khách thì giống như một phòng khách được thiết kế mở, “diện mạo” được chăm chút để nó toát lên nét sang trọng tương xứng như phòng khách trong mỗi gia đình.

Tham khảo thêm  Xanh lơ – Là gì Wiki

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-5

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-6

Với một công ty tổ chức sự kiện thì tính sáng tạo là yếu tố then chốt để tạo nên sự khác biệt, đội ngũ chuyên về sáng tạo cũng có thể xem như linh hồn của công ty. Không gian làm việc của họ được hiểu như gian bếp của ngôi nhà mà từ đó, các ý tưởng sáng tạo sẽ hình thành, triển khai… mọi thứ ở không gian này được tổ chức như một gian bếp và phòng ăn, mọi người quây quần trong một không gian lớn, sôi nổi nhưng ấm cúng.

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-7

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-8

Cũng theo cách đó, phòng của giám đốc sáng tạo được tổ chức như một kho nguyên liệu chứa đựng gia vị để nấu nướng. Một khu vực rất thú vị ở văn phòng này là phòng họp, có vai trò như một giếng trời trong một ngôi nhà. “Giếng trời” giống như một trung tâm cung cấp năng lượng tinh thần cho toàn bộ ngôi nhà: nơi họp hành, trao đổi, làm việc nhóm. Bên cạnh đó là một quầy bar, ở văn phòng này, nó có vai trò như một pantry – nơi để ăn uống nhanh, mọi người tụ lại với nhau như quây quần trong một bữa tiệc tối. Khu vực này mang màu sắc nhiệt đới, toát lên không khí tiệc tùng, vui vẻ…

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017-9

2RES-cong-ty-to-chuc-su-kien-NT-719-2017 ok

Biến văn phòng thành một ngôi nhà là một ý tưởng thú vị. Tất nhiên, điều quan trọng vẫn là xử lý sao cho các không gian đáp ứng nhu cầu cụ thể nhằm đảm bảo chức năng hoạt động của một văn phòng cũng như thỏa mãn nhu cầu về cảm xúc, khiến cho người ta đến văn phòng có cảm giác như đang trở về nhà. Những hình ảnh ở văn phòng 2RES đã cho thấy nhóm thiết kế đã làm được điều ấy.

Tham khảo thêm  Top 4 hóa chất độc hại này bạn nên tránh sử dụng

_______

Văn phòng Công ty 2RES
Lim Tower 2, lầu 12A, 62A Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TP.HCM

Thiết kế: Int.Story
128 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0908120942

_______

– Ảnh Quang Trần

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *