Vĩnh Long 24h

Tử vi Cung Ma Kết hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Tử vi cung Ma Kết giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn, người thuộc cung này sẽ sinh vào ngày 22/12 đến 19/01 và được vị thần Hestia bảo hộ. Cung Ma Kết được nữ thần lửa ban cho tính cách chăm chỉ, chịu khó và có phẩm chất làm lãnh đạo.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là chòm sao thể hiện sự tranh giành và khát khao thống trị quyền lực của con người. Điều này không có nghĩa là những người dưới cung Ma Kết là người tiêu cực và lập dị, ngược lại họ có tham vọng, dám nghĩ dám làm và không ngừng nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực.

Chủ đề tìm kiếm nhiều:

Ma Kết làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Họ sống có mục tiêu rõ ràng và luôn giữ vững phong độ trong mọi tình huống. Ma Kết đừng ngại vất vả vì bản thân họ biết rằng có rất nhiều cách để thành công, điều quan trọng nhất vẫn là khát khao và nghị lực của mỗi người. Nhờ tư duy nhạy bén, tầm nhìn xa, chòm sao này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sơ yếu lý lịch Cung Ma Kết

 • Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo.
 • Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh.
 • Ngày trong tuần: thứ Bảy.
 • Nguyên tố: đất.
 • Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
 • Biểu tượng: con dê biển.
 • Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh.
 • Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng.
 • Kim loại: chì.
 • Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên.
 • Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ.
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ.
 • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.
 • Cung khắc: Cự Giải.
 • Con số may mắn: 6, 8 và 9.
Tham khảo thêm  How is your day going là gì

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết hợp Nam cung: Bảo Bình, Nhân Mã và Xử Nữ.

Nam Ma Kết hợp Nữ cung: Bạch Dương, Xử Nữ và Kim Ngưu.

Tính cách người cung Ma Kết

Cung Ma Kết Nữ: Ai cũng biết rằng những cô gái thuộc cung Ma Kết sẽ rất nghiêm túc trong mọi tình huống, chín chắn và luôn biết cách sắp xếp công việc của mình một cách chu toàn. Dù được trời phú cho trí thông minh nhưng phụ nữ cung Ma Kết thường hay bị lụy tình.

Cung Ma Kết Nam: Còn với những chàng trai cung Ma Kết, họ sống rất có nguyên tắc, luôn nỗ lực hết mình trong công việc và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Mặt khác, các chàng trai thuộc cung này có đức tính khá xấu đó là hay nói những câu khó nghe.

Xem tử vi cung Ma Kết hôm nay thế nào?

Ma Kết là những người rất thực tế, họ không bao giờ tin vào số phận và sự may rủi. Cũng đừng quá đặt niềm tin vào một ai đó, từng bước đi đều phải cẩn thận, trước khi bước tiếp chòm sao này đều có kế hoạch cụ thể, chính xác những việc cần làm. Tuy chậm hơn những người khác nhưng đảm bảo Ma Kết sẽ thu được kết quả tốt.

Tất nhiên, đằng sau vinh quang này còn cả một chặng đường dài và gian nan. Đôi khi sự chủ quan của Ma Kết đưa ra những quyết định sai lầm, trở lại vạch xuất phát ban đầu sau bao nhiêu thời gian và công sức. Tuy nhiên, họ đã đi lên bình tĩnh lại và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình một lần nữa. Dù có làm khó hay vấp ngã thì những người này cũng không bao giờ chấp nhận thất bại. Càng vượt qua nhiều thử thách, bạn sẽ càng rõ ràng hơn, kiên cường hơn và mạnh mẽ hơn.

 • Công việc: Khi làm việc, chòm sao này để tâm hồn treo lơ lửng trên ngọn cây. Bạn không đủ bình tĩnh để phán đoán vấn đề, hơi nóng vội khi quyết định nên dễ mắc sai lầm.
 • Tình yêu: Thời điểm này cung Ma Kết không biết làm thế nào để khắc phục sự cố trước mắt. Bạn chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó mối quan hệ tình cảm của mình lại trở nên hỗn loạn như vậy.
 • Tiền bạc: Bạn có thể chi nhiều cho những khoản tự thưởng. Thỉnh thoảng, hãy hào phóng một chút sẽ không làm sai điều gì nếu bạn không chi tiêu nhiều hơn số tiền mình có.
Tham khảo thêm  A. Reading Unit 15: Space Conquest

Ma Kết không giỏi giao tiếp với mọi người nên không hứng thú với các cuộc gặp gỡ và các mối quan hệ xã hội. Mọi người cũng biết rất ít về chòm sao này, nhưng họ hoàn toàn không quan tâm đến điều đó. Điều duy nhất họ tập trung vào là quy tắc, sức mạnh và tình huống. Đây có lẽ là một thái độ cực kỳ lạnh lùng, một thái độ dễ bị cô lập khỏi cộng đồng của Ma Kết.

Trầm tính, ít nói nhưng Ma Kết lại là chòm sao tràn đầy tình yêu thương và hy sinh vì người khác. Họ rất ít khi có những lời ngọt ngào, nhưng qua hành động, Ma Kết đã thể hiện tất cả sự trung thực. Chỉ khi tiếp xúc lâu với những người này, bạn mới có thể hiểu được vẻ đẹp bên trong mà Ma Kết không bộc lộ ra bên ngoài.

Trong vấn đề tình yêu, chòm sao này khá kín đáo, thiếu tin tưởng vào người khác. Dường như trái tim của họ được bao bọc bởi một bức tường vững chắc khó ai có thể phá vỡ được. Nếu bạn quyết định phá bỏ bức tường đó, sẽ có hai lựa chọn: một, bạn sẽ bị đẩy vào những vết thương đau đớn, hoặc bạn sẽ trở thành kẻ thống trị trái tim của Ma Kết.

Ma Kết là người thực tế, làm việc gì cũng có kế hoạch, mục tiêu cụ thể và tình yêu của họ cũng không ngoại lệ. Trước khi một mối quan hệ nghiêm túc bắt đầu, chòm sao này dành nhiều thời gian để biết mọi thứ về đối phương, gia đình, công việc, tính cách cuộc sống. Nếu cả hai không có kết nối, nó không thể được tin cậy hoàn toàn.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Đường Xưa Lối Cũ

Rate this post