logo-vietmoz-net
Góc Tin Học

Trang nghe nhạc lớn nhất Việt Nam mp3.Zing.vn bị rớt TOP Google?

Về việc trang nghe nhạc mp3.zing.vn bị rớt TOP trong thời gian gần đây, VietMoz SEO Daily đã có bài phỏng vấn nhanh với chuyên gia SEO Lê Nam của Vietmoz. Dưới đây là một số thông tin của anh chia sẻ trên Facebook cá nhân:

“10 ngày gần đây tôi thấy mọi người bàn tán về việc trang nghe nhạc TOP1 Việt Nam biến mất khỏi Google. Có nhiều người bàn tán là Zing bị phạt nọ kia, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì Zing chẳng bị làm sao cả.. có chăng là lỗi kỹ thuật về hệ thống 1 chút (chẳng hạn như chặn bots nên Google không Craw được dữ liệu của các bài hát, còn Homepage và 1 số Webpage khác vẫn được index như bình thường)

Do không có tài khoản Search Consoles của Zing (Webmaster tools) nên tôi không đánh giá sâu được, dựa trên kinh nghiệm cá nhân tôi chắc chắn rằng Zing không bị phạt. Tuy nhiên việc biến mất khỏi Google các từ khóa về bài hát cũng như tên ca sĩ cũng sẽ khiến Zing bị mất 1 lượng lớn traffic. Việc mất Traffic này sẽ khiến Zing sau khi khắc phục sự cố cũng sẽ bị tụt TOP 1 số lượng lớn các Keywords cũ.

Cuối cùng, Zing vẫn sẽ quay lại TOP như xưa bởi lượng truy cập trực tiếp cũng như độ phổ biến và độ trust của Zing là rất cao nên cũng không có gì đáng ngại”

Rate this post
Tham khảo thêm  Tổng hợp các thủ thuật 3Ds Max
You cannot copy content of this page