Vĩnh Long 24h

TOP các game ma sói được ưa thích nhất – Vĩnh Long Online

Bài viết sẽ tổng hợp những tựa game ma sói được ưa thích nhất trên các thiết bị như PC, điện thoại, máy tính bảng…

 • 0 1

  Among Us

  Among us là một tựa game ma sói vô cùng nổi tiếng và sở hữu lượng người chơi lớn nhất trong các tựa game ma sói. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này vẫn đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới với lối chơi vô cùng hấp dẫn và đầy tính giải trí.

  Tải Among Us

 • 1 2

  Agrou

  Agrou là tựa game ma sói trực tuyến sở hữu lối chơi cơ bản đến bất ngờ. Tất cả người chơi sẽ quây quần quanh đống lửa, dùng các chiến thuật và kỹ năng của riêng mình để phát hiện ra lũ ma sói đang ẩn nấp trong ngôi làng. Tuy có đồ họa và gameplay cực đơn giản nhưng Agrou lại vô cùng cuốn hút và khó để bạn có thể rời mắt.

 • 0 3

  Deceit

  Deceit là một game ma sói vô cùng nổi tiếng trên Steam dành riêng cho PC. Với giao diện game cực kỳ rùng rợn, các ma sói được thiết kế như các quái vật zombie sẵn sàng giết chết người chơi bất kỳ lúc nào thì đây được coi là tựa game ma sói rùng rợn nhất nhưng cũng vô cùng cuốn hút và kịch tính.

  Tải Deceit

 • 0 4

  Project Winter

  Project Winter là tựa game sinh tồn ở vùng đất lạnh lẽo, nơi người chơi vừa phải tìm cách sống sót như săn bắn, hái lượm, thu thập vật phẩm, tìm nới trú ẩn… lại vừa phải đối mặt với những kẻ phản bội ngầm trong đội. Những kẻ này sẽ tìm đủ mọi cách gây rối, phá hoại và ngăn người chơi lên máy bay trốn thoát.

 • 0 5

  WereWolf Online

  WereWolf Online là tựa game ma sói dạng cổ điển. Bạn có thể chơi WereWolf Online trên PC, Android hay iOS với giao diện tương tự nhau. WereWolf Online khá dễ chơi vì các thao tác của game khá cơ bản và giống như các board game ma sói. Điểm mạnh của trò chơi là số lượng người tham gia lên tới 16 người, gia tăng sự kịch tính và hấp dẫn cho game.

  Tải WereWolf Online

 • Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm  Đt có nghĩa là gì trên TikTok
Rate this post