Vĩnh Long 24h

Top 6 màn kết hợp hoàn hảo trong Sea Of Hope – Vĩnh Long Online

Sea Of Hope không chỉ thu hút người hâm mộ với dàn cast xịn sò mà chương trình còn mang đến những màn kết hợp “đốn tim” trong các bài cover. Dưới đây là top 6 bài hát hay nhất trong Sea Of Hope mà Big Data tin chắc rằng các bạn sẽ nghiện nó.

1. If I Ain’t Got You

Đứng đầu danh sách là sự kết hợp của ba vocal Suhyun, Onew và Rosé trong ca khúc If I Ain’t Got You. Mỗi người có một cá tính và cách truyền tải riêng, Suhyun nhẹ nhàng, trầm ấm, Rosé cá tính, có độ sâu còn Onew dù hát ở đoạn cuối nhưng anh chàng cũng gây ấn tượng với chất giọng vang và sáng. Cả ba đã tạo ra một bản cover hoàn hảo khiến ai cũng u mê từ những nốt đầu tiên.

2. Lucky

Lucky được thể hiện bởi “Đóa hồng nước Úc” Rosé và anh chàng Onew. Khán giả đắm chìm trong sự ngào ngào bởi chất giọng và không gian lãng mạn của nơi đây. Ở bản cover lần này, Lucky đem đến màu sắc mới, sự ngọt ngào của Rosé điểm chút ấm áp của Onew đã làm nên một phiên bản tuyệt vời. Bài hát đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện, tuy cũ nhưng khán giả thích thú cũng như không ngần ngại mà dành tình cảm thông qua bình luận trên các trang mạng xã hội.

Lucky được thể hiện bởi
Lucky được thể hiện bởi “Đóa hồng nước Úc” Rosé và anh chàng Onew (Ảnh: Internet)

3. City Of Stars

Một lần nữa khán giả phải tan chảy trước giọng hát của chú “hồ ly” Lee Dong Wook và chị gái Suhyun trong City Of Stars. Trong suốt bài hát, chú Wook luôn nhìn Suhyun với ánh mắt đúng kiểu chết người, khuôn mặt đẹp không góc chết vì thế chị gái liền có hành động “cắn tay” là đã hiểu mê cỡ nào rồi. Fan chứ bảo rằng “Bà hát với ổng chắc kiểm chế dữ lắm, gặp mình là té xỉu chứ hát sao nổi” hay “ôi cái tông giọng trầm ấm xuống tận tầng hầm”. Bởi vậy Lee Dong Wook xứng đáng là “anh chồng quốc dân” của mọi cô gái.

Tham khảo thêm  Những câu nói hay về sự cố gắng tiếp thêm nghị lực cho bạn
City Of Stars (Ảnh: Internet)
Chú “hồ ly” Lee Dong Wook và chị gái Suhyun trong City Of Stars (Ảnh: Internet)

4. Stand By Me

Là bát hát nhạc phim trong ‘Vườn Sao Băng”, Stand By Me được đông đảo khán giả đón nhận tại thời điểm đó và sau khi quay trở lại Sea Of Hope, bản cover ngày càng hot khi có sự góp mặt của dàn cast vô cùng “xịn sò”. Nghe xong khán giả cảm thấy yêu đời, sảng khoái, có thể nói rằng dù số tuổi của bản nhạc phim này đã lâu nhưng sức hút vẫn không hề giảm. Mỗi khi âm nhạc vang lên, ký ức thanh xuân của khán giả ùa về.

5. Flying Deep In The Night.

Mỗi lần nghe bài hát là kí ức cứ ùa về, xem bao nhiêu lần rồi vẫn không thấy phim gia đình nào vượt qua được Reply 1988. Dù được phối theo phong cách mới nhưng khán giả vẫn nhận ra một trong những bản nhạc phim của tác phẩm đình đám xứ Kim Chi. Với sự làm mới lần này, bài hát khoắc lên một màu sắc mới mẻ do bộ ba Suhyun, Onew và Rosé thể hiện. Khán giả thích thú với bản phối này bởi mỗi lần buồn mà cứ nghe nhạc là tinh thần đi lên, có động lực làm việc.

Bát hát được thể hiện bởi bộ ba hoàn hảo (Ảnh: Internet)
Bát hát được thể hiện bởi bộ ba hoàn hảo (Ảnh: Internet)

6. Rollin

Màn kết hợp tiếp theo cũng hay không kém khi được Suhyun và Zai.Ro thể hiện ca khúc Rollin. Bài hát như là cái kết mãn nhãn cho một ngày dài làm việc mệt mỏi của dàn cast và khuấy động không khí thêm náo nhiệt. Một bài hát có quá nhiều sự dễ thương, lấp ló đâu đó điệu nhảy của ông chú “Thần Chết” và cảm giác thích thú của người xem. Chính những biểu cảm của khán giả đã góp phần tạo nên một phần trình diễn hoàn hảo.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Người Thầy Năm Xưa

Các bạn thích bài hát nào nhất trong số những bài trên?

Rate this post