Marketing

Top 5 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tập Thể Dục Tại Nhà Mùa Giãn Cách

Giãn cách xã hội là khoảng thời gian chúng ta vừa ở nhà để phòng dịch, vừa có thêm nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bản thân. Trong đó, tập thể dục tại nhà đang là xu hướng mới và được lan truyền rộng rãi. 

Tuy nhiên, sẽ không hề dễ để tự tạo thói quen tập thể dục tại nhà với những bạn mới bắt đầu. Vì vậy, các ứng dụng hỗ trợ sau đây không chỉ hướng dẫn bạn những bài tập phù hợp, mà còn hỗ trợ xây dựng và theo dõi lịch tập nữa đấy.

Home Workout

Chính tên của ứng dụng đã nói lên hết tính hữu dụng của nó. Tập thể dục tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn sử dụng ứng dụng bổ trợ này. 

Tính năng nổi bật của Home Workout là chia các bài tập theo từng cấp độ cho người dùng theo dõi. Những người mới sẽ không cần lo lắng trong việc chọn lựa những bài luyện tập phù hợp và hiệu quả với thể trạng của mình. 

© Freepik.com 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các bài tập đặc biệt, dành riêng cho nhóm cơ bạn muốn cải thiện nhiều nhất, chẳng hạn như vai, ngực, bắp tay, v.v. Mỗi một bộ phận này sẽ đều được đề xuất riêng một lịch trình riêng để tập luyện và nâng cấp cực chuẩn. 

Mỗi bài luyện tập đều có ảnh và video đi kèm để hướng dẫn thực hiện động tác một cách chuẩn xác nhất. Ứng dụng tập thể dục tại nhà này cũng tích hợp đồng hồ tính thời gian hợp lý cho các bài tập để bạn có thể dễ dàng theo dõi và luyện tập theo. 

Freeletics Training

Nếu bạn sợ các bài tập nặng và không có dụng cụ để hỗ trợ, ứng dụng Freeletics là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho việc tập thể dục tại nhà. 

Không đi sâu vào việc rèn luyện một thân hình vạm vỡ, ứng dụng này hướng dẫn chúng ta các bài Cardio phù hợp để xây dựng một vóc dáng cân đối và thể trạng tốt.

© Freepik.com 

Cardio giúp người tập cải thiện về tim mạch, giảm mỡ toàn thân và tăng sức bền rất tốt. Tập Cardio về lâu dài còn giúp cải thiện lưu thông máu huyết, hỗ trợ hô hấp và nâng cao sức khỏe tinh thần. 

Thông qua Freeletics, bạn có thể tự thiết lập một mục tiêu và ứng dụng sẽ hỗ trợ nhắc nhở bạn tập luyện. 

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bài tập 2×2, phù hợp với những không gian luyện tập nhỏ. Trong đó, các bài tập tổng hợp các động tác tinh gọn, ít di chuyển, và không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể thỏa sức tập luyện với không gian chỉ vỏn vẹn 4m2.

Daily Yoga

Ứng dụng hướng tới khuyến khích người dùng tự tập thể dục tại nhà mỗi ngày. Bạn có thể lựa chọn thời gian tập và khung giờ tập theo ý thích, kết hợp lựa chọn các bài Yoga được phân chia ở các mức độ khó, dễ khác nhau để làm quen cường độ.

© Freepik.com 

Đặc biệt, điểm cộng của ứng dụng khiến chị em mê nhất chính là chức năng gợi ý các bài tập giảm cân cực kỳ hiệu quả. Còn gì tuyệt hơn với phái yếu là có được một vóc dáng vạn người mê sau khi hết dịch. Nếu bạn là tín đồ của Yoga thì đừng nên bỏ qua ứng dụng này nhé.

Hatha Yoga

Trong vũ trụ Yoga có rất nhiều các loại hình khác nhau như Bikram, Power, v.v, và Hatha Yoga là một trong số chúng. 

Loại hình này tập trung vào các động tác chậm, uyển chuyển để tăng sự dẻo dai. Ứng dụng gợi ý cho bạn những bài tập ở mức độ khác nhau để làm quen và kéo căng cơ thể.

© Freepik.com 

Điểm ấn tượng của ứng dụng là cho phép ghi nhớ xem bạn đã tập đến động tác nào trước khi nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn sẽ không cần bận tâm nhớ xem mình đang dừng ở tư thế nào khi muốn quay trở lại buổi tập. 

Công nghệ stop motion cũng vô cùng hữu ích để bạn có thể quan sát chính xác từng tư thế của giáo viên hướng dẫn sao cho chuẩn nhất. Ngoài ra nếu kết hợp khéo, bạn cũng sẽ học được kỹ thuật thở Pranayama giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Aerobic Workout

Ứng dụng này dành cho những ai yêu thích sự năng động và vận động mạnh mẽ hơn khi tập thể dục tại nhà. Bộ môn Aerobic đã không còn quá xa lạ vì độ hiệu quả và sự dễ dàng trong luyện tập của nó.

© Freepik.com 

Không dùng hình ảnh người thật, các hình ảnh hướng dẫn động tác 3D vô cùng sắc nét được xây dựng trong ứng dụng này cũng đem lại cảm giác tương tác mới lạ. 

Ở mỗi bài tập, bạn sẽ biết được các thông số quan trọng như lượng Calories được đốt cháy, có bao nhiêu động tác và độ dài của mỗi bài tập. 

mẫu ứng viên tìm việc

Rate this post
Tham khảo thêm  Cách Viết Mail Xin Việc Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng
You cannot copy content of this page