Việc Làm Vĩnh Long

Top 5 skin súng cực xịn trong game Free Fire, xem ngay!

Tựa game Free Fire cực hot đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng mê súng, cùng MoMo điểm danh ngay 5 skin súng cực mạnh, thoả sức bắn trong Free Fire mà các tay súng tuyệt đối không thể bỏ lỡ.

Tựa game Free Fire cực hot đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng mê súng, cùng MoMo điểm danh ngay 5 skin súng cực mạnh, thoả sức bắn trong Free Fire mà các tay súng tuyệt đối không thể bỏ lỡ.

Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

Thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản của mình ngay.

1. SCAR Đẳng Cấp Titan 

Một trong những skin đắt nhất Free Fire phải kể đến SCAR Đẳng Cấp Titan, giống như cái tên của nó, khẩu SCAR khi được khoác lên lớp skin mới thực sự tạo ra 1 đẳng cấp khác biệt khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa về tốc độ bắn ảo diệu và lực sát thương cực khủng. Để sở hữu skin đình đám này, bạn cần bỏ ra ít nhất 5000kc trong vòng quay chế tác, nhưng bù lại bạn sẽ có được khẩu súng mạnh nhất Free Fire. 

2. Flaming Dragon AK 

Nếu Skin trong các tựa game khác có thể chỉ là hiệu ứng đẹp mắt thì đối với Free Fire, skin lại chính là món vũ khí gia tăng sức mạnh đáng gờm mà mỗi tay súng cần có.  

Khẩu AK vốn dĩ đã rất mạnh nhưng được khoác lên skin này sẽ khiến lực bắn, tốc độ được cải thiện đáng kể, đặc biệt khả năng sát thương sẽ được nhân lên gấp đôi.  

Tham khảo thêm  Khám phá Đồi chè Đông Giang

3. AK – 47 Rồng lửa 

AK – 47 Rồng lửa được xem là skin mạnh nhất của dòng AK – 47. Ưu điểm của dòng súng này chính là độ bắn vô cùng ổn định đi kèm lực sát thương lớn, đây là 1 skin đáng giá cho các tay súng Free Fire. 

4. MP40 Bích Vàng 

Ngay từ đầu ra mắt, hầu hết tất cả người chơi Free Fire đều không thể bỏ qua MP40 mà nhanh tay tậu ngay cho mình 1 khẩu bởi lực sát thương và tốc độ bắn của MP40 thuộc hàng bá đạo trong game. Nhưng có vẻ vẫn chưa thỏa mãn người chơi nhà phát hành đã tung ra thêm skin MP40 Bích Vàng với sức công phá huỷ diệt, cộng thêm 2 điểm sát thương và 1 điểm tốc độ bắn khiến các tay súng của Free Fire đứng ngồi không yên, phải sắm ngay skin xịn để thỏa cơn khát chiến đấu. 

5. M104 Tiếng Hú Địa Ngục 

Nếu nói đến dòng shotgun mạnh mẽ không thể không nhắc đến M104, với khả năng bắn đạn trùm giúp M104 trở nên mạnh mẽ hơn dòng shotgun nào khác. Để gia tăng sức mạnh cho M104, Garena đã tung ra skin cực đỉnh M104 Tiếng Hú Địa Ngục khiến ai sở hữu skin cũng có cơ hội trở thành sát thủ chân chính. Đặc biệt, hiệu ứng skin rực lửa cực kỳ đẹp mắt đã khiến cộng đồng Free Fire lại càng yêu thích.  

Để trở thành tay súng thiện xạ trong Free Fire, hãy trang bị cho nhân vật của bạn những chiếc skin phù hợp. Dễ dàng sở hữu những skin mạnh mẽ, sành điệu khi có MoMo, nhanh tay thiết lập Ví MoMo là phương thức thanh toán trên ID Apple hoặc Google Play của bạn ngay hôm nay nhé! 

Rate this post

You cannot copy content of this page