TOP 5 SHOP HOA ĐẸP CHẤT LƯỢNG TẠI TÂY NINH

, học viên đăng ký học
TOP 5 SHOP HOA ĐẸP CHẤT LƯỢNG TẠI TÂY NINH

1. Shop Hoa Như Lai Tây Ninh 

Đến với Shop Hoa Như Lai các bạn sẽ được nhìn ngắm đầy đủ các loại hoa và kiểu hoa được kết khéo léo hoàn toàn mới nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mỗi loài hoa. Bên cạnh vẻ đẹp tươi tắn, sinh động đó, mỗi giỏ hoa còn có độ tươi bền lâu, góp phần tăng thêm giá trị vẻ đẹp của các loài hoa. Shop Hoa Như Lai chuyên cung cấp hoa tươi các loại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như: hoa cưới, hoa sự kiện, hoa chia buồn…giá thành bình dân, giao hoa tận nơi.

Địa chỉ: 12 Lê Lợi, Khu Phố 3, Phường 3, TP Tây Ninh.
Điện thoại: 0276.821.040 – 0913.674.540

Ảnh: Hoa Như Lai

Ảnh: Hoa Như Lai

Ảnh: Hoa Như Lai

2. Shop Hoa HANA Tây Ninh

Shop hoa Hana Tây Ninh là nơi hội tụ của tất cả các loài hoa như: hoa hồng, hoa lan, hoa bách hợp, hoa hướng dương… khoác lên mình vẻ tươi đẹp rạng rỡ của từng loài hoa. Mỗi loại hoa ở đây, được thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng, độc đáo, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để mang lại những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ đặc biệt, hội thảo, lễ hỏi cưới…

Địa chỉ: 965, CMT8.  Phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh

Tham khảo thêm  Cách làm muối Tây Ninh SIÊU ngon đơn giản tại nhà

Điện thoại: 090 273 27 52

Ảnh: Hoa Hana

Ảnh: Hoa Hana

Ảnh: Hoa Hana

3. Shop Hoa Tươi Tây Ninh 

Cập nhật thường xuyên và rất nhiều loại hoa tươi mới như: hoa hồng, cẩm chướng, tulip, cẩm tú cầu… Shop chuyên thực hiện các dịch vụ về hoa tươi, hoa sự kiện, trang trí sự kiện, trang trí tiệc cưới, hội nghị, trang trí xe hoa….

Địa chỉ: 174, CMT8, TP Tây Ninh
Điện thoại: 090 261 50 78

Ảnh

Ảnh

Ảnh

4. Hoa Tươi Phương Hồng Hạnh 

Những loài hoa tại Phương Hồng Hạnh đều mang lên mình vẻ đẹp tươi mới từ vườn hoa Đà Lạt về, cùng với đó là những hoa tươi được nhập khẩu nước ngoài đẹp, lạ mắt, màu sắc phong phú. Phong cách thiết kế trang trí hoa hiện đại, cắm hoa theo yêu cầu, phục vụ từng dịch vụ sự kiện, giá thành hợp lý.

Địa chỉ: Số 5, Hùng Vương, Khu phố 2, Hoà Thành, Tây Ninh.

Điện thoại: 093 806 64 65

Ảnh

Ảnh

Ảnh

5. Shop Hoa Tươi Việt Mỹ Thành Phố Tây Ninh 

Hoa tại Việt Mỹ luôn được đảm bảo chất lượng, tươi mới, thiết kế theo phong cách riêng biệt, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn ưng ý mỗi khi muốn dành tặng món quà cho một ai đó. Chất lượng hoa luôn được đặt lên hàng đầu, nhận phục vụ tất cả các dịch vụ hoa cưới hỏi, khai trương, sự kiện, hội nghị… giá thành tốt tại khu vực.

Tham khảo thêm  Ma Thiên Lãnh - Thổ Địa Tây Ninh

Địa chỉ: 801, Cách Mạng Tháng Tám, Hiệp Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 096 484 67 99

Ảnh

Ảnh

Ảnh

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *