123doc

Top 10 tài liệu bài tập tiếng anh lớp 7 hay nhất

Môn Tiếng Anh là một trong những môn học chính được đưa vào chương trình học tập. Để học tốt môn học này, các em học sinh cần tìm tòi cho mình những tài liệu học tập phù hợp, có nội dung bám sát với chương trình học. Trong đó, những dạng bài tập tiếng Anh hay và phổ biến là những tài liệu học tập được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn. 

Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc top 10 tài liệu thuộc lĩnh vực bài tập tiếng anh lớp 7 đầy đủ và chi tiết nhất để quý bạn đọc có thể tham khảo và cải thiện tình hình học tập của mình.

Top 10 tải liệu bài tập tiếng anh lớp 7 hay nhất

1. Lý thuyết và bài tập tiếng anh lớp 7

Quý bạn đọc đang tìm kiếm cho mình một tài liệu tham khảo về lý thuyết và các dạng bài tập môn tiếng anh lớp 7? Vậy thì bài viết dưới đây mà 123doc chia sẻ chắc chắn sẽ là tài liệu mà quý bạn đọc đang cần tìm kiếm. Tất cả thắc mắc, khó khăn của quý bạn đọc sẽ được giải đáp trong bài viết này, hãy cùng chúng mình khám phá ngay thôi nào!

Hiển thị 1.PNG
Lý thuyết và bài tập tiếng anh lớp 7

Download tài liệu

2. Tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 7 cả năm

Dưới đây là tài liệu “Tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 7 cả năm” do 123doc tổng hợp và muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Có thể nói các dạng bài tập trong tài liệu này luôn xuất hiện rất nhiều trong các bài thi từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, để hiểu rõ về các dạng bài tập này một cách tổng quát nhất, xin mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Hiển thị 2.PNG
Tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 7 cả năm

Download tài liệu

3. Bài tập tiếng anh lớp 7

Bài tập tiếng anh lớp 7 tổng hợp tất cả các dạng bài tập có trong một đề thi bao gồm tìm từ trái nghĩa, sắp xếp từ đã cho thành câu, điền từ thích hợp vào chỗ trống, cho dạng đúng của động từ… Quý bạn đọc đừng bỏ lỡ tài liệu bổ ích về các dạng bài tập tiếng anh lớp 7 mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé! Chúc quý bạn đọc học tập thật tốt và nắm vững được kiến thức tiếng Anh.

Hiển thị 3.PNG
Bài tập tiếng anh lớp 7

Download tài liệu

4. Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 7 (lý thuyết- bài tập)

Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 7 (lý thuyết- bài tập) là tài liệu tham khảo nhận được sự đánh giá cao và tìm đọc nhiều của quý bạn đọc. Với nội dung đầy đủ, chi tiết cùng với cách trình bày khoa học, dễ hiểu thì tài liệu sẽ không làm cho quý bạn đọc phải thất vọng. Dưới đây là nội dung chi tiết của tài liệu, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Hiển thị 4.PNG
Đề cương ôn tập tiếng anh lớp 7 (lý thuyết- bài tập)

Download tài liệu

5. Bài tập tiếng anh lớp 7

Bài tập tiếng anh lớp 7 là tài liệu tổng hợp giúp học sinh có thể tự làm đề để trau dồi khả năng của bản thân và biết được những lỗi sai của mình. Đây cũng là cách sửa chữa và bổ sung kiến thức còn chưa chắc chắn và ôn luyện bằng những phương pháp hiệu quả hơn. Khi làm dạng đề này, các bạn cần chú ý nắm vững kiến thức về vốn từ ngữ, cấu trúc câu và ngữ pháp, như vậy sẽ giúp bạn làm bài tốt hơn.

Hiển thị 5.PNG
Bài tập tiếng anh lớp 7

Download tài liệu

6. Bài tập tiếng anh lớp 7 (Chia thì)

Bài tập tiếng anh lớp 7 ( Chia thì ) là tài liệu tổng hợp bám sát chương trình học trung học cơ sở, phù hợp với tất cả các đối tượng nhằm mục đích giúp học sinh rèn luyện kỹ năng chia thì trong tiếng anh. Khi quý bạn đọc hoàn thành tốt những bài tập có trong tài liệu này, các bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chãi và có sự tự tin để làm tốt những đề thi sắp tới.

Hiển thị 6.PNG
Bài tập tiếng anh lớp 7 (Chia thì)

Download tài liệu

7. Bài tập tiếng anh lớp 7 (Phần phát âm)

Thông qua việc làm các bài tập tiếng anh phần phát âm, học sinh sẽ được nâng cao khả năng nói của bản thân và làm phong phú thêm vốn từ vựng tiếng anh của mình. Đây đều là những kiến thức quan trọng cần phải có, vì vậy học sinh nên thực hành thường xuyên để giúp cho việc học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày.

Hiển thị 7.PNG
Bài tập tiếng anh lớp 7 (Phần phát âm)

Download tài liệu

8. Bài tập anh văn 7 bài 1,2

Bài tập anh văn 7 bài 1,2 sẽ giúp quý bạn đọc tích lũy thêm những dạng bài tập hữu ích để ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức đã được học trong chương trình. Bài tập Tiếng Anh tập trung vào nội dung của Unit 2 được thiết kế bám sát chương trình học, vì vậy, tài liệu sẽ đóng vai trò thống kê lại toàn bộ những từ vựng, cấu trúc câu quan trọng cũng như các dạng bài tập khác nhau để học sinh có thể học tập được tốt nhất.

Hiển thị 8.PNG
Bài tập anh văn 7 bài 1,2

Download tài liệu

9. Tài liệu bài tập anh 7

Quý bạn đọc hãy cùng chúng mình tham khảo tài liệu bài tập anh 7 để hoàn thiện và làm phong phú thêm vốn từ vựng cũng như củng cố vốn ngữ pháp cho bản thân mình. Tài liệu bài tập anh 7 không chỉ phù hợp với các bạn học sinh lớp 7 mà còn phù hợp với mọi đối tượng đang tìm kiếm cho mình một tài liệu học tập tiếng Anh hay và hiệu quả để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Hiển thị 9.PNG
Tài liệu bài tập anh 7

Download tài liệu

10. Bài tập anh văn lớp 7

Bài tập anh văn lớp 7 là một tài liệu ôn tập phù hợp với học sinh lớp 7 để các em trau dồi thêm vốn kiến thức của mình về ngữ pháp và từ vựng, nhằm giải quyết các dạng bài tập được chính xác nhất. Thông qua việc tìm hiểu nội dung kiến thức của tài liệu này, quý bạn đọc sẽ hoàn thiện những hiểu biết về tiếng Anh cũng như đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Bài tập tiếng anh lớp 7
Bài tập anh văn lớp 7

Download tài liệu

Những kiến thức quan trọng trong chương trình tiếng anh lớp 7 mà quý bạn đọc cần ghi nhớ

Phần kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 là một trong những phần quan trọng để quý bạn đọc có được nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Trong nội dung phần này, 123doc sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những kiến thức trọng tâm của ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 nhé.

Các thì được sử dụng trong tiếng anh

 • Thì hiện tại đơn: 

Thì hiện tại đơn được sử dụng để miêu tả một thói quen hay diễn tả một sự thật hiển nhiên. 

Cấu trúc của thì hiện tại đơn trong tiếng Anh là: S + V.

 • Thì hiện tại tiếp diễn: 

Thì hiện tại tiếp diễn dùng để diễn tả một hành động đang xảy ra tại thời điểm nói. 

Cấu trúc của thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh là: S + am/is/are + V-ing.

Thì quá khứ đơn được dùng để diễn tả một hành động đã xảy ra và kết thúc trong quá khứ. 

Cấu trúc của thì quá khứ đơn trong tiếng Anh là: S + V (P1).

 • Thì tương lai đơn: 

Thì tương lai đơn được dùng để diễn tả một hành động hay một kế hoạch nào đó sẽ xảy ra trong tương lai tại thời điểm nói. 

Cấu trúc của thì tương lai đơn trong tiếng Anh là:  S + will + V.

Các động từ bất quy tắc

Bảng động từ bất quy tắc cũng là một trong những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 cực kỳ quan trọng mà quý bạn đọc cần phải chú ý.

Đây là sự tổng hợp của các động từ ở dạng phân từ 1 hoặc phân từ 2 đặc biệt, nhất định các bạn phải học thuộc lòng các từ này. Đặc biệt là với các từ ngữ thông dụng bởi vì nó được sử dụng rất nhiều trong tiếng Anh.

Dạng câu cảm thán

 • Câu cảm thán được sử dụng với What

Cấu trúc: 

What + (a/an) + adj + danh từ đếm được/danh từ đếm được số nhiều

What + Adj + Danh từ không đến được

 • Câu cảm thán được sử dụng với How

Cấu trúc:

How + Adjective/ Adverb + S + V

Dạng câu nghi vấn

Câu nghi vấn được sử dụng trong trường hợp người nói muốn biết những thông tin nào đó từ người nghe. Ở chương trình tiếng anh lớp 7, học sinh sẽ được biết sự kết hợp giữa câu nghi vấn với các từ như sau:

 • What ( cái gì )
 • Where ( ở đâu )
 • Who ( ai )
 • When ( khi nào )
 • Why ( tại sao )
 • How often ( được dùng với mục đích hỏi về tần suất )
 • How long ( bao lâu )
 • How far ( bao xa )
 • How many/ how much ( Số lượng )

Dạng câu so sánh

Trong chương trình tiếng anh lớp 7, quý bạn đọc sẽ được học hai dạng câu so sánh là so sánh hơn và so sánh nhất.

Nội dung cụ thể của hai dạng câu so sánh này là:

 • So sánh hơn: Là loại câu dùng để so sánh hơn kém giữa 2 sự vật, sự việc. Cấu trúc:

So sánh hơn dùng với tính từ ngắn: Adj + er + than…

So sánh hơn dùng với tính từ dài: More + Adj + than…

 • So sánh hơn nhất: Là loại câu dùng để so sánh sự vật, sự việc này hơn tất cả những sự vật, sự việc khác ở một điểm nào đó. Cấu trúc:

So sánh nhất sử dụng với tính từ ngắn: The + Adj + Est…

So sánh nhất sử dụng với tính từ dài: The + most + adj…

Dạng câu lời khuyên

Câu lời khuyên được sử dụng để thuyết phục, khuyên bảo người nghe nên làm một điều gì đó. Có 2 dạng câu lời khuyên trong tiếng Anh với cấu trúc là:

 • S + Should/ Ought to
 • S + must ( cấu trúc này thường được sử dụng để diễn tả một mệnh lệnh nào đó )

Dạng câu hướng dẫn chỉ đường

Có hai loại câu trong dạng câu hướng dẫn chỉ đường, đó là:

 • Câu hỏi đường: Could you tell me the way to/how to get to ___ 
 • Câu chỉ đường: go straight ahead, turn right/left, take the first/second/ ___ sheet to the right/left

Trên đây là những tài liệu bài tập tiếng Anh lớp 7 phổ biến nhất mà các bậc phụ huynh, thầy cô giáo có thể tham khảo, nghiên cứu để giúp các em học sinh có thể hoàn thiện được kiến thức học tập đã được học trong chương trình. Từ đó, giúp các em cải thiện và nâng cao được chất lượng học tập của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Tham khảo thêm  Những Đồ án mạng lưới điện tham khảo hay nhất 2020

You cannot copy content of this page