123doc

Top 10 phần mềm TĂNG LIKE Facebook, tăng lượng tương tác


Top 10 phần mềm TĂNG LIKE Facebook, tăng lượng tương tác

Bạn đang kinh doanh, bán hàng on-line trên fb, việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những phần mềm tăng like fb sau đây tech-buzz sẽ là công cụ hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

1. Phần mềm tự động like Fb Xface

Bạn đang xem: ứng dụng tăng like facebook

Xface là phần mềm tăng like fb có phiên bản miễn phí và trả phí. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và remark tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí người dùng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay fanpage, các nhóm đã cài đặt.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Xface là dựa trên sự phân tích các hình ảnh, standing, remark của người dùng, từ đó tự động tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, làm cho hành động của bạn xuất hiện thường xuyên trên Newsfeed, hỗ trợ bán hàng trên Fb.

Phần mềm Xface được phát triển với 2 tính năng chính là: Tăng like fanpage và tăng theo dõi fb cá nhân.

Đặc điểm của phần mềm:

 • Tự động mời like fanpage.
 • Fb tự like ảnh, remark bài put up.
 • Tự động gửi inbox hàng loạt.
 • Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

2. Phần mềm instrument tăng like Fb Likebot

Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những phần mềm tăng like fb được phát triển đầu tiên. Với sự hỗ trợ của phần mềm Fb Likebot, fanpage của bạn sẽ thu hút được lượng like nhanh chóng. Bởi hoạt động chủ yếu của Fb Likebot dựa trên việc trao đổi like.

Cụ thể hơn, hoạt động trao đổi like tức là việc bạn đăng nhập fb và like web page của người khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho web page, bài put up, ảnh, hay video mà bạn muốn được hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng bất thường khiến Fb nghi ngờ, bạn nên giới hạn like cho từng ngày.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm quét E-mail trên Fb – Web site

3. Phần mềm tương tác Fb miễn phí Max Like Web page

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Xem thêm: Hội nghị Lviv DevOps 2019 – Đối tác thông tin CodeIT

Max Like Web page là một phần mềm tăng like fb mới được phát triển gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/năm bạn đã có thể sở hữu phần mềm với tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tự động like fanpage với số lượng lớn
 • Hỗ trợ chạy like với nhiều web page một lúc.
 • Tự động đổi IP.
 • Tốc độ like nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
 • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max Like Web page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

4. Phần mềm instrument like Fb Easy Account

Easy Account là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like put up. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like web page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Easy Account là khá phù hợp.

tool tăng like Facebook Simple Account

Theo nhiều đánh giá Easy Account tương tác like put up với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần tạo ra nhiều tài khoản fb và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó đăng nhập tài khoản fb vào phần mềm để thực hiện tính năng.

5. Phần mềm like Fb Swipa

Phần mềm like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên fb. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài put up hiển thị với cả thế giới nên sẽ thu hút lượng like khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

 • Tăng like miễn phí mỗi ngày.
 • Tải lên càng nhiều xếp hạng càng cao
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với hình ảnh và video.
 • Tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

6. App tăng like Fb FBoost

FBoost là phần mềm tăng like fb hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp nhận được nhiều lượt like trên các trang, bài put up, hình ảnh, video từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Phần mềm FBoost có một số ưu điểm như:
 • Ứng dụng miễn phí.
 • Giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ sử dụng.
 • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

7. Phần mềm like Fb MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Fb khá hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động like trên fb. Do vậy mà lượt thích trên fb tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

Bài viết mới: Năm cách Internet of Things đang biến đổi thương mại điện tử

MyFbliker không spam, tự động tìm bài put up và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của phần mềm hơn nữa giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tùy chỉnh.

8. Phần mềm tăng like fanpage Fb Yolikers

Yolikers là phần mềm tăng like fb được nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bởi Yolikers có khả năng thu hút lượng like fanpage, put up, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác..

Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản fb bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp hình ảnh, bài put up hay trang fb để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Fb, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Các đặc điểm chính của Yolikers là:

 • Tăng lượt like cho các bài put up, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like remark, tự động chia sẻ bài đăng.
 • Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

9. Phần mềm tăng like Fb Hublaa Liker

Cũng tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá nhân fb và quản lý tương tác fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa bạn có thể nhận được đến 350 lượt thích và có thể lên tới 15.000 tương tác mỗi ngày.

Lượt like không chỉ ở mỗi quốc gia của bạn mà còn đến từ nhiều quốc gia khác. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích với fb response, đồng thời tăng tương tác bằng cách like những bài viết của người khác. Bởi vậy bạn không phải lo lắng bị fb nghi ngờ khóa tài khoản.

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

 • Tăng lượt like cho các bài put up, standing, ảnh, up/down video, album.
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.
 • Tự động bình luận.
 • App tăng lượt like Fb.

10. Phần mềm tăng like Free Liker

Thêm một công cụ hỗ trợ advertising fb nữa là phần mềm Free Liker. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá nhân hóa bằng các trạng thái khác nhau.

Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang bán hàng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người, thúc đẩy hoạt động bán hàng lên rất nhiều.

Trên đây là những phần mềm tăng like fb hiệu quả nhất hiện nay. Hello vọng với những phần mềm này sẽ thu hút lượt like và theo dõi, trợ giúp cho hoạt động bán hàng.

Xem thêm: Sự gia tăng của xu hướng công nghệ AIML và Data Analytics trong lĩnh vực ngân hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page