Keo dính chuột tốt nhất
Vĩnh Long 24h

TOP #10 keo dính chuột siêu dính tái sử dụng nhiều lần tốt nhất

Sử dụng thuốc diệt chuột khiến bạn lo lắng về lo sợ độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng lũ chuột cứ hoành hành làm cuộc sống của bạn đảo lộn hoàn toàn, và bạn cần phải có biện pháp để bắt chúng. Vậy thì sẽ không có giải pháp nào tiện dụng và an toàn bằng cách sử dụng keo dính chuột. Ưu điểm của phương pháp này chính là sử dụng cách bắt vật lý, không chất độc, hóa học và không gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng keo dính chuột để bắt sống chuột tránh dọn xác mất vệ sinh
Sử dụng keo dính chuột để bắt sống chuột tránh dọn xác mất vệ sinh

Keo dính chuột là loại bẫy để bắt sống chuột hiệu quả nhất, nên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Cũng chính vì điều này mà thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm keo bẫy chuột. Và để chọn được sản phẩm phù hợp, Diệt Côn Trùng xin chia sẻ đến bạn TOP 10 sản phẩm keo bẫy dính chuột tốt nhất hiện nay.

TOP 10 loại keo dính chuột siêu dính tốt nhất trên thị trường

Keo bẫy chuột Minh Phương

Keo bắt chuột Minh Phương siêu dính có màu nâu, sản phẩm không có mùi, không độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường. Keo bẫy chuột Minh Phương giúp bạn bắt sống các loại chuột từ nhỏ đến trung bình một cách dễ dàng. Keo siêu dính Minh Phương có thể sử dụng được nhiều lần và hiệu quả không thay đổi.

Ưu điểm của sản phẩm chính là chất keo siêu dính, khi chuột đã bị dính bẫy càng vùng vẫy sẽ càng dính chặt. Đồng thời chuột sẽ phát ra những tiếng kêu để chuột khác đến cứu như vậy bạn sẽ có thể bắt được nhiều chuột hơn.

Keo bẫy chuột Minh Phương có lớp keo siêu dính
Keo bẫy chuột Minh Phương có lớp keo siêu dính
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dính chuột hộp Minh Phương (117 Gram 1 hộp) 6.000 VND Ghé Shopee

Bẫy keo dính chuột An Sinh

An Sinh là sản phẩm thuộc hãng Daeball của Hàn Quốc. Lớp keo dày trong suốt không có tạp chất, không mùi và không độc hại. Sản phẩm có độ dính cao nên có thể tái sử dụng nhiều lần và có thể dùng được lâu khi đã mở ra nếu bảo quản tốt.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có nhiều loại sử dụng để bắt nhiều loại chuột có kích thước khác nhau. An Sinh có 4 loại: Blue, Green, Star, Gold sử dụng để bẫy các loại chuột khác nhau:

  • An Sinh Blue: Sử dụng giấy bìa cứng dùng để bắt các loại chuột nhỏ.
  • An Sinh Green và Star: Sử dụng gỗ cứng dùng để bắt chuột vừa.
  • An Sinh Gold: Sử dụng gỗ cứng loại lớn để bắt chuột to.
Keo bẫy chuột An Sinh với 4 loại tiêu diệt chuột từ kích thước nhỏ đến lớn
Keo bẫy chuột An Sinh với 4 loại tiêu diệt chuột từ kích thước nhỏ đến lớn
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy dính chuột An Sinh – Green 23.000 VND Ghé Shopee

 Keo dính chuột Hoàng Gia

Thương hiệu Hoàng Gia được biết đến với độ dính cực cao. Keo có màu trong suốt không mùi và không gây độc hại cho môi trường và cho sức khỏe con người. Vỏ bẫy dính chuột Hoàng Gia làm bằng gỗ ép cứng cáp giúp bẫy các loại chuột trung bình và nhỏ cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm keo dán chuột Hoàng Gia không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết (Không chảy khi nóng, không khô khi lạnh). Với lớp keo dày siêu dính, sản phẩm sau khi sử dụng có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần.

Hộp keo dính chuột Hoàng Gia có vỏ bẫy làm bằng gỗ ép chắc chắn
Hộp keo dính chuột Hoàng Gia có vỏ bẫy làm bằng gỗ ép chắc chắn
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
KEO DIỆT CHUỘT HOÀNG GIA VIP (COMBO 2 CHIẾC) 45.000 VND Ghé Shopee

Keo dán chuột Đại Lộc

Keo dán chuột Đại Lộc là hàng Việt Nam, với đặc tính dính chuột cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng chọn lựa để bắt sống loài gặm nhấm phá phách nhà cửa. Sản phẩm có đặc tính không màu, không mùi, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không bị ảnh hưởng ở các điều kiện thời tiết.

Keo bẫy chuột Đại Lộc có thể tái sử dụng nhiều lần bởi độ dính rất cao. Sản phẩm có dạng miếng keo dán sẵn tiện dụng và dạng lon để bạn có thể tự chế tạo giúp bắt những loài chuột có kích thước lớn hơn.

Keo dán chuột Đại Lộc bẫy dính chuột cực kỳ hiệu quả
Keo dán chuột Đại Lộc bẫy dính chuột cực kỳ hiệu quả
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo Dán Chuột – Keo Bẫy Chuột Đại Lộc ( Dùng Được Nhiều Lần ) 7.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse

Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse có xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, dễ chịu khiến thu hút được loài chuột. Sản phẩm có lớp keo dính siêu chắc gấp 2 lần các sản phẩm dính chuột thông thường và không bị chảy ở nhiệt độ phòng nên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Không chỉ bẫy chuột, keo bẫy chuột Korea Catch Mouse có thể bẫy một số loại côn trùng nhỏ khác như ruồi, gián… Miếng dính Korea Catch Mouse có đế dày nên khi bị dính bẫy loài gặm nhấm cũng không thể nào cắn tấm bìa để thoát thân.

Keo dán chuột Korea Catch Mouse Hàn Quốc dính chắc gấp 2 lần
Keo dán chuột Korea Catch Mouse Hàn Quốc dính chắc gấp 2 lần
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy chuột Korea Catch Mouse (10 miếng) 58.000 VND Ghé Shopee

Dũng sĩ diệt chuột An Phát

Keo dính chuột An Phát là sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Thương Mại An Phát – Hải Dương. Keo bẫy chuột An Phát có chất keo màu nâu loại hộp giấy thích hợp cho cả chuột to và chuột nhỏ. Sản phẩm không mùi, không độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có ưu điểm tái sử dụng nhiều lần bởi chất keo siêu dính, đồng thời trong bẫy cũng có sẵn mồi chiêu dụ chuột đến nên cách sử dụng để bẫy chuột cũng rất đơn giản.

Keo dán chuột An Phát dũng sĩ diệt chuột cực kỳ hiệu quả
Keo dán chuột An Phát dũng sĩ diệt chuột cực kỳ hiệu quả
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
SET 5 MIẾNG KEO DÍNH CHUỘT SIÊU DÍNH AN PHÁT – DŨNG SỸ DIỆT CHUỘT 70.000 VND Ghé Shopee

Keo siêu dính Đạt Phong

Keo dính chuột Đạt Phong có mùi thơm nhẹ dễ chịu cũng là cách để chiêu dụ chuột vào bẫy một cách dễ dàng. Keo dán chuột Đạt Phong có độ dính siêu chặt gấp 2 lần những miếng dán chuột thông thường nên khi chuột dính bẫy càng vùng vẫy thì độ dính sẽ càng cao.

Sản phẩm keo dán chuột Đạt Phong cực kỳ tiết kiệm khi chuột mắc bẫy có thể gỡ bỏ chuột và tái sử dụng nhiều lần. Đồng thời sản phẩm không bị chảy ở nhiệt độ phòng bình thường giúp cho keo dính luôn phát huy được công dụng của mình một cách hiệu quả nhất.

Keo dính chuột Đạt Phong có mùi thơm nhẹ để chiêu dụ chuột
Đạt Phong có mùi thơm nhẹ để chiêu dụ chuột
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dính chuột siêu dính Đạt Phong 1 hộp 7.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Phong Dung

Keo bẫy chuột Phong Dung đảm bảo an toàn sức khỏe, không độc hại và không gây ảnh hưởng môi trường đã được viện Pasteur kiểm nghiệm. Keo dán chuột Phong Dung có độ dính tuyệt vời, giúp bạn có thể bắt được một số loại chuột có kích thước nhỏ như chuột nhắt.

Keo bẫy chuột Phong Dung có 2 loại: Miếng dán bẫy chuột mang đến sự tiện dụng chỉ cần mở ra là có thể sử dụng ngay. Lon keo dán giúp bạn tự chế sản phẩm dính chuột và bắt những con chuột có kích thước to hơn

Keo dính chuột Phong Dung được viện Pasteur kiểm định an toàn
Keo dính chuột Phong Dung được viện Pasteur kiểm định an toàn
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo bẫy chuột Phong Dung 15.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Mouse & Rat Glue Traps

Keo dính chuột Hàn Quốc Mouse & Rat Glue Traps đảm bảo 4 tiêu chí không: Không màu, không mùi, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong những sản phẩm keo bẫy chuột xuất xứ Hàn Quốc và bán chạy nhất tại Việt Nam.

Lượng keo trong bẫy Mouse & Rat Glue Traps khá nhiều nên bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với nhiệt độ thời tiết, không chảy khi trời nóng và không khô khi trời lạnh.

Mouse & Rat Glue Traps keo bẫy chuột Hàn Quốc với độ dính cực chắc
Mouse & Rat Glue Traps keo bẫy chuột Hàn Quốc với độ dính cực chắc
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo Dính Chuột Mouse & Rat Glue Traps Siêu Dính 15.000 VND Ghé Shopee

Keo bẫy chuột Catch Mouse Germany

Catch Mouse Germany là keo bẫy chuột sử dụng công nghệ Đức. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nên có thể chiêu dụ được nhiều chuột vào bẫy hơn. Ngoài việc bẫy chuột, sản phẩm còn có thể bắt một số loài côn trùng khác như ruồi, gián, kiến…

Miếng dán chuột Mouse Germany có kích thước lớn làm tăng diện tích tiếp xúc của chuột, khiến chúng càng vùng vẫy thì càng bị dính chặt. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần và đặc biệt lớp keo không bị biến đổi khi điều kiện thời tiết thay đổi.

Catch Mouse Germany keo bẫy chuột sản xuất theo công nghệ Đức
Catch Mouse Germany keo bẫy chuột sản xuất theo công nghệ Đức
GIÁ BÁN TRÊN SHOPEE
Keo dán chuột bẩy chuột Germany Sticky Rat Traps giá tốt 3.800 VND Ghé Shopee

Keo dính chuột ngày nay được xem là phương pháp diệt chuột an toàn đối với môi trường và cả sức khỏe con người. Sử dụng bẫy keo để bắt chuột còn hạn chế được mùi hôi do chuột chết gây ra, đồng thời cũng là một phương pháp nhân đạo khi bạn muốn đuổi chuột ra khỏi nhà. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp để loài gặm nhấm không còn xuất hiện trong nhà và khiến bạn đau đầu nữa.

Rate this post
Tham khảo thêm  Bài 9: Đời sống của người nguyên thủy trên đất nước ta - Lịch sử 6