Vĩnh Long 24h

Tìm về tuổi thơ với Nhật ký Bông Bủm

(MTO 7 – 29/07/2020 18:26)

Nếu một ngày bạn muốn quay về tuổi thơ thì đây là quyển sách sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu.

“Nhật ký Bông Bủm” là cuốn sách phi lợi nhuận bởi cứ mỗi đầu sách bán ra, tác giả Khương Diệp Anh sẽ dành tặng 50% số tiền trên bìa để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Là cây viết đã “chinh chiến” trên nhiều địa hạt như văn chương, biên kịch, báo chí, nhà báo Khương Diệp Anh cho ra đời cuốn tạp văn “Nhật ký Bông Bủm” với các ghi chép từ chính cuộc sống của chị và cô con gái nhỏ 7 tuổi vừa đáng yêu vừa “già đời”.

Bông Bủm qua ngòi bút của Khương Diệp Anh đều giống như bất cứ một đứa trẻ nào ở độ tuổi tiểu học, lúc nào cũng có 1 vạn câu hỏi vì sao với người lớn, lúc nào cũng khiến mẹ điên đầu, lúc nào cũng biết cách “gây sự”, thế nhưng bên cạnh những nét phiền nhiễu rất đúng tuổi ấy, cô bé Bông cũng bộc lộ rất nhiều suy nghĩ độc lập và tư duy hài hước, lạc quan, biết yêu thương mọi người thông qua những câu chuyện mà nhà báo Khương Diệp Anh ghi lại.

Đây là cuốn sách thứ 2 trong sự nghiệp viết văn, Khương Diệp Anh chia sẻ chị sẽ dành tặng hết lợi nhuận bán sách từ “Nhật ký Bông Bủm” để làm từ thiện.

Tham khảo thêm  Thẻ Emv Là Gì ? Thẻ Emv Của Ngân Hàng Vietcombank Là Gì? Cách Sử Dụng?

Cứ mỗi đầu sách bán ra, tác giả sẽ dành 50% số tiền để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. “Nhật ký Bông Bủm” với chị sẽ đẹp hơn và nhiều ý nghĩa hơn khi cuốn sách ngoài việc đem lại những tiếng cười vui cho mọi người thì còn giúp đỡ được những mảnh đời trẻ nhỏ kém may mắn hơn Bông Bủm, nhân vật chính trong cuốn sách.

HẠ CHÚC

(Theo Mực Tím)

Rate this post