Top những loại thuốc đá gà bịp chủ gà cần biết – Daga.win

, học viên đăng ký học

Trong trực tiếp đá gà, nhiều chủ gà mong muốn chiến thắng quá mức đã sẵn sàng sử dụng thuốc đá gà bịp. Những loại thuốc này có khả năng can thiệp và thay đổi hoàn toàn kết quả của một trận đá gà. Tìm hiểu thông tin liên quan cực nhanh về thuốc đá gà để thắng một cách thiếu minh bạch trên sới gà hiện tại.

Những thông tin tổng quan về thuốc đá gà bịp?

Nói về thuốc dành cho gà đá, trên thị trường chia làm hai loại chính, đó là thuốc tăng bo cho gà và thuốc đá gà bịp. Trong khi thuốc kích thích có tác dụng làm gà chiến khỏe mạnh, chiến đấu sung mãn không biết mệt mỏi trong một trận chiến thể thao thì thuốc gà bịp có tác dụng làm suy yếu gà của đối phương, khiến chúng không còn khả năng thi đấu, từ đó mà dành chiến thắng cho mình.

Một số thông tin về thuốc bịp được sử dụng

Sử dụng loại thuốc này, các chủ gà đã lựa chọn cách chiến thắng không minh bạch trong quá trình tham gia. Tuy nhiên, nó vừa không gây hại cho gà của mình, vừa chiến thắng đơn giản trước gà của đối thủ. Nhiều chủ gà còn cho rằng, nắm vững các loại thuốc bịp sau đây sẽ đưa mình đi đến chiến thắng dễ dàng:

  • Thuốc mê khiến con gà của đối thủ không còn sự tỉnh táo khi thi đấu.
  • Thuốc xổ làm bào mòn thể lực nhanh chóng của gà đối phương.
  • Thuốc chuột tiễn gà của đội bạn có thể chết ngay trong trận đấu.
Tham khảo thêm  Tổng hợp tên nhóm hay, độc, bựa, cách đặt tên nhóm bá đạo nhất hệ mặt trời

Chi tiết về thuốc bịp gà bạn cần biết?

Chi tiết về các loại thuốc đá gà bịp cho anh em tham khảo, các biểu hiện của chiến kê khi bị cho uống những loại thuốc này sẽ được liệt kê tại đây, giúp bạn cảnh giác với kẻ gian và không phải nhận về cho mình một trận thua oan ức.

Thuốc mê cho chiến kê chậm chạp

Thuốc mê là loại thuốc đá gà bịp đầu tay hay được các chủ gà thích chơi xấu áp dụng. Thuốc mê sẽ nhanh chóng tác dụng lên hệ thần kinh trung ương của gà và chi phối hoạt động của chúng. Vì thế mà khi sử dụng loại thuốc đá gà bịp này, gà bỗng chốc chậm chạp đi, mất dần khả năng tỉnh táo và phản đòn trong trận đấu, từ đó lãnh đủ các đòn đánh và thua cuộc.

Thuốc mê khiến cho gà không còn sức đá

Khi trước vào trận, nếu anh em kiểm tra thấy gà của mình tự dưng kém linh hoạt, ngơ ngác, rũ đầu nhiều hơn bình thường, thậm chí đứng bần thần hay nằm bẹp xuống đất, có thể nó đã bị cho uống thuốc mê. Ngay lập tức cần báo cáo cho ban tổ chức và dừng lại trận chiến để tránh thua cuộc, chết gà và có thể tố cáo người gian lận trong thi đấu.

Thuốc xổ – bào mòn thể lực gà

Thuốc đá gà bịp thứ hai hay được sử dụng đó chính là thuốc xổ, thường thì nó sẽ được trộn vào thức ăn của gà đá khiến cho chúng gặp tình trạng tiêu chảy, mất nước và bào mòn thể lực nhanh chóng. Nhiều chiến kê khi bị tiêu chảy quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng kiệt quệ và tử vong. 

Tham khảo thêm  Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG LITE về PC máy tính laptop
Thuốc sổ gây ra tiêu chảy trầm trọng

Đặc điểm của loại thuốc này là càng về sau tác dụng của nó càng mạnh, ban đầu gà chỉ là đi phân loãng hơn bình thường, sau đó là đi phân toàn nước và cuối cùng là đi không cầm được. Trước khi thi đấu hay trong thời gian nghỉ giải lao giữa hiệp, nếu thấy gà đi ngoài quá nhiều, phân lỏng nước thì ngay lập tức yêu cầu dừng trận đấu và tố cáo hành vi chơi xấu của đối thủ.

Thuốc chuột – chết chiến kê dễ dàng

Thuốc chuột cũng là thuốc đá gà bịp được nhiều chủ gà sử dụng nhằm thu về chiến thắng trong một trận đấu thiếu lành mạnh và công bằng. Cách sử dụng của nó đơn giản chỉ là con gà của đối phương uống lượng nhỏ bằng cách trộn vào thóc, lúa, ngô hay nước uống của chúng khi tham gia chinh chiến.

Thuốc chuột khiến gà chết vì khát nước

Các loại thuốc chuột này sẽ làm nhịp tim của gà tăng lên, hệ thống các cơ quan hoạt động mạnh và rút nước ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Vì thế nên gà thường có các biểu hiện như khát nước trầm trọng, thấy nước là uống liên tục, căng diều nhưng vẫn uống tiếp. Thông thường, gà sẽ chết đi nhanh chóng do đột tử vì sử dụng thể lực mạnh nếu dính phải loại thuốc này hoặc chết vì mất nước.

Thuốc bịp gà hay được sử dụng lúc nào?

Thuốc đá gà bịp hay được sử dụng trước trận đấu và giữa hiệp nghỉ giải lao. Tùy từng mục đích cũng như thời gian tác dụng và liều dùng, những kẻ gian sẽ cho gà uống vào các khoảng thời gian khác nhau. 

Tham khảo thêm  Giờ làm việc của ngân hàng EximBank mới nhất hiện nay

Tuy nhiên, nhiều chủ gà còn tinh vi hơn khi bôi vào chính cánh, bụng, đầu của gà mình. Khi đối thủ mổ vào, chúng có thể dính thuốc và ảnh hưởng dần dần trong thi đấu dẫn đến thua cuộc.

Nhiều người cho rằng các loại thuốc này được dùng tại những sới gà thiếu uy tín, không có ban tổ chức đàng hoàng và không có sự kiểm soát kỹ lưỡng. Dù thế, ngay cả những sới gà lớn như Thomo hay Thái Lan, vẫn luôn có người sử dụng loại thuốc này cho gà của đối phương. Vì vậy, cẩn thận không bao giờ là thứ mà chủ gà được phép quên khi cho chiến kê của mình tham gia thi đấu ở bất kỳ đâu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thuốc đá gà bịp cho anh em tham khảo, lưu ý và cẩn thận để không chết oan gà cũng như chịu thua một cách oan ức cho gà của mình. Đồng thời, đừng áp dụng để có chiến thắng thiếu minh bạch trong một trận chiến đấu của chiến kê nhé.

Thông tin Đá Gà Win:

Địa chỉ: Bavet City, Svay Rieng, Cambodia

Số điện thoại: +855 972 685 262

Email: tructiepdagawin@gmail.com

Website: https://daga.win/

 

Rate this post