THỜI KHÓA BIỂU LỚP 3 TUẦN 23 (20/4 – 25/4) BÁM SÁT THEO CHƯƠNG TRÌNH TINH GIẢN

, học viên đăng ký học

Cha mẹ tham khảo ngay Thời khóa biểu chương trình Học tốt HKII tuần 23 (27/4-2/5) dành cho học sinh lớp 3 theo chương trình tinh giảm của Bộ GD&ĐT.

Tiếp nối nội dung kiến thức của tuần 22, HOCMAI Tiểu học tiếp tục gửi đến quý phụ huynh và học sinh thời khóa biểu lộ trình học tại nhà tuần 23 (27/4-2/5) cho các con. Cha mẹ nhớ lưu lại để con có được thời gian học tập khoa học, chuẩn mực và đảm bảo nội dung bám sát chương trình học trên lớp nhé!

Thời khóa biểu lớp 3 HKII – Tuần 23 

Bên cạnh thời khóa biểu trên, cha mẹ có thể tham khảo thêm giải pháp Học tốt HKII giúp con học hiệu quả – an toàn tại nhà trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Đây là chương trình học trang bị đầy đủ kiến thức Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 3-5. Với chu trình HỌC – ÔN – LUYỆN – KIỂM TRA con sẽ được học đầy đủ nội dung kiến thức bám sát sách giáo khoa, ôn tập củng cố những kiến thức để nâng cao khả năng vận dụng vào các dạng bài tập, thực hành luyện tập nhuần nhuyễn khắc sâu kiến thức qua hệ thống 500o+ câu hỏi. Đồng thời, kết thúc mỗi chương con sẽ được kiểm tra và có thông báo kết quả học tập giúp phụ theo sát đánh giá chính xác năng lực học tập của con.

Tham khảo thêm  Học sinh sẽ được học gì trong khóa Ngữ văn?

Bên cạnh đó, con sẽ luôn được thầy cô giải đáp kịp thời mọi thắc mắc qua dịch vụ Giải – đáp 247. Phụ huynh cũng có thể tận dụng tính năng học bạ điện tử để kiểm soát được quá trình học tập của con hiệu quả hơn.

==> ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HỌC TỐT HKII TẠI ĐÂY <==

Previous article5 phút học tiếng Anh mỗi ngày: Cách sử dụng trạng từ chỉ cách thức
Next article[Lớp học không khoảng cách] Bài 17: Luyện tập về số tự nhiên, số thập phân, phân số – Toán lớp 5

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *