Văn Hóa & Du Lịch

Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội

Sáng 26/4/2019, Trung tâm thương mại Vincom Center Trần Duy Hưng đã chính thức khai trương tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Vincont Center Trần Duy Hưng sở hữu phong cách thiết kế hiện đại hoàn toàn mới, mang đến nhiều thương hiệu và trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm mua sắm thu hút nhiều du khách và cả người địa phương. 

Khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội
Lễ khai trương đã diễn ra vào sáng 26/4/2019
 

Vincon Center Trần Duy Hưng khai trương và đi vào hoạt động vào đúng dịp đại lễ 30/4 nhằm giới thiệu khu mua sắm mới đến toàn thể người dân địa phương và cả du khách đến Hà Nội. Vincom Center Trần Duy Hưng có phong cách thiết kế hoàn toàn mới với toàn bộ mặt tiền 5 tầng nổi được tạo điểm nhấn bằng những lát cắt mạnh mẽ và hiện đại, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo một “nhịp điệu” mới mẻ, gây ấn tượng mạnh với công chúng khi lần đầu tiên đến đây.

 

Khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội

Trung tâm thương mại Vincom Center Trần Duy Hưng có phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại

 

Không gian bên trong của Vincon Center Trần Duy Hưng được lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang quen thuộc của vùng trung du miền núi Bắc Bộ, với màu vàng là chủ đạo cùng những chi tiết nếp gấp tinh tế mô phỏng những thửa ruộng bậc thang truyền thống Việt Nam.

 

Khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội

Trung tâm có hơn 90 cửa hàng mua sắm cùng hàng loạt các dịch vụ khác như nhà hàng, tiệm cà phê, rạp chiếu phim…


Tại Vincom Center Trần Duy Hưng có hơn 90 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như: Karen Millen, Charles & Keith, Tommy Hilfiger Denim, Pedro, Adidas, Reebok, Nike… Đặc biệt các thương hiệu thời trang OVS đến từ Ý, và Trediano lấy cảm hứng từ thời trang Anh Quốc đồng loạt ra mắt các cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội cũng sẽ có mặt tại trung tâm này. Nhân dịp khai trương, ở Vincon Center Trần Duy Hưng sẽ diễn ra các chương trình ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương.

 

Khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội

Tuần lễ đầu tiên, trung tâm sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng đến mua sắm tại đây


Ngoài các cửa hàng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị, Vincom Center Trần Duy Hưng còn sở hữu “rạp chiếu phim trong rừng” đầu tiên tại Việt Nam, với cây xanh trải dọc khuôn viên rạp tạo cảm giác trong lành, giúp khách hàng vừa thưởng thức điện ảnh, vừa hòa mình vào nhiên độc đáo.

 

Khai trương Vincom Center Trần Duy Hưng: Thiên đường mua sắm mới ở Hà Nội

Nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường mua sắm mới của người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và du khách du lịch đến Hà Nội nói chung


Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của cả gia đình hay đối tác, Vincom Center Trần Duy Hưng cũng là điểm hẹn lý tưởng từ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như: Zozo shushi, Dookki, Mr.Dakgalbi, Pepper Lunch… cùng các thương hiệu cà phê, trà nổi tiếng hiện nay như Starbucks, RuNam, Phúc Long chắc chắn sẽ giữ chân bất cứ tín đồ ẩm thực nào ghé thăm.

 

Với những trải nghiệm trọn vẹn và mới mẻ, Vincom Center Trần Duy Hưng đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là “thiên đường mua sắm và vui chơi giải trí” hấp dẫn nhất dành cho mọi gia đình và du khách đến với Thủ đô Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page