Tại sao Hasaki bán hàng giá rẻ vậy ?

Tại sao Hasaki bán hàng giá rẻ vậy ?https://hasaki.vn có mặt tại HCM trong 6-8 tháng vừa qua có một store ở Hoàng Hoa Thám, lượng khách cũng khá đông nhưng tôi tự hỏi tại sao giá sản phẩm nào cũng rẻ vậy ???- Thứ 1 : Gía Hasaki có mức giá rất nhiều sản phẩm nhất o thị trường mỹ phẩm hiện nay , Rẻ hơn cả Nuty và rất nhiều trang web bán hàng online có store từ HCM – Hà Nội giả thiết nói Hasaki là đại lý .. đa số đại lý đều theo hình thức nhập khẩu phân phối có rất nhiều chi phí bỏ vào do đó, giá của những đại lý trong đại gia mỹ phẩm tên tuổi không hề rẻ thêm đó chưa kể phần thuế má. Gía chắc chắn phải cao hơn các chổ sỉ buôn hàng xách tay về vì lý do sao thì các bạn cũng đã biết – Thứ 2 : Mức giá chênh lệnh so với tất cả trang web mỹ phẩm có uy tín trên thị trường Ví dụ : EVOLUDERMXịt Khoáng Cung Cấp Nước – 400ml – giá Hasaki chỉ 90k trong khi cùng dung tích giá giao động khoảng 135k – thấp cả hotdeal, lazada… Các shop phải bán 135k – 160k mới đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý – Thứ 3 : Nếu nó Hasaki nhập số lượng khủng ! Vậy khi tôi là dân buôn mỹ phẩm đang cần tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng thì Hasaki nói bên em hết hàng bán sỉ Tôi cũng là một người nhập hàng nhiều sản phẩm của Hasaki có mặt trên trang web binh không thể nào giá tốt vậy Điều đó có nghĩa Hasaki bán ko CẦN LỢI NHUẬN – CHẠM ĐẾN GIÁ VỐN CỦA SỐ LƯỢNG NHIỀU KHI BUÔN SỈ – KINH DOANH KHÔNG CẦN LỢI NHUẬN Các mẹ tin không ?
Tham khảo thêm  Cảm âm Ru Lại câu hò