123doc

Tải game Slither.io Hack (Mod Unlocked)

Slither.io là tựa game casual Online được nhiều game thủ quan tâm, game chơi online trên trình duyệt web máy tính, mới đây thì đã có mặt trên những thiết bị di động là Android và iOS.

Game là phiên bản tiếp nối thành công của gialaipc.com.vn, game gialaipc.com.vn có lối chơi khá giống với rắn săn mồi nhưng bạn sẽ chơi với nhiều người chơi online khác, khi ăn mồi thì bạn sẽ lớn lên (dài và to) càng nhiều điểm thì bạn sẽ được lọt vào top 10 người chơi ở bảng xếp hạng, tựa game hay cho Android, iOS.

Bạn đang xem: hack game slither.io

Bài viết mới: ASTRO Gaming và Timbuk2 tiết lộ bộ sưu tập túi chơi game

Phiên bản gialaipc.com.vn có gì mới?

  • Cải thiện chế độ điều khiển!
  • Một vài giao diện mới!
  • Cố định một lỗi trong chế độ chơi đơn AI

Hướng dẫn chơi game Slither trên điện thoại

Khi Tải game gialaipc.com.vn về điện thoại Android, iPhone bạn sẽ thấy một màn hình với logo game và một ô nhập tên nhân vật của bạn, sau khi nhập bạn sẽ vào game với một chú ấu trùng nhỏ bé nên bạn cần điều khiển để ăn những mồi chấm sáng để tăng điểm và lớn lên. Game gialaipc.com.vn có tính cạnh tranh rất lớn, khá thú vị khi bạn sẽ phải luôn cẩn thận để không bị đâm vào thân mình của những ấu trùng khác, nếu bạn để đâm vào người chơi khác thì sẽ bị phân hủy các hạt mồi mà người chơi khác sẽ ăn.

Tham khảo thêm  Giải đề thi Vật Lý mã đề 204 THPT Quốc Gia 2017

Xem thêm: Call Of Duty: Vanguard Teaser Trailer hứa hẹn tiết lộ ngày 19 tháng 8

gialaipc.com.vn cho Android, iOS

Nhìn chung đây là một game Online miễn phí không hề phải nạp tiền hay gì cả, bạn chỉ cần điều khiển và ăn để lớn lên, bạn cũng có thể tấn công bằng cách tăng tốc để người chơi khác đâm vào thân mình. Game có lối chơi đơn giản vui nhộn Online đã giúp cho Slither trở nên thành công ngay cả với những người chơi khó tính nhất. Bạn có thể tải Slither cho Android và iOS miễn phí ở bên dưới.

Ở phiên bản này MOD gì?

Tải Xuống

Xem thêm: Nhà phát triển Injustice 2 xin lỗi vì đã tổ chức Pride theo cách tồi tệ nhất có thể

Rate this post

You cannot copy content of this page