Sắm ngay Galaxy M51 cũ hạ giá hấp dẫn rẻ hơn máy mới đến 41%, máy sở hữu cả chip ‘rồng’, pin ‘trâu’ sắm chỉ lời

, học viên đăng ký học

Deal ngon giá hời dành cho các Samfan đây, Galaxy M51 đổi trả đang được hạ giá hấp dẫn, rẻ hơn máy mới tận 41% lận đó. Để sở hữu cho mình một chiếc smartphone có pin ‘trâu’, chip ‘rồng’, giá lại rất hạt dẻ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Hãy tranh thủ cơ hội tốt này nhé.

Xem thêm: Đánh giá Galaxy M51: Pin 7.000 mAh, giá 9.5 triệu đồng, cấu hình ổn

Lưu ý: 

  • Giá bán có thể thay đổi tuỳ theo tình trạng còn máy của siêu thị.
  • Ngoài ra, nếu khu vực của bạn hết hàng, bạn có thể chuyển hàng từ các khu vực còn hàng khác bằng cách chuyển khu vực sang Tỉnh/Thành phố gần bạn hoặc Toàn quốc > Chọn máy ưng ý > Sau đó sử dụng dịch vụ Chuyển về siêu thị gần nhất (có tính phí chuyển hàng).

Samsung Galaxy M51 cũ

Giá sau giảm 10%, chỉ từ 5.590.000 đồng, rẻ hơn máy mới đến 41%.

Galaxy M51 có ấn tượng ban đầu với màn hình Infinity-O kích thước lớn tận 6.7 inch. Công nghệ màn hình Super AMOLED Plus mang đến chất lượng hiển thị sắc nét, hình ảnh tươi tắn.

Máy thuộc phân khúc tầm trung thôi nhưng lại sở hữu tới 4 camera sau với độ phân giải cực kì ấn tượng lên đến 64MP cùng khả năng quay chụp trong điều kiện thiếu sáng, xóa phông, chụp góc rộng, quay video 4K,… Camera selfie cũng không kém phần chất lượng khi sở hữu độ phân giải 32MP, với tính năng chụp ảnh HDR, tự làm đẹp khuôn mặt, lựa chọn góc selfie thông minh,…

Tham khảo thêm  Lời bài hát Old School

Chiếc điện thoại Samsung này còn sở hữu con chip Snapdragon 730 8 nhân của Qualcomm với RAM 8 GB, tốc độ xử lý cao cho trải nghiệm cực kỳ mượt mà.

Kế đến là pin siêu khủng với dung lượng lên dến 7.000 mAh tích hợp sạc nhanh 25W hứa hẹn thời gian sử dụng thoải mái, xem video, nghe nhạc liên tục trong nhiều giờ mà không lo gián đoạn.

SAMSUNG GALAXY M51 CŨ GIÁ RẺ

Ngoài ra các Samfan cũng có thể tham khảo thêm điện thoại Samsung đổi trả khác cũng được hạ giá cực nhiệt ở nút bên dưới:

ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CŨ GIẢM SỐC

Điện thoại siêu xịn, giá lại siêu rẻ mà không sắm thì tiếc lắm luôn bạn ơi.

Xem thêm: Galaxy S21 series cũ giảm giá thấy mê, rẻ hơn máy mới lên đến 44%

Rate this post