Vĩnh Long 24h

quà tặng giáng sinh, giáng sinh tặng quà gì, quà giáng sinh

Giáng sinh là một dịp đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương. Chính vì thế những món quà ý nghĩa sẽ ngọn lửa ấm áp xua tan đi cái giá lạnh mùa đông để chúng ta thêm gần nhau hơn.

Giáng sinh tặng quà gì? Bạn đã chọn được món quà Giáng sinh nào chưa? Vậy hãy để Tôi Yêu Trà gợi ý cho bạn với những chiếc cốc gốm Noel vô cùng đáng yêu này nhé!

Những chiếc ly cốc mang thông điệp giáng sinh chắc chắn là món quà Giáng sinh bất ngờ dành cho người bạn thân của bạn. Tại Tôi Yêu Trà, chiếc cốc gốm với 4 họa tiết vô cùng thích mắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sắm thành “đồ đôi” rất dễ thương. Chiếc cốc như là biểu trưng cho tình bạn vui tươi, lâu bền.

Hơn nữa, bạn có biết, người ta thường tặng gốm gốm, sứ cho những người đặc biệt, những người quan trọng, có ý nghĩa trong cuộc đời hay sự nghiệp của mình. Thế nên, tặng hay được tặng gốm, sứ đều thật sự đáng trân trọng.

Ngoài ra, cốc gốm cũng là quà tặng ấm áp, khi áp hai tay vào cốc, cảm nhận hương thơm từ trà hay cà phê nên đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đông lạnh giá. 

Hãy tìm hiểu chiếc cốc gốm Quai vàng họa tiết Giáng sinh độc đáo của Tôi Yêu Trà tại ĐÂY

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc cốc ưng ý nhé

Tìm hiểu thêm
Bộ ấm trà quà tặng cao cấp
Cách pha trà cam quế cho giáng sinh ấm áp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page