Vĩnh Long 24h

POPS Bonus Programn mới khởi động đã qui tụ nhiều bộ truyện đặc sắc

Trong số các tác giả, đặc biệt có sự góp mặt của Nie Dương Thạch Thảo- một trong những hoạ sĩ truyện tranh nổi tiếng trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam với những tác phẩm như: Tiến sĩ hoàng hậu, 50 sắc màu, Bổn cô nương không cưới. Riêng tác phẩm 50 sắc màu sau khi được xuất bản thành sách giấy đã được sự ủng hộ, yêu thích rất lớn từ các “mọt” truyện tranh Việt.

Hai tác phẩm nổi tiếng của Nie Dương Thạch Thảo trong giới truyện tranh Việt Nam.

Là 1 họa sĩ có tác phẩm có lượt xem cao và nhiều độc giả yêu thích trong cả 2 mùa thi POPS Bonus Program, Nie chia sẻ 3 điều tiên quyết tạo nên “linh hồn” một tác phẩm với cô chính là cách diễn đạt câu chuyện dễ hiểu, cốt truyện lôi cuốn và nét vẽ trau chuốt.


Lưu Anh, nàng hình như còn chê ít phu quân là tác phẩm Nie mang đến tham dự cùng POPS Bonus Program 2021.

Ngoài sự góp mặt của họa sĩ Nie, POPS Bonus Program 2021cũng đang dần “nóng” lên khi thu hút nhiều tác phẩm xuất sắc khác, vượt qua vòng thẩm định về nội dung và chất lượng. Đặc biệt là sự xuất hiện của 6tác phẩm: Thần dạo nhân gian, Câu chuyện trình duyệt, Ẩm thực miêu kí, Little wolf, Promote, Những kẻ kì cục không chỉ vượt qua vòng thẩm định mà còn vinh dự được xuất hiện độc quyền trên nền tảng POPS càng làm cho “đường đua” này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm  Ngân hàng Vietcombank Quảng Trị


Bộ truyện Thần dạo nhân gian được sáng tác bởi Mun, lấy cảm hứng từ thần thoại, tác giả đã miêu tả chuyện tình thú vị giữa vị thần quyền lực giữa chốn nhân gian.

Câu chuyện trình duyệt là tổng hợp các câu chuyện nhân hóa trình duyệt xoay quanh hai nhân vật chính là Chrome và Incognito (Ẩn Danh), đã được tác giả Mokafi miêu tả rất sống động.


Ẩm thực miêu ký kể về chuyện ăn uống hằng ngày của chú mèo béo ú được Titanguyen khắc họa sống động.

Little Wolf là câu chuyện giả tưởng, tình cảm về câu chuyện chàng trai choàng khăn đỏ của họa sĩ Cearabbit.

Promote là câu chuyện kể về Tú và Linh, hai cô gái trẻ mới chớm mười chín tuổi, được tác giả Nguyễn Văn Phú khắc hoạ qua thể loại giả tưởng, hành động.

Những kẻ kì cục là những mẫu truyện không đầu không đuôi, khúc giữa kì lạ nhưng lại có thể diễn ra ở Trái Đất hoặc nơi nào đó gần giống.


Truyện “28” đầy thú vị từ Mikywa như sự hối thúc “bao giờ lấy chồng” từ mẹ với cô con gái vẫn muốn tiếp tục cuộc sống độc thân.


Những mảnh ghép diệu kì là tuyển tập ngắn của Red, là mảnh ghép chứa đựng các cung bậc cảm xúc khác nhau, tập hợp lại thành một bức tranh đầy màu sắc về muôn mặt cuộc sống.


Truyện TeaRia là câu chuyện hoán đổi giữa Hoàng tử và thường dân, được miêu tả sinh động bởi họa sĩ Themy.


Truyện Yêu hợp ký là một hệ thống yêu trợ liên kết với triều đình nhằm giúp dân chúng từ họa sĩ Kinso.

POPS Bonus Program 2021 được tạo ra như một động lực để tiếp tục thúc đẩy tinh thần các tác giả truyệntranh chuyên nghiệp cho đến không chuyên tự do thể hiện tài năng, sáng tạo và tạo thêm thu nhập, góp phần hỗ trợ các bạn kiên trì nuôi dưỡng đam mê của mình cũng như mang đến những tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn, phục vụ nhu cầu giải trí cho các độc giả. Chương trình POPS Bonus Program 2021bắt đầu khởi động từ ngày 16/08/2021 đến 14/01/2022.

Tham khảo thêm  Pyme cz10 là thuốc gì, giá bao nhiêu? -

Các khán giả có thể xem tất cả các bộ truyện hấp dẫn của POPS Comics trên ứng dụng POPS hoặc website https://pops.vn/

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.