Vĩnh Long 24h

PNJ khai trương cửa hàng Next và Center đầu tiên tại Vũng Tàu

Tại PNJ Next 380 Lê Hồng Phong và PNJ Center Bacu, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những xu hướng mua sắm – tiêu dùng vừa hiện đại lại vừa đáp ứng tối đa nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, từ trang sức vàng, trang sức bạc đến những dòng phụ kiện, đồng hồ, mắt kính, PNJ Next và PNJ Center còn tạo ra một không gian mua sắm mới lạ, hiện đại, kỳ vọng gia tăng sự tương tác, hài lòng của các khách hàng.

Trong dịp khai trương, PNJ cũng tung ra loạt bộ sưu tập trang sức mới với nhiều mẫu mã, sản phẩm từ kim cương, đá màu, vàng Ý, ECZ… Mỗi bộ sưu tập mang đến một thông điệp riêng phù hợp với sở thích và tính cách của người dùng.

Bên cạnh đó, ngoài mua sắm trang sức, khách hàng còn có cơ hội mua sắm đồng hồ, mắt kính hàng hiệu uy tín, chất lượng.

Nhân dịp khai trương, PNJ cũng triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi như: giảm giá 5% lần lượt cho trang sức kim cương, ECZ, dòng trang sức Disney, 15% trang sức bạc và đồng hồ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận  các quà tặng như: móc khóa kim cương, voucher nghỉ dưỡng, đồng hồ thời trang và hàng nghìn phiếu ưu đãi khi mua hàng từ PNJ.

Tham khảo thêm  Bertrand Traoré – Là gì Wiki

Khách hàng có thể vào website: www.pnj.com.vn hoặc gọi hotline 1800545457 để biết thêm các thông tin chi tiết.  

Rate this post