Vĩnh Long 24h

Phễu thoát sàn chống mùi hôi nào tốt cho ngôi nhà mới của bạn?

Phễu thoát sàn chống mùi hôi

Sản phẩm phễu thoát sàn dành cho nhà vệ sinh được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như phễu thoát nước ngăn mùi hôi, phễu thu sàn chống hôi… Đây là một thiết bị có chức năng thoát nước cho các bộ phận công trình xây dựng. Thông thường, phễu thoát sàn được dùng cho các hạng mục như sân thượng, nhà vệ sinh, sân vườn, vỉa hè… 

Ngoài công dụng chống mùi hôi sản phẩm này còn mang đến công dụng ngăn chặn rác có thể rơi xuống gây tắc cống thoát nước, cũng như ngăn ngừa các loại côn trùng, con vật từ dưới cống có thể chui lên. Ngày nay, phễu thoát nước là sản phẩm không thể thiếu ở tất cả các công trình dân dụng hay công trình công cộng. 

Thiết bị này vô cùng cần thiết trong việc ngăn mùi hôi từ dưới cống thoát nước bốc lên gây ra mùi hôi khó chịu cũng như kéo theo các loại vi khuẩn gây bệnh. Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh thường đến từ ống thoát nước hơn là từ bồn cầu. Chính vì vậy cần dùng phễu để hạn chế mùi hôi, chắn rác, tránh tình trạng tắc ống phải dùng đến các biện pháp khác. 

Các loại phễu thoát sàn cho nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Phễu thoát sàn chống mùi hôi bằng cách giữ nước

Đây là thiết bị phễu thoát sàn phổ biến được áp dụng tại rất nhiều công trình dân dụng hiện nay. Với dạng phễu này, đáy của phễu sẽ giữ lại một phần nước trong quá trình hoạt động. Phần lưới thoát có nắp đậy giúp ngăn mùi và thoát nước với các lưới thoát hình tổ ong. Thiết bị vệ sinh này gần giống với các mẫu chống hôi ở bồn rửa bát hay bồn rửa rau. 

Tham khảo thêm  Lời bài hát Tình yêu chắp vá- Loi bai hat Tinh yeu chap va

Phễu thoát sàn chống mùi hôi bằng nắp đậy

Dòng phễu này có độ bền khá cao, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng tối ưu. Với dòng sản phẩm này khi có nước chảy nắp của phễu sẽ được mở ra để nước chảy qua, giữ lại phần rác thải. Khi không có nước chảy nắp phễu sẽ được nắp kín giúp mùi hôi và côn trùng không thể bay lên gây mùi khó chịu ra không gian sống.

Phễu thoát nước ngăn mùi hôi bằng nắp đậy lò xo

Dòng phễu này có giá thành cao hơn nằm trong phân khúc các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà vệ sinh cao cấp. Trong quá trình sử dụng nước sẽ tạo ra áp lực qua dòng chảy để đẩy nắp của lò xo ra. Sau đó nước sẽ tự động thoát xuống ống cống, nếu không có nước, lò xo sẽ được đậy chặt ngăn mùi và côn trùng. Phần nắp đậy của phễu thường được làm từ nhựa cao cấp hoặc đồng, dòng phễu này có chất lượng tốt và độ bền cao. 

Bài viết đã cung cấp đến bạn thông tin về các dòng thiết bị phễu dành cho nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn các sản phẩm khác nhau.

Rate this post