Vĩnh Long 24h

Phần mềm tăng tốc wifi cho Android

Thực tế thì trên smartphone không có cách để khiến Wi-Fi trở nên mạnh hơn, tuy nhiên lại có rất nhiều ứng dụng giúp bạn dò và chọn ra được một Wi-Fi mạnh nhất có thể để sử dụng.

Nếu cảm thấy điện thoại của mình bắt Wi-Fi yếu, bạn có thể sử dụng ngay những ứng dụng “kích sóng” wifi cực hữu dụng sau đây.

Ứng dụng kích sóng wifi dành cho Android

1. Internet Speed Booster

Internet Speed Booster

Internet Speed Booster là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G với hiệu suất kết nối khá cao, có thể lên tới 80%. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cải thiện độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ cache DNS, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi game trên điện thoại.

Tải tại đây.

2. Wifi Analyzer

Wifi Analyzer

Wifi Analyzer là ứng dụng giúp bạn phân tích những mạng Wi-Fi đang có trong phạm vi sử dụng và hiển thị thành các biểu đồ thông số như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời gian hiển thị, các kênh hiện tại, danh sách điểm kết nối Wi-Fi và độ mạnh yếu của điểm truy cập đó.

Tải tại đây.

3. WiFi Overview 360

WiFi Overview 360

WiFi Overview 360 có các lợi thế sau nhằm giúp bạn xác định được kết nối Wi-Fi mạnh nhất để sử dụng:

  • Tự động tìm điểm kết nối Wifi tốt nhất.
  • Quản lý, tối ưu kết nối Wifi thông qua kênh kiểm tra và radar.
  • Hiển thị các mạng Internet không dây có sẵn cùng các chi tiết: tên, cường độ tín hiệu, mã hóa và số kênh.

Tải tại đây.

Ứng dụng kích sóng Wi-Fi dành cho iOS

Với người dùng iOS thì sóng Wi-Fi là chuyện như cơm bữa, tuy nhiên tính khép kín của hệ điều hành iOS thường không cho phép sử dụng những phương pháp phổ biến như thay đổi thiết lập DNS. Thay vào đó, sử dụng những ứng dụng kích sóng sau đây được ghi nhận là có hiệu quả hơn hẳn.

1. Telstra Wifi maximiser

Telstra Wifi maximiser

Ứng dụng này sẽ đo cường độ tín hiệu của từng Wi-Fi rồi phân tích và so sánh với nhau trong một biểu đồ trực quan, cho phép bạn chọn ra được Wi-Fi mạnh nhất để sử dụng.

Tải tại đây.

2. Speed Smart

Speed Smart

Speed Smart sẽ kiểm tra và quản lí các điểm Wi-Fi mà iPhone đã từng truy cập để kiểm soát tốc độ mạng, giúp người dùng nhanh chóng xác định được mạng Wi-Fi nào đang mạnh và ổn định để sử dụng.

Tải tại đây.

Rate this post
You cannot copy content of this page