Vĩnh Long 24h

Nồi, chảo nào cũng có cái lỗ này, nhưng không phải ai cũng biết công dụng tinh tế của nó – Vĩnh Long Online

Nồi, chảo là vật dụng không thể thiếu góp phần tạo nên bữa ăn ngon trong mỗi gia đình. Và trên mỗi chiếc nồi, chảo đều có một cái lỗ ở cuối tay cầm. Vậy, chiếc lỗ nhỏ đó có công dụng gì không?

Mỗi thứ trên đời này đều có lý do để tồn tại và tất nhiên không phải tự nhiên mà nhà sản xuất lại thiết kế thêm chi tiết này trên sản phẩm của mình. Chắc chắn không ít các chị em sẽ cho rằng, các lỗ nhỏ đó dùng để treo nồi, chảo lên giá.

Lỗ nhỏ trên nồi chảo

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những công dụng của chiếc lỗ này mà thôi. Nó còn có công dụng khác tinh tế hơn mà nhiều người dù sử dụng hàng ngày vẫn không nhận ra. Chiếc lỗ này còn được dùng để cố định muôi, thìa hay đũa cả nấu bếp giúp chị em thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng. Khi cố định muôi, đũa vào chiếc lỗ này rồi, chị em sẽ không phải loay hoay tìm xem chúng ở đâu khi cần xào nấu, múc, gắp thức ăn.

Chiếc lỗ này còn được dùng để cố định muôi, thìa hay đũa cả nấu bếp

Một chiếc lỗ nhỏ nhưng có khá nhiều công dụng hữu ích mà nếu biết tận dụng, chị em sẽ không phải tốn tiền mua vật dụng hỗ trợ, hay cuống lên tìm lúc cần muôi, đũa khi nấu nữa đâu.

Ngoài nồi, chảo thì trên dụng cụ nạo hoa quả, thớt cũng có lỗ nhỏ và chúng đều có công dụng riêng. Là một người tiêu dùng thông minh, một người nội trợ hiện đại, các chị em hãy tận dụng công dụng của những chi tiết đó giúp cho việc nấu nướng dễ dàng và thuận tiện hơn nhé.

  • Lưỡi dao của dụng cụ nạo hoa quả có thể làm điều kỳ diệu này, người dùng lâu năm cũng không biết
  • 6 cách vệ sinh bếp gas đơn giản giúp đánh bay mọi vết bẩn, dầu mỡ
Tham khảo thêm  Lời bài hát Bản tình cuối- Loi bai hat Ban tinh cuoi
Rate this post