NHỮNG TUYẾN XE ĐI VĨNH LONG TỪ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Trải dọc theo các tỉnh phía Nam Việt Nam, Vĩnh Long nổi bật với cái tên mang đậm nét miền Tây cùng bao địa danh và đặc sản thú vị. Đây được xem là nơi chất chứa biết bao tình người, tình láng giềng thân quen và lòng hiếu khách. Chính vì thế mà không khó hiểu khi có rất nhiều chuyến xe lui tới mảnh đất trên. Và để đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con những tuyến xe đi Vĩnh Long từ các tỉnh lân cận.

SƠ LƯỢC VỀ TỈNH VĨNH LONG

Cách thành phố Hồ Chí Minh 132km về phía Nam, Vĩnh Long được biết đến là mảnh đất miệt vườn với nhiều loại cây trái xanh tươi, trĩu quả. Mang cái tên thể hiện mong muốn thịnh vượng, trường tồn bất biến theo thời gian trong nghĩa Hán, Vĩnh Long luôn được người dân yêu thương và chào đón với nguồn nước ngọt quanh năm cùng mạng lưới sông ngòi dày đặc.

Sơ lược về tỉnh Vĩnh Long

Điểm đặc biệt của mảnh đất này chính là nằm giữa hai con sông Tiền và sông Hậu – một trong hai nhánh chính của sông Cửu Long. Chính điều này đã tạo nên vùng đồng bằng màu mỡ, trù phú với tỷ lệ phù sa cực kỳ cao. Đây chính là một trong những nguyên do khiến lượng khách đến với Vĩnh Long và đặc biệt là các khu du lịch sinh thái vô cùng nhiều bởi sự đa dạng và trù phú của nó.

VĨNH LONG GIÁP VỚI CÁC TỈNH LÂN CẬN NÀO?

Nhìn chung, tỉnh Vĩnh Long có thể được xem là một trong những tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng châu thổ hạ lưu sông Cửu Long. Với 8 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện, tỉnh Vĩnh Long giáp với các tỉnh lân cận sau đây:

• Phía đông Vĩnh Long giáp Bến Tre
  • Phía Đông Nam gần với Trà Vinh
  • Phía Tây giáp Cần Thơ
  • Phía Tây Bắc giáp Đồng Tháp
  • Phía Đông Bắc giáp Tiền Giang
  • Phía Tây Nam nằm cạnh Sóc Trăng và Hậu Giang

NHỮNG TUYẾN XE ĐI VĨNH LONG TỪ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Như vậy, tương ứng với 7 tỉnh giáp trên, chúng ta sẽ có cho mình những tuyến xe đi Vĩnh Long từ các tỉnh lân cận khác nhau như sau

NHÀ XE PHƯƠNG TRANG

Mang sắc cam nổi bật, trẻ trung và hiện đại, nhà xe Phương Trang được biết đến là một trong những tuyến xe chất lượng nhất hiện nay. Trong suốt 11 năm kể từ khi hình thành và phát triển, xe giường nằm cao cấp Phương Trang hoạt động liên tục bởi các tuyến trải dài ở miền Tây, đặc biệt là Vĩnh Long. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng giá thành ổn định, đây chắc chắn là lựa chọn tin cậy cho top những tuyến xe đi Vĩnh Long từ các tỉnh lân cận mà bạn cần biết đến.

Xe Phương Trang hay còn được biết đến với cái tên Futa Express

NHÀ XE MAI LINH EXPRESS

Trực thuộc tập đoàn Mai Linh với màu xanh lá truyền thống, các tuyến xe đang hoạt động của hãng này vẫn đang lưu thông sôi nổi từ các tỉnh lân cận đến với Vĩnh Long. Mang phương châm “Xe khởi hành đúng giờ – Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”, cái tên Mai Linh đã được bà con yêu mến bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và vô cùng tận tình đến từ các nhân viên.

xe di vinh long

Xe Mai Linh với khẩu hiệu “Tất cả vì khách hàng” cùng dịch vụ tận tâm, chất lượng

NHÀ XE KIM HOÀNG

Đối với những ai thường xuyên đi xe khách đường dài, đặc biệt là đến các tỉnh miền Tây, chắc hẳn sẽ không quá xa lạ với cái tên Kim Hoàng. Với số từ 16 chỗ đến giường nằm cao cấp, nhà xe Kim Hoàng luôn được lựa chọn và tin tưởng bởi dịch vụ vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi ngày, hãng xe này còn cho ra một lượng lớn các tuyến xe và nhận đưa đón khách tận nơi nếu là người dân sinh sống, cư ngụ tại Vĩnh Long. Hơn nữa, hãng này còn cung cấp dịch vụ giao, chở hàng hóa và các bưu phẩm liên quan.

NHÀ XE TRUNG TUYẾN

Với chất lượng dịch vụ cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, xe Trung Tuyến được biết đến là một trong những nhà xe hoạt động sôi nổi từ các tỉnh lân cận đến địa bàn Vĩnh Long. Mang phương châm “An toàn của khách là trên hết”, cái tên Trung Tuyến vẫn không ngừng nỗ lực nhằm đưa đến cho bà con những chuyến đi an toàn, tin cậy và nhanh chóng.

NHÀ XE KIM MÃ

Nổi tiếng với dịch vụ vô cùng nhanh chóng cùng loạt chuyến xe hoạt động liên tục mỗi ngày, nhà xe Kim Mã đáp ứng một lượng lớn khách chọn tuyến từ các tỉnh lân cận tìm về Vĩnh Long. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến xe phù hợp với lịch trình công việc của bản thân một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa, các xe còn được trang bị những thiết bị hiện đại như máy lạnh nhằm mang lại những trải nghiệm chất lượng cho mỗi khách hàng tại đây.

NHÀ XE LIÊN HƯNG

Một trong những nhà xe với tên tuổi và kinh nghiệm dày dặn trong các chuyến đi xa, nhà xe  Liên Hưng cung cấp các dịch vụ cao cấp với loạt xe hiện đại nhằm mang đến không gian thoải mái, tiện nghi cho người đi đường trong suốt quá trình vận hành xe. Đây là một trong những hãng luôn xuất phát đúng giờ, không bắt khách dọc đường để xảy ra tình trạng chen lấn, chèn ép cũng như luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng lựa chọn nhà xe trên.

Nhìn chung, các hãng xe trên đều khá nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc cũng như quá trình vận hành diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái trong suốt quá trình đi xe.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một trong những tuyến xe đi Vĩnh Long từ các tỉnh lân cận một cách dễ dàng và xác thực nhất. Đến với Vĩnh Long, ngoài những vườn cây ăn trái xum xuê cùng nhiều cảnh đẹp nổi tiếng thì những dịch vụ về xe khách đường dài trên cũng là điểm cộng xứng đáng để bạn trải nghiệm và tận hưởng. Chúc bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp, an toàn và thoải mái nhất.