Những “lá thư” chan chứa tình cảm của học trò phương xa gửi về thầy cô HOCMAI

, học viên đăng ký học

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 đã sắp tới gần, rất nhiều học sinh từ khắp các nơi trên mọi miền tổ quốc đã gửi lời chúc và tình cảm tốt đẹp nhất của mình tới thầy cô HOCMAI thông qua chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm“. Hãy xem các bạn ấy gửi gắm điều gì vào những “lá thư” đó nhé!

Hàng năm cứ mỗi khi tháng 11 về, bao thế hệ học sinh trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam lại nô nức thi đua giành ngàn bông hoa điểm tốt để dâng lên những người thầy người cô như một lời tri ân sâu sắc tới những công lao mà thầy cô đã dày công dạy dỗ.

Còn với những người thầy online tại HOCMAI thay vì nhận những bông hoa điểm tốt thì thầy cô lại nhận được rất nhiều những “lá thư” của học trò phương xa từ khắp các nơi trên mọi miền tổ quốc gửi về cho thầy cô thông qua chương trình “CHÚC THẦY MỘT LỜI – TRÂN QUÝ NGÀN NĂM“. Trong đó chứa đựng những tình cảm yêu mến, sự biết ơn trân trọng và đôi khi là cả một chút hài hước mà các bạn dành gửi tặng cho những thầy giáo cô giáo mà mình yêu mến cũng như đã trực tiếp tham gia khóa học của thầy cô đó.

>>> Tham gia gửi lời chúc cho thầy cô tại: https://hocmai.link/Gui-loi-chuc-toi-thay-co-HOCMAI

Tham khảo thêm  Định nghĩa dự án theo chuẩn PMBOK ~ ĐÀM TÀI CAP

Hãy cùng HOCMAI điểm qua những lời chúc của các bạn học sinh thân yêu gửi đến cho thầy cô nhé!

Lời chúc kèm lời hứa của cô học trò nhỏ gửi thầy cô HOCMAI

Những lời chúc chứa chan tình cảm gửi thầy giáo dạy Văn Nguyễn Phi Hùng

Một chút hài hước và tinh nghịch của tuổi học trò trong lời chúc gửi thầy 

Nhưng dù thế nào thì những tình cảm ấy đều hết sức chân thành

Vậy còn các bạn thì sao? Nếu bạn chưa gửi lời chúc và những tình cảm thân thương của mình tới cho thầy cô HOCMAI thì hãy tham gia ngay tại đây nhé: https://hocmai.link/Gui-loi-chuc-toi-thay-co-HOCMAI

Đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm và lan tỏa yêu thương của mình đến thầy cô trong những ngày tôn vinh công lao người thầy nhé các bạn.

Đặc biệt khi tham gia gửi lời chúc tới thầy cô HOCMAI qua chương trình “CHÚC THẦY MỘT LỜI – TRÂN QUÝ NGÀN NĂM“ các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn như áo phông, bình nước độc quyền và khóa Ôn thi học kì I môn Toán của HOCMAI đấy. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé các bạn.

Chương trình sẽ diễn ra từ 10/11 – 20/11/2020 vậy nên các bạn hãy nhanh tay gửi ngay lời chúc của mình đến thầy cô nhé!

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ hotline 0962 835 658 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm  Bí kíp học từ vựng Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm) cực hiệu quả

Rate this post