Những điều cần biết về “Thaco Vinh Long”

, học viên đăng ký học

Thaco là doanh nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô và có chi nhánh hầu như khắp cả nước. Thaco Vĩnh Long cũng là một trong những chi nhánh của doanh nghiệp này. Bạn đã biết gì về Thaco Vĩnh Longchưa? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Thaco và Thaco Vĩnh Long – đôi điều cần biết

Thaco là tên gọi tắt của Công ty ôtô Trường Hải được thành lập vào năm 1997. Đến nay, Thaco đã trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam. Cơ khí và ô tô là hai ngành chủ lực của doanh nghiệp này. Ngoài ra, Thaco còn phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh mang tính bổ trợ cho nhau, tạo ra giá trị cộng hưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường như: nông nghiệp; đầu tư xây dựng; logistics và thương mại – dịch vụ.

Thaco Vĩnh Long là chi nhánh của Thaco tại tỉnh Vĩnh Long được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2019. Đây được xem là trung tâm trưng bày và bảo hành, bảo trì xe ô tô thương mại lớn nhất tại Vĩnh Long. 

thaco vinh long

Tất nhiên với vai trò là một chi nhánh – cánh tay nối dài của Thaco thì Thaco Vinh Long hoạt động không nằm ngoài những định hướng kinh doanh chung của Thaco. Hiện Thaco vinh Long đang hoạt động với việc cung cấp sản phẩm, sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, giao nhận, vận chuyển và phân phối, bán lẻ các loại phụ tùng ô tô. 

Tham khảo thêm  10 địa chỉ massage Vĩnh Long tốt nhất hiện nay

Sản phẩm mà Thaco Vinh Long đang phân phối có đầy đủ các chủng loại như: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng…. Phân khúc khách hàng của nơi này cũng tương đối đa dạng, đầy đủ từ tầm trung đến cao cấp.

Hoạt động chính của Thaco Vĩnh Long

Thaco Vĩnh Long hiện tại gồm có 3 showroom trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa chuyên biệt theo từng thương hiệu: 

Thứ nhất, showroom Fuso: showroom này được thiết kế theo hướng nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu. Hiện showroom này được dùng để trưng bày các dòng xe Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco. 

thaco vinh long

Thứ hai, showroom Bus: chủ đích được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Thaco Bus hoàn toàn mới. Khu vực này chỉ dùng để phục vụ trưng bày các dòng xe Bus Thaco và xe bus Fuso.

Thứ ba, showroom Foton: cũng như 2 kiểu showroom trên, showroom này cũng hướng đến một thương hiệu riêng, bởi nó được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu. Các dòng xe Ollin, Forland, Auman, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc là những dòng xe, thương hiệu được trưng bày riêng trong Showroom Foton. 

thaco vinh long

Riêng đối với xưởng dịch vụ thì Thaco Vinh Long thiết kế dành hẳn một khu vực phòng chờ dành cho khách hàng với không gian thoáng mát. Phòng dịch vụ và xưởng sửa chữa cũng được các nhà đầu thiết kế riêng cho Thaco Vĩnh Long phù hợp với địa thế, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến nơi đây. 

 Xưởng sửa chữa của Thaco Vĩnh Long được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe tải, bus một cách chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy. Bên cạnh đó, vấn đề bảo vệ môi trường như hệ thống xử lý khí thải cũng được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn. 

Tham khảo thêm  TOP Trung tâm bảo hành máy lạnh tại Vĩnh Long uy tín nhất

Với Thaco Vĩnh Long phẩm cho việc sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, tránh được trường hợp khách hàng cần nhưng lại phải chờ đợi hoặc phải hẹn lại khách hàng do không có phụ tùng tại chỗ.

Lấy khách hàng làm trung tâm và thực hiện mục tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất Thaco Vinh Long có một không gian sân bãi và đường nội bộ rộng rãi, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng. Hệ thống cảnh quan cây xanh và hệ thống xử lý nước thải tốt cùng là điều mà khách hàng đánh giá cao khi đến với Thaco Vinh Long. Tất cả những điều này cho thấy sự tiện nghi và hài lòng của khách hàng khi đến với nơi đây đã được Thaco Vinh Long thực hiện một cách tối ưu hóa. 

Thaco Vĩnh Long được Thaco đầu tư nhằm hướng đến chiến lược phát triển và chuẩn hóa hệ thống phân phối trên cả nước. Từ đó tạo động lực góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. 

Thaco Vĩnh Longhiện đang hoạt động với 12 lĩnh vực kinh doanh trong ngành ô tô gồm: bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác; bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh; bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp; bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác;  bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác; bán buôn ô tô và xe có động cơ khác; hoạt động của đại lý và môi giới bảo hiểm; đại lý ô tô và xe có động cơ khác; sửa chữa máy móc, thiết bị; bán lẻ ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống) và đại lý, môi giới, đấu giá.

Tham khảo thêm  10 điểm chú ý để tự làm chè bưởi Vĩnh Long chuẩn bị

Có thể liên hệ với Thaco Vĩnh Long như thế nào?

Thaco Vĩnh Long tọa lạc tại: số 272, QL1A, Khóm Tân Quới Tây, phường Trường An, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Mọi yêu cầu của khách hàng cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 02703878411 – 0933805944. Riêng với những yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0933 806 694. 

Kết luận

Những năm qua Thaco Vĩnh Long đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, đã và đang dựa trên triết lý: “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Thaco” để phục vụ tốt khách hàng. Thông qua bài viết những điều cần biết về Thaco Vĩnh Long hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin về cửa hàng này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *