Vĩnh Long 24h

Những câu nói hay trong phim Hàn 2021 2022: lãng mạng

Tôi và cô thuộc hai thế giới khác nhau, Tất cả chúng ta đều yếu đuối trước người khác, Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp…Là những câu nói hay trong phim Hàn Hot nhất hiện nay, hay nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.Top phim tình cảm học đường Nhật hay nhất mọi thời đại
Top phim học đường Hàn Quốc hay nhất 2021#1 Top những câu nói hay trong…

Có thể bạn quan tâm:

Tôi và cô thuộc hai thế giới khác nhau, Tất cả chúng ta đều yếu đuối trước người khác, Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp…Là những câu nói hay trong phim Hàn Hot nhất hiện nay, hay nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

#1 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Kim Tae Hyun: Tôi và cô thuộc hai thế giới khác nhau. Bấy lâu nay tôi cũng đã quên điều đó. Và tôi cũng không muốn ghen với người đã chết.

#2 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Han Yeo Jin: Tất cả chúng ta đều yếu đuối trước người khác. Chúng ta thậm chí còn không biết được rằng mình thảm hại đến đâu mà.

#3 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Yoo Shi Jin: Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp và người già đang đứng ở trước mắt thì sao có thể không bảo vệ chứ.

Nếu như một cá nhân chết đi mà quốc gia còn thờ ơ như thế, vậy thử làm cho có vấn đề xem sao? Tuy không biết tổ quốc của ông ở đâu nhưng tôi sẽ bảo vệ tổ quốc của mình.

Tham khảo thêm  Background gym đẹp, độc đáo, ấn tượng và chất lượng nhất

#5 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Đã là bác sĩ thì xác định là không có bạn trai vì quá bận rộn. Đã là quân nhân thì xác định là không có bạn gái vì quá cực khổ.

#6 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Yêu đương vốn dĩ là chuyện tự mình có thể làm được nhưng vẫn muốn người kia làm cho mình.

#7 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

“Dù tôi muốn hay không muốn thì những việc phải xảy ra vẫn sẽ xảy ra. Người Trái Đất gọi đó là định mệnh. Nếu có lý do phải gặp gỡ thì chẳng phải cuối cùng rồi cũng sẽ gặp nhau sao? Còn nếu như không thể thì có nghĩa là giữa chúng tôi chẳng tồn tại lý do nào để chạm mặt cả.”

#8 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

“Chỉ cần nhờ giúp đỡ được một lần thì sẽ có lần hai, lần ba, tiếp tục cầu cạnh, nhờ vả người khác. Đây chính là con người ta ở đời. Và còn nữa, “ngày nào đó sẽ báo đáp” ư, không có đâu. Đời không dài đến thế, để cho con người ta đủ hiểu chuyện!”

#9 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

“Ngày xưa có một chú thỏ bằng sứ. Chú đem lòng yêu một cô bé, rồi phải đứng nhìn cô bé đó chết dần. Chú thỏ đó tự hứa với mình sẽ không mắc lại sai lầm yêu đương lần nữa. Nhưng hãy thử trả lời đi, nếu không có tình yêu, câu chuyện làm sao kết thúc có hậu được?”

#10 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Tin đồn càng xấu thì càng lan nhanh. Ngày xưa, mọi tin đồn đều bắt đầu lan truyền từ miệng giếng trong làng. Bây giờ, thay cho cái miệng giếng đó, chính là ở gần máy bán cà phê tự động, quán cà phê, khách sạn, trạm xăng, internet, blog… Chỉ cần đó là nơi mọi người tụ tập nghỉ ngơi thư giãn thì đều có thể phát sinh tin đồn. Nhiều tin đồn ác ý, có thể dồn con người ta vào chỗ chết”

Tham khảo thêm  Công thức làm sạch vải đũi cho bé bằng Comfort dịu nhẹ

#11 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Cách để không bị tổn thương vì người khác, tôi nói cô biết nhé! Đừng cho, cũng đừng nhận bất cứ điều gì. Và cũng đừng kỳ vọng gì hết. Như vậy sẽ không thất vọng, cũng chẳng tổn thương”.

#12 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

“Đối với tôi, đây là khoảnh khắc tôi đã chờ đợi suốt 400 năm qua. Tôi vốn nghĩ: nếu lúc nào cũng trong tâm thế chuẩn bị sẵn sàng để rời đi thì có thể đi mà không hề lưu luyến. Vậy mà giờ đây, thời gian của tôi đã sắp đến nhưng vẫn còn lại một người, vẫn còn những nghi ngờ chưa thể giải quyết và cả những lưu luyến, bi thương, khiến tôi cảm thấy sợ hãi”

#13 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

“Bạn có biết tại sao con người ta lại sợ chết không? Bởi vì họ sợ sẽ bị lãng quên. Ở thế giới mà tôi đã tồn tại, dù tôi có biến mất, thì thế giới vẫn như vậy, chỉ mình tôi bị lãng quên. Bất chấp điều đó, bất chấp việc không có ai nhớ đến, tôi cũng không quan tâm. Thế nhưng giờ tôi có chút lo sợ rồi. Bởi vì có một người đã xuất hiện, một người mà tôi không muốn bị cô ấy lãng quên.”

#14 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Sung Duk Sun: Người lớn cũng biết đau nhưng chỉ là họ đang chị đựng mà thôi. Họ đang bận rộn cho chuyện của những con người trưởng thành và họ đang cố tỏ ra mạnh mẽ để gánh vác trách nhiệm của tuổi tác.

Tham khảo thêm  Địa chỉ in ruy băng giá rẻ tại TP HCM

#15 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng chỉ là đứa trẻ không nhõng nhẽo mà thôi. Vì chúng thích nghi được với thế giới người lớn và làm quen với những ảo tưởng vây quanh mình. Nên đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ mà thôi.

Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

#16 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Người giàu luôn luôn trong sạch còn kẻ nghèo thì luôn luôn đầy tội lỗi. Có tiền thì vô tội còn không có tiền mới là tội lỗi.

#17 Top những câu nói hay trong phim Hàn ý nghĩa nhất

Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên ngài đã tạo ra Mẹ.

Xem thêm: Top những câu nói buồn về cuộc sống vợ chồng 2021 hot

Tóm lại: Trên đây là những câu nói hay trong phim Hàn hay nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • những câu nói hay trong phim hàn quốc 2022
  • những câu nói bất hủ trong phim hollywood
  • những câu nói lãng mạn trong phim 2021
  • những câu nói hay trong phim mỹ
Rate this post