Vĩnh Long 24h

“Ngôi đền kỳ quái” phần 2 trở lại cùng dàn trai đẹp

(MTO 5 – 29/05/2020 15:58)

Chỉ một đoạn ngắn từ teaser đầu tiên, phần 2 “Ngôi đền kỳ quái” gây ấn tượng với góc quay ma mị cùng những miếng hài duyên dáng.

Giữ nguyên phong độ ở phần 1, “Ngôi đền kỳ quái” sẽ là một bộ phim kinh dị hài đậm tính thư giãn và không cần quá nhiều sự “hack não” để trải nghiệm. Sự đan xen giữa yếu tố kinh dị giật gân và những miếng hài “cực mặn” sẽ được dàn trải xuyên suốt bộ phim.

Bộ phim sẽ tiếp tục giới thiệu những gương mặt mới toanh góp mặt trong phần 2. Và phải công nhận một điều rằng, dù chàng “ma” có hóa thân kinh dị và rùng rợn đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể che hết được… độ điển trai của mình. Cùng dõi theo những gương mặt điển trai sẽ góp mặt trong phần 2 Ngôi đền kỳ quái sắp tới.

Ballon và First ở phần 1 quay lại với những miếng hài mặn mà hơn.

Và… chàng ma mà khi lột bỏ lớp hóa trang chắc khá nhiều “chị em” sẽ điêu đứng đấy nhé!

Bên cạnh cốt truyện và dàn diễn viên chất lượng thì âm thanh và hiệu ứng hình ảnh sẽ làm tăng tiến cho những cảm xúc hồi hộp, căng thẳng và gay cấn. Đó có thể là tiếng chuông giữa màn đêm tăm tối bí ẩn. Cũng có thể là tiếng hét thất thanh khiến bạn đứng ngồi không yên.

Tham khảo thêm  Sheet nhạc Ai nói yêu em đêm nay -Thư viện guitar sáo trúc

Trong phần 2, Balloon & First sau khi không chịu nổi cảnh tu hành nên đã quyết định hoàn tục trở về cuộc sống thường nhật. Nhưng họ đâu biết rằng, lí do mong muốn hoàn tục lại chính là thứ khiến họ bị ám bởi một lời nguyền. Nhân vật mới Toh là một kẻ bị vận xui đeo bám. Sau những pha đối mặt với cái chết cận kề, Toh quyết định trở lại ngôi đền để thực hiện điều đã hứa. Tại đây, lời nguyền lại một lần nữa ám ảnh tất cả và không để ai được yên thân. Ballon, First cùng những người bạn mới đã quyết tâm vượt qua nỗi sợ và tìm ra cách phá giải lời nguyền theo phong cách “lầy lội” điển hình.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Rate this post

You cannot copy content of this page