images
Vĩnh Long 24h

Năm nay phải nhuộm màu hồng nâu, có 4 phiên bản bản nào cũng sang cũng xịn

Nếu các màu nhuộm nâu, nhuộm vàng hay nhuộm khói đã trở nên quá quen thuộc thì nay nhuộm hồng nâu được xem là màu nhuộm hot hit mà nhiều chị em lên kế hoạch nhuộm trong năm mới vì xinh mà lại không hề kén da.

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Màu nhuộm này có tới 4 sự lựa chọn vô cùng đa dạng để các chị em có thể dễ dàng lựa chọn, tùy theo nhu cầu, sở thích, làn da. Hồng nâu caramel:

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tông màu này không quá trầm, không quá chói lòi nhưng vẫn giúp người diện dễ dàng trở nên nổi bật. Tông da sau khi nhuộm nhìn cũng sáng hồng. Đặc biệt khi nhuộm tóc hồng nâu pha chút caramel, bạn sẽ không cần phải kỳ công tẩy tóc đâu nhé. Hồng nâu ánh be:

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tóc nhuộm hồng nâu ánh be rất hợp cho những ai có nước da hơi vàng, tông màu này sẽ giúp người diện trông trắng trẻo, tươi tắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên để màu nhuộm này lên đúng màu, chắc chắn người nhuộm cần phải tẩy tóc 2-3 lần vì thế tóc sẽ dễ khô xơ hơn đôi chút, thế nên sau khi dưỡng nhớ chăm dưỡng cẩn thận, thường xuyên ghé salon là chăm sóc là tốt nhất. Hồng nâu xám khói:

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tóc xám khói cho đến nay vẫn chưa hạ nhiệt vì độ chanh sả mà nó mang tới cho người diện, tuy nhiên qua bao năm nếu diện mãi một màu ắt cũng sẽ nhàm chán, thế nên chị em có thể làm mới mình với tóc xám khói pha hồng nâu. Màu tóc này sẽ giúp phái nữ tỏa sáng thật sự khi đứng dưới ánh nắng mặt trời, đặc biệt nó cũng giữ màu lâu hơn so với những màu khác. Thường thì tóc màu hồng bạch kim sẽ rất dễ phai màu nhưng nếu mix thêm những màu khác thì ổn hơn rất nhiều. Hồng Berry nâu tím:

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tham khảo thêm  Dự án Lotte Mall Hanoi trên đường Võ Chí Công giờ ra sao?

So với việc chỉ nhuộm tóc tím nguyên bản thì việc nhuộm tóc hồng nâu pha tím sẽ khiến diện mạo của phái nữ trông ấn tượng và thu hút hơn nhiều. Tuy nhiên hãy nhớ nhắc thợ làm tóc là chọn hồng berry đừng nhầm với hồng pastel nhé. Để sở hữu màu tóc nhuộm này, chị em cũng phải tẩy tóc nhưng thành quả nhận được sẽ không hề làm chị em thất vọng đâu nhé. Tổng hợp

Rate this post