Vĩnh Long 24h

Mua vàng trả góp lãi suất 0% ở đâu? Thủ tục như nào?

Mua vàng trả góp lãi suất 0% là phương án nhanh gọn và nhiều tiện lợi, nhưng mua vàng trả góp lãi suất 0% ở đâu? Thủ tục như thể nào? thì không phải ai cũng biết. Mua vàng trả góp không còn xa lạ với nhiều người hiện nay nhưng để tìm một cửa hàng hay 1 thương hiệu mua uy tín đảo bảo an toàn và chất lượng không hề đơn giản, nhằm giúp mọi người tìm kiếm một địa chỉ mua vàng trả góp uy tín cũng như hướng dẫn thủ tực mua đơn giản Nganhang24h.vn đã có bài viết sau đây, mọi người dành ra ít phút để tham khảo.

Mua vàng trả góp là gì?

Mọi người đã quá quen thuộc với hình thức mua xe trả góp, mua nhà trả góp hay mua điện thoại , máy tính trả góp…nhưng ít ai nghĩ đến hình thức mua vàng trả góp. Vậy sự thật mua vàng trả góp là gì chắc cũng chỉ có một số người biết.

Mua vàng trả góp là người mua vàng hay trang sức vàng không cần phải thanh toán hết một lần số tiền mua mà có thể trả trước một ít sau đó trả góp hàng tháng đến khi hết số tiền sản phẩm vàng đó. Mỗi tháng người mua phải trả góp một số tiền góp cố định bao nhiêu đó cùng tiền lãi  trả góp theo như hợp đồng trả góp ký kết với bên bán.

Ví dụ: Bạn mua chiếc kiềng vàng 2 chỉ để tặng con ngày cưới, giá kiềng vàng 2 chỉ tại cửa hàng bán là 10 triệu nhưng bạn chỉ có 4 triệu thì có thể chọn phương án mua trả góp. Bạn có thể chọn cách trả góp trong kỳ hạn 3 tháng, mỗi tháng với bạn trả góp 2 triệu và một số tiền lãi nào đó cho cửa hàng bán.

Sự thật mua vàng trả góp lãi suất 0% là gì

Nhiều người tự hỏi, tại sao cửa hàng có thể cho bạn mua vàng trả góp nếu như đây là lần đầu mua vàng. Thực ra phương thức mua vàng trả góp 0% không phải là phương án hỗ trợ của thương hiệu bán mà là sự hỗ trợ đến từ ngân hàng. Khi mua vàng tại các thương hiệu vàng có liên kết ngân hàng, bạn được phép dùng thẻ tín dụng ngân hàng thanh toán toàn bộ số tiền chi trả cho sản phẩm vàng đó.

Lãi 0% chỉ áp dụng cho khách hàng dùng thẻ tín dụng ngân hàng để thanh toán, mà việc dùng thẻ đó phải trùng khớp với thời gian có chương trình khuyến mãi mua vàng trả góp 0% của cửa hàng bán. Hoặc chọn những thương hiệu vàng có liên kết mPos – cổng thanh toán thẻ tín dụng, mPos hiện liên kết với 23 ngân hàng trong cả nước để hỗ trợ mua vàng trả góp tại một số thương hiệu vàng lớn.

Có nên mua vàng trả góp lãi suất 0%

Việc mua vàng trả tiền ngay thì tất nhiên là ai cũng muốn nhưng nếu tài chính bạn chưa đủ nhưng nhu cầu việc sử dụng trang sức vàng đang rất bức thiết tại sao lại không chọn mua vàng trả góp chứ. Mua vàng trả góp không những kỳ hạn dài mà còn ưu đãi lãi suất 0% trong suốt kỳ hạn trả góp.

Các thương hiệu thường sẽ cho khách hàng mua trả góp trong kỳ hạn 3 – 6 tháng thì việc mua một sản phẩm vàng là hết sức đơn giản, đặc biệt khi mua vàng nhưng đến khi không đủ tiền để trả thì bạn hoàn toàn có thể bán lại vàng để trả nợ.

Mua vàng trả góp có nhiều điểm lợi hơn so với các sản phẩm khác ở điểm là bạn không nhất thiết phải mua vàng với số lượng lớn, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về giá bạn có thể linh động chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình.

Tham khảo thêm  Dân số Hà Nội 2021: Thành phố Hà Nội có bao nhiêu triệu dân?
Mua vàng trả góp lãi suất 0%

Mua vàng trả góp 0% có nhiều điểm lợi nhưng cũng có nhiều hạn chế, bên cạnh việc trả góp tiền vàng thì bạn còn phải trả góp lãi thẻ tín dụng và tiền góp thẻ tín dụng cho nên bạn cũng nên  cân nhắc khi lựa chọn hình thức mua này.

Mua vàng trả góp lãi suất 0% ở đâu

Việc tìm kiếm một địa chỉ mua vàng trả góp là rất khó và để tìm được một nơi mua vàng trả góp lãi suất 0% lại càng khó hơn. Thường hình thức này chỉ có các thương hiệu lớn và uy tín mới áp dụng, còn trường hợp mua vàng trả góp các đơn vị bán vàng kém chất lượng sẽ không áp dụng vì nó tồn tại rất nhiều rủi ro cho người bán.

Tư vấn làm thẻ tín dụng để mua vàng mua sắm xem chi tiết tại: Tư vấn tài chính, ngân hàng, vay vốn, thẻ tín dụng

Mua vàng trả góp PNJ

PNJ là cái tên đứng đầu trong danh sách bán vàng trả góp 0%. Về chất lượng và độ uy tín thì không có một thương hiệu nào ở Việt Nam sánh lại với PNJ, hệ thống cửa hàng lớn, sản phẩm vàng thiết kế với nhiều mẫu mã mới đẹp và đa dạng cho nên người mua có thể lực chọn bất kỳ một sản phẩm nào dù không đủ tiền.

Phương thức trả góp 0% khi mua vàng tại PNJ  được thương hiệu này liên tục áp dụng để nhằm hỗ trợ khách hàng, khi mua vàng trả góp 0% ở đây bạn được hưởng mức lãi suất 0% trong kỳ hạn góp 3 – 6 tháng. Tuy nhiên mọi người nên lưu ý là chỉ áp dụng 0% với khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, Shinhanbank, SCB với VIB và mua với hóa đơn trên 3 triệu đồng mới được ưu đãi chương trình này.

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp mua vàng PNJ

Ngân hàng Sacombank

 • Thời gian: 01/04/2019 – 31/03/2021
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card.
 • Thời gian trả góp: 6 tháng

Ngân hàng SeABank

 • Thời gian: 01/01/2020 – 07/01/2022
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 3 tháng, 6 tháng

Ngân hàng SCB

 • Thời gian:  01/01/2020 – 31/12/2022
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Ngân hàng Shinhan Bank

 • Thời gian: 01/01/2020 – 31/12/2022
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 6 tháng, 9 tháng

Ngân hàng BIDV

 • Thời gian: 25/12/2019
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Ngân hàng VIB

 • Thời gian: 01/04/2017 – 30/04/2021
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Ngân hàng HSBC

 • Thời gian: 03/12/2019 – 01/07/2020
 • Hình thức mua online thông qua các thẻ: Visa, Master Card
 • Thời gian trả góp: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận, HCM
 • Hệ thống cửa hàng có mặt trên toàn quốc, vào trang pnj.com.vn để tra cứu địa chỉ gần bạn nhất.
 • Điện thoại: 1800 5454 57
 • Website: https://www.pnj.com.vn/khuyen-mai-tra-gop-0%-lai-suat

Mua vàng trả góp Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là thương hiệu vàng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, nổi tiếng đặc biệt với vàng Rồng Thăng Long và vàng nhẫn tròn trơn. Về độ uy tín và chất lượng thì bạn không cần lo lắng vì đây là một thương hiệu vàng nổi tiếng về sự lâu đời, có nhiều kinh nghiệm, hệ thống cửa hàng lớn khắp cả nước. Sản phẩm vàng đúng quy chuẩn, thiết kế mẫu mã đa dạng hiện đại, giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm  Cảm nghĩ về văn bản Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ (2 mẫu) – Vĩnh Long Online

Bảo Tín Minh Châu cũng có rất nhiều chương trình trả góp mua vàng lãi suất 0%, tuy nhiên khi mua bạn nên lưu ý thời gian áp dụng. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu chỉ chấp nhận loại thẻ của các ngân hàng BIDV, Citibank, Eximbank, FeCredit, HSBC, Kiên Long Bank, Maritime Bank, Nam Á bank, OCN, Sacombank, SCB, Seabank, SHB, Shinhan, Standard Chartered, TPB, Vietinbank, VIB, Techcombank, Vietcombank, VPbank và lưu ý thêm một số sản phẩm áp dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, tra  cứu tại hệ thống phân phối trên trang  btmc.vn
 • Điện thoại: 1800 58 58 99
 • Website: btmc.vn

Huy Thanh Jewelry trả góp 0%

Huy Thành là một trong những địa chỉ mua vàng uy tín để mua vàng hiện nay tại Việt Nam, với nhiều năm trong nghề quy mô cửa hàng Huy Thành đã nâng lên với con số khá lớn, đó là 19 cửa hàng trên cả nước. Sản phẩm trang sức vàng của Huy Thành có thiết kế đơn giản tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho nên đây là nơi cho các cô nàng lựa chọn trang sức tốt.

Huy Thành áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% khi mua vàng  bằng cách quẹt thẻ tín dụng  tại cửa hàng, thời gian trả góp lên đến 6 tháng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi thanh toán bằng thẻ thì nên cân nhắc đến hạn mức thẻ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 23/100 phố Đội Cấn , phường Đội Cấn, Ba Dinhd Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 633 428
 • Website: huythanhjewelry.vn

Mua vàng trang sức trả góp Precita

Trang sức Precita là một trong những địa chỉ mua trang sức đẹp, uy tín, sản phẩm đáp ứng xu hướng thời trang hiện nay.  Tuy là một đơn vị kinh doanh trang sức mới vào hoạt động nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khi nhắc đến trang sức ở khu vục Hồ Chí minh hay Bình Dương thì không đâu đâu xa mọi người đều chọn Precita, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp thì đây đúng là một thương hiệu trang sức phù hợp cho tất cả mọi cô gái.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giảm giá hay quà tặng thì Precita còn có chương trình ưu đãi trả góp trang sức lãi suất 0% khi mua trang sức vàng ở đây.  Kỳ hạn trả góp lên đến 12 tháng  nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, ACB, VIB, Sacombank, Citibank. Mọi người nên lưu ý để có lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Đại chỉ: 86 – 88 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, quận 1, HCM
 • Điện thoại: 1900 63 66 59
 • Website: precita.vn

Trang sức vàng trả góp Doji

Doji đã quá quen thuộc với những người chuyên đầu tư hay đam mê trang sức, một thương hiệu đẳng cấp, là địa chỉ mua vàng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các lễ cưới. Mẫu mã sản phẩm ở Doji được thiết kế hiện đại, sang trọng chất liệu vàng tốt đúng quy chuẩn chất lượng cho nên khách hàng khi mua vàng luôn kèm theo giấy giám định chất lượng vàng.

Tuy chuyên cung cấp trang sức vàng cao cấp nhưng Doji luôn tạo cơ hội chơ khách hàng khi mua hàng tại đây bằng các chương trình trả góp lãi suất 0%. Tuy nhiên , bạn nên lưu ý khi mua vàng trả góp ở Doji đó là chỉ áp dụng với một số cơ sở Đông Hà, Đồng Hới, Cần Thơ, Long Xuyên, Kiên  Giang, Đồng Tháp và với các loại thẻ tín dụng của ngân hàng  Vietinbank, Vietcombank, ACB, BIDV, TPB, Citibank, FE Credit, HSBC, Maritimebank, SCB, Nam Á Bank, Sea Bank, SHB, Techcombank.

Tham khảo thêm  Tìm hiểu đặc trưng lễ hội và văn hóa ẩm thực của Mỹ – Khỏe Plus – Blog Sức khỏe & Đời Sống

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Lê Duẫn, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
 • Hệ thống phân phối khắp 22 tỉnh thành ở Việt Nam, tra cứu địa chỉ doji.vn
 • Điện thoại: 1800 1168
 • Website: doji.vn

Mua trang sức trả  góp 0% Thế giới kim cương

Thế giới kim cương được biết đến là một thương hiệu trang sức kim cương cao cấp ở Việt Nam. Nếu để mua kim cương đúng chuẩn và các mẫu kim cương qúy hiếm thì không đâu tốt bằng Thế giới kim cương. Với hệ thống cửa hàng tuy ít hơn các thương hiệu khác nhưng Thế giới kim cương vẫn là lựa chọn của nhiều người khi lựa chọn trang sức vàng, kim cương…

Với mong muốn khách hàng có thể ướm lên trên tay những trang sức kim cương vàng , Thế giới kim cương hỗ trợ chương trình trả góp  lãi suất 0% khi mua sản phẩm vàng trang sức kim cương trên 3 triệu đồng. Tuy nhiên chỉ áp dụng với thẻ tín dụng ngân hàng SHBC cho nên vân vẫn còn nhiều hạn chế lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 59 đường 27, phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Hệ thống của hàng có ở HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 1800 77 9999
 • Website: thegioikimcuong.vn

Thủ tục mua vàng trả góp lãi suất 0%

Để mua vàng trả góp bạn phải đảm bảo có các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ tín dụng ngân hàng liên kết và cho phép thanh toán tại cửa hàng mua vàng còn hạn mức trên 3 triệu đồng.
 • Điền vào mẫu giấy đăng ký mua vàng trả góp
 • Ký hợp đồng mua trả góp, trong đó có thông tin liên quan về thẻ tín dụng, về sản phẩm mua, cam kết lãi suất, kỳ hạn lãi suất, số tiền trả góp định kỳ và phương thức trả góp, địa chỉ trả góp.
 • CMND gốc
 • Sổ hộ khẩu thường trú tại nơi mua vàng trả góp.

Lưu ý khi mua vàng trả góp lãi suất 0%

 Mua vàng trả góp tuy nhanh, dễ dàng thủ tục đơn giản, không áp dụng lãi suất, kỳ hạn trả góp dài nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại những hạn chế cho nên mọi người nên lưu ý một vài điểm sau:

 • Mua vàng trả góp 0% chỉ áp dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng cho nên những ai có thẻ tín dụng mới mua được vàng theo phương thức này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở thẻ tín dụng, để mở thẻ tín dụng cần rất nhiều điều kiện, đặc biệt là những ai có mức thu nhập  cao mới có thể thực hiện mở
 • Chỉ có một số thương hiệu với một số ngân hàng liên kết với nhau mới có chương trình mua vàng trả góp 0%.
 • Thay vì không trả góp ở thương hiệu vàng nhưng bạn phải trả lãi khá cao khi mở thẻ tín dụng, hàng tháng bạn không chỉ trả góp tiền vàng mà còn phải trả góp thẻ tín dụng và lãi suất.
 • Nên cân nhắc kỹ khi mua vàng trả góp bằng thẻ tín dụng, nếu như mức tài chính bạn đủ lớn, thu nhập hàng tương đối thì có thể áp dụng chương trình này.

Giờ đây bạn đã biết mua vàng trả góp lãi suất 0% ở đâu? thủ tục như thế nào rồi đúng không. Điều cần lưu ý nhất khi mua vàng trả góp 0% đó là lựa chọn thương hiệu cửa hàng mua vàng uy tín, nơi cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng cũng nên cân nhắc chỉ mua vàng trả góp khi thực sự có nhu cầu cần thiết không nên mua vàng trả góp chỉ để phục vụ mục đích làm đẹp hàng ngày.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:


Xem bảng cập nhật giá vàng online mới nhất ngày hôm nay: GiaVangOL.VN

Rate this post