Vĩnh Long 24h

Lời bài hát Trăm năm không quên- Loi bai hat Tram nam khong quen

Nhạc sĩ/ Sáng tác:
Đức Thịnh

Năm sáng tác:

Ngôn ngữ:
Việt Nam
Số lượt nghe:
17193
Các ca sĩ thể hiện:Vy Oanh ft. Quang Hà,Quang Hà,Đức Thịnh,Đang cập nhật,Hoàng Gia Huy,Quang Hà ft Vy oanh


Lời bài hát Trăm năm không quên- Đức Thịnh

Không gian mênh mông quá, những niềm vui khi xưa vẫn đâуЅao mi hoen caу bóng dáng người tình ngàу nào đâu thấуKhi xưa nơi đâу có gió với mâу theo ta hát caGiờ ngồi đâу hôm naу gió mâу đã xa cô đơn đưa ta về đâu?Ɲgàу em ra đi anh như hóa điên nỗi đau không ngừngThương nhớ không nguôi, cơn đau hoài không dứtRồi anh ra đi nơi xa cố quên vết thương hôm nàoYêu dấu ta trao, nhưng sao lòng vẫn đau?[ĐK:]Ɲgười ơi có nghe không? Lòng anh có riêng em thôi!Ɗù anh ra đi để cố quên, lòng vẫn mãi sao không thể quênƝgười ơi có nghe không? Lòng em vẫn trông mongƊù là trăm năm sau khi xa đời em vẫn không quên.

Bình luận
   
Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát Trăm năm không quênLời bài hát Trăm năm không quên – Đức Thịnh liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Trăm năm không quên – Đức Thịnh, Trăm năm không quên – Đức Thịnh Lyrics, loi bai hat Tram nam khong quen – duc thinh, Tram nam khong quen Lyric, Đức Thịnh, Tramnamkhongquen
 
 

Rate this post
Tham khảo thêm  Quần áo bị dính cặn bột giặt gây ra ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe?