Lời bài hát Bởi Vì Anh Là Chàng Ngốc (Because I’m Stupid )

, học viên đăng ký học

Ca sĩ:

Dũng Star

Album:
Vol 1 : Chỉ có tôi yêu thôi


Khi yêu đâu ai biết trước nó sẽ ra sao , sẽ thế nào , khi yêu buồng vui hay lừa dối . Sẽ thế nào khi yêu người đơn phương mà thôi , đã yêu rồi xin yêu từ trong tim người hỡi
Vì sao khi yêu tim tôi vẩn cứ ngu ngơ vẩn dại khờ con tim này luôn mơ về em .
Dẫu biết rằng em đang thầm yêu một người khác , Dẫu biết rẳng em không hề yêu trái tim này . Yêu anh đâu cần em biết đâu bởi vì khi yêu chỉ mình tôi buồn đau , và phương trời xa em có thấy nơi này một tình yêu anh trao em bấy lâu nay . Hỡi…………… ….
H cho tôi một lần được nhìn em lần cuối , hãy cho tôi một lần được gặp em và nói . Nói với em anh yêu mình em yêu bằng trái tim này , một tình yêu vẫn khác khao biết bao ngày . Vì yêu em nước mắt rơi suốt đêm dài , baby l love you a love ty fou you .
Vì sao khi yêu tim tôi cứ mãi ngu ngơ vẫn dại khờ con tim này luôn mơ về em , dẫu biết rẳng em đang thầm yêu một người khác , dẫu biết rằng em không hề yêu trái tim này . Yêu anh đâu cần em biết đâu bởi vì khi yêu chỉ mình tôi buồn đau , và phương trời xa em có hay nơi này một tình yêu anh trao em bấy lâu nay . Hỡi ……………….. …
Hã cho tôi một lần được nhìn em lần cuối , hãy cho tôi một lần được gặp em và nói . Nói với em anh yêu mình em yêu bằng trái tim này , một tình yêu vẫn khác khao biết bao ngày . Vì yêu em nước mắt rơi suốt đêm dài , baby l love you a love ty fou you .

Tham khảo thêm  Lời bài hát Em có nghe – Kha

Rate this post