Lịch sử hình thành và phát triển của HOCMAI

, học viên đăng ký học

Với kinh nghiệm 13 năm xây dựng và phát triển, HOCMAI tự hào là Hệ thống Giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Thấu hiểu được tâm lý của học sinh và các bậc phụ huynh, HOCMAI luôn nghiên cứu, đổi mới để tạo ra những khóa học online chất lượng cho cả 3 cấp học: THPT, THCS và Tiểu học.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, ngay từ thời điểm ra mắt, HOCMAI phục vụ học trực tuyến cho hơn 500.000 học sinh THPT trên toàn quốc.

Ngoài các bài giảng cho học sinh THPT, HOCMAI mở rộng dịch vụ học trực tuyến cho cấp THCS và Tiểu học với phương thức tiếp cận và dạy học khoa học.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người đăng kí học online tại HOCMAI.VN đã chính thức cán mốc 3,5 triệu học sinh.

Mang trên mình sứ mệnh đồng hành cùng sự nghiệp trồng người của nước nhà, đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên HOCMAI không ngừng nỗ lực phấn đấu và liên tục sáng tạo ra nhiều khoá học mới với nội dung chất lượng và hình thức hấp dẫn.

Hiện thực hoá sứ mệnh đó, HOCMAI đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác ở trong và ngoài nước để nâng cao hơn nữa chất lượng khoá học như:

  • Cục khảo thí Bộ GD về đề thi trắc nghiệm.
  • Hợp tác VNPT về học trực tuyến
  • Hợp tác cùng Mega Study của Hàn Quốc
  • Triển khai chương trình học bổng cùng Hội Khuyến Học
Tham khảo thêm  Những điểm mới trong sách giáo khoa Toán 1 

Năm 2019, HOCMAI được tôn vinh ở giải thưởng  nội dung số trong lĩnh vực giáo dục của Hội truyền thông số Việt Nam trao tặng. Bên cạnh đó, ứng dụng onluyen.vn của HOCMAI đạt danh hiệu Sao Khuê – một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phần mềm dịch vụ và công nghệ thông tin.

HOCMAI luôn cam kết sẽ nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng các khóa học để phù hợp hơn với các em học sinh và các bậc phụ huynh, cũng như gia tăng lợi ích người dùng.

Dưới đây là lịch sử hình thành của HOCMAI; cha mẹ hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quan nhất về thương hiệu HOCMAI nhé!

Hiện tại HOCMAI đang triển khai Chương trình Học Tốt dành cho cấp Tiểu học lớp 3, lớp 4, lớp 5. Trải nghiệm chương trình con không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản mà còn biết cách vận dụng linh hoạt các dạng bài khác nhau trong kho bài tập lên tới 5000 câu hỏi tự luận có đáp án.

Cha mẹ hãy click vào ảnh dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về khóa học nhé!

Rate this post