Làm thế nào để hack Chrome Dino và biến nó thành bất tử?

, học viên đăng ký học

Trò chơi Khủng long, thường được gọi là Chrome Dino là một trò chơi trình duyệt được tích hợp sẵn trong trình duyệt Google Chrome. Nó được phát triển bởi Sebastien Gabriel vào năm 2014 để vượt qua thời kỳ PC không được kết nối internet. Đây là một trò chơi đơn giản, nơi người chơi phải hướng dẫn một con khủng long (Tyrannosaurus Rex) đến nơi an toàn bằng cách nhảy qua Cactus và chui xuống dưới Pterodactyls.

Làm thế nào để hack Chrome Dino và biến nó thành bất tử?

Làm cách nào một người có thể truy cập và chơi Chrome Dino?

Truy cập trò chơi

Trò chơi đề xuất khởi chạy khi người dùng cố gắng điều hướng đến một trang web nhưng nhận được thông báo Không có Internet với biểu tượng T Rex có pixel. Nhấn phím Space bar trên bàn phím của bạn và T Rex trở nên sống động và bắt đầu di chuyển từ trái sang phải trên một màn hình cuộn bên. Người chơi phải đảm bảo rằng Chrome Dino không đâm vào bất kỳ chướng ngại vật nào bằng cách nhảy hoặc nhào xuống bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

Không có Internet

Nếu bạn muốn truy cập trò chơi, thì bạn không nhất thiết phải đợi kết nối internet của mình bị trục trặc. Chỉ cần mở một tab mới và nhập một trong các lệnh sau vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn phím Enter.

chrome://dino 

hoặc chrome://network-error/-106

Chơi

Trò chơi chơi đơn giản và yêu cầu người chơi phải tránh các chướng ngại vật vì va chạm với bất kỳ ai sẽ kết thúc trò chơi và hiển thị thông báo Game Over. Trò chơi bắt đầu khá dễ dàng nhưng cứ 100 điểm thì nhanh hơn và các chướng ngại vật tăng kích thước và được đặt thường xuyên hơn khi trò chơi tiến triển.

Tham khảo thêm  Các mẫu báo cáo thực tập kế toán thu chi ngân sách hay nhất

Trò chơi

Sau khi bạn vượt qua 500 điểm, bạn sẽ có những con pterodactyls bay tới bạn mà bạn có thể cúi xuống chứ không phải nhảy để tránh bằng cách sử dụng phím mũi tên xuống. Một thay đổi đáng chú ý khác xảy ra sau 700 điểm trong đó trò chơi tự động chuyển sang chế độ tối và sau đó chuyển trở lại chế độ bình thường sau 900 điểm.

Chế độ tối

Trò chơi có thể tạm dừng bằng cách nhấn phím ALT và chuyển sang chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn phím F11.

Hack Chrome Dino – Thay đổi độ cao và tốc độ nhảy

Hack Game

Sau 1000 điểm, trò chơi trở nên khó khăn và một chút mất tập trung có thể khiến Dino của bạn đâm vào Xương rồng hoặc Chim Dino. Có một vài thủ thuật mà bạn có thể thử thay đổi cài đặt mặc định hiện tại.

Bước 1: Bắt đầu trò chơi và nhấp chuột phải vào trang web và chọn Kiểm tra từ menu ngữ cảnh.

Ghi chú: Bạn cũng có thể nhấn CTRL + Shift + I trên bàn phím và cửa sổ Công cụ dành cho nhà phát triển sẽ mở ra.

Bước 2: Bây giờ nhấp vào tab Console ở thanh trên cùng và sau đó để điều chỉnh độ cao của bước nhảy, hãy nhập lệnh sau.

Chỉ huy

Runner.instance_.tRex.setJumpVelocity(15)

Bước 3: Để thay đổi loại tốc độ chạy hoặc sao chép và dán lệnh sau.

Runner.instance_.setSpeed(1000)

Ghi chú: Con số “1000” có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tốc độ bạn muốn Chrome Dino của mình chạy ở tốc độ nào.

Bước 4: Đóng cửa sổ công cụ dành cho nhà phát triển và làm mới trang để bắt đầu trò chơi Chrome Dino mới với cài đặt mới.

Ultimate Hack Chrome Dino – Bất tử & Bất khả chiến bại

Hack cuối cùng

Giảm tốc độ và tăng độ cao nhảy có thể giúp chơi trò chơi dễ dàng hơn nhưng không làm cho Chrome Dino của bạn không bị chướng ngại vật. Đây là một phương pháp sẽ cho phép Dino của bạn chạy mãi mãi mà không bị ảnh hưởng bởi các chướng ngại vật mặc dù điều đó có thể loại bỏ thử thách và thú vị khỏi trò chơi.

Bước 1: Mở tab mới và dán chrome: // dino vào thanh địa chỉ để tải trò chơi.

Bước 2: Nhấp chuột phải và sau đó nhấp vào tùy chọn Kiểm tra từ trình đơn ngữ cảnh.

Bước 3: Cửa sổ Công cụ dành cho nhà phát triển sẽ mở ra khi bạn phải nhấp vào tab Bảng điều khiển.

Bước 4: Nhập hoặc sao chép / dán các mã sau vào cửa sổ Bảng điều khiển.

var original = Runner.prototype.gameOver

Nhấn Enter Key

Runner.prototype.gameOver = function (){}

Chỉ huy

Bước 5: Đóng cửa sổ Công cụ dành cho nhà phát triển và làm mới tab Chrome để tải cài đặt mới.

Bước 6: Nếu bạn cảm thấy nhàm chán vì chạy liên tục mà không có thử thách, bạn có thể hoàn nguyên về cài đặt mặc định bằng cách dán lệnh sau vào cửa sổ bảng điều khiển.

Runner.prototype.gameOver = original

Bước 7: Làm mới lại trang web và bắt đầu trò chơi mới với cài đặt gốc.

Lời cuối cùng về cách hack Chrome Dino và biến nó thành bất tử?

Chrome Dino là một trò chơi tuyệt vời cho thời gian trôi qua mà không yêu cầu bạn phải học hoặc đào tạo để chơi trò chơi. Nó có thể được chơi bằng tổng cộng ba phím (2 phím mũi tên và Alt để tạm dừng). Chế độ bất khả chiến bại loại bỏ trái tim và linh hồn của trò chơi vì không còn thách thức nào nhưng bạn phải thử ít nhất một lần. Các hack khác như tăng bước nhảy và giảm tốc độ là những cách hack thú vị tạo ra sự thú vị hơn trong trò chơi. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội – Facebook, Instagram và YouTube.

Rate this post