Vĩnh Long 24h

“Làm một nghề không giúp tôi đủ sống”

Bước chân vào nghệ thuật khi ở tuổi thiếu nhi, Cao Mỹ Kim sở hữu gia tài nghệ thuật đáng kể với hàng loạt vai diễn trong phim Mùa hè sôi động, Những giấc mơ hồng, Chuyện đời, Mẹ và con trai, Dốc sương mù,…cũng như qua các ca khúc Em đã từng yêu, Vì anh quá vô tâm, Anh về đi, Chẳng còn nữa, Chỉ mình em nhớ anh...

Tuy nhiên, hai năm gần đây, Cao Mỹ Kim không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào trong vai trò diễn viên, ca sĩ mà chỉ tập trung kinh doanh. Cô làm nghệ thuật âm thầm, không chụp ảnh hay đăng tải hình ảnh đi diễn lên mạng xã hội, cũng không thông báo lịch trình cho fan đi cổ vũ: “Fan của tôi đa phần là học sinh cấp 2, 3, họ phải đi xe đạp, bus hoặc di chuyển xe máy từ các quận rất xa vào nội thành, đường về rất xa trong đêm tối. Tôi lo lắng nên căn dặn họ đừng bao giờ đến cổ vũ tôi” – cô thổ lộ.

Bước ngoặc mới trong cuộc đời xuất hiện khi Cao Mỹ Kim trở thành bà chủ của một cửa hàng quần áo, nhà hàng Hàn Quốc, phòng trà và một công ty sự kiện: “Tôi làm nhiều việc và không dừng lại ở ca hát diễn xuất. Tôi thấy hạnh phúc vì mình có thể khai phá được bản thân mình. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, một nghề không khiến tôi thỏa mãn, không giúp tôi đủ sống”.

Tham khảo thêm  Lời bài hát Cô giáo em là hoa eban.

Do đó mùa dịch Covid, các hoạt động nghệ thuật “dậm chân tại chỗ” nhưng Cao Mỹ Kim vẫn tất bật với các công việc sáng tạo với vai trò trưởng ban MC cho một kênh truyền hình. Cô cùng ê-kíp của mình thực hiện những chủ đề xoay quanh về dịch bệnh Covid-19 như các bản tin thống kê tình hình dịch bệnh, tìm hiểu triệu chứng, cách phòng ngừa, cảnh báo về dịch bệnh.

Ngoài ra, người đẹp còn dành thời gian cho những hoạt động từ thiện. Gần đây nhất, Cao Mỹ Kim được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam mời làm đại sứ nhân ái của dự án “Cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” diễn ra tại TP. HCM. Những chia sẻ của Cao Mỹ Kim sẽ được phát sóng trong chương trình Chuyện Của Sao vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 30/5/2020 trên VTV9.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Rate this post

You cannot copy content of this page