Vĩnh Long 24h

Khởi động vũ trụ điện ảnh mở rộng “Tứ đại mỹ nhân”, Lan Ngọc

Tứ đại mỹ nhân từng được định hình là se-ri dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.

Poster Tứ đại mỹ nhân được công bố năm 2019.

Nhà sản xuất MAR6 Pictures công bố loạt phim Tứ đại mỹ nhân, được giới thiệu là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ vũ trụ Gái già lắm chiêu với 3 phần phim xoay quanh 4 mĩ nhân màn ảnh Việt. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này.

Hình poster casting call Tứ Đại MNhân 2021

Trước đây, trong phần after credit của phim Gái Già Lắm Chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lí giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim.”

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng.Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái già lắm chiêu V đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòng Tỷ ngọc sinh hương trong Gái già lắm chiêu 3.

Tham khảo thêm  Tiểu Tân: Tử Phạm - Lịch sử Trung Quốc

Về hai mĩ nhân còn lại, đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết hiện ê kíp đang trong quá trình casting. Anh cho biết đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao.”

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mĩ nhân giữa các phần phim trước đây trong vũ trụ mở rộng Tứ Đại Mỹ Nhân. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms. Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân?

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Rate this post
You cannot copy content of this page