Vĩnh Long 24h

Ivone (LIME) debut ở thị trường Hàn Quốc

Từng là mảnh ghép ấn tượng của nhóm nhạc nữ LIME với phong cách cũng như đã qua đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Ivone được biết đến như một rapper cá tính cùng tài rap tiếng Hàn cực chuẩn. Vừa qua, Ivone bất ngờ kết hợp cùng nữ ca sĩ Hàn Quốc Tera tung MV debut với tực đề “Better Day”.

Ivone.

Đặc biệt, phần rap của ca khúc được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Hàn. MV mang một màu sắc tươi tắn, nội dung với những thông điệp vui vẻ, phấn khởi, đúng với tinh thần mà Ivone mong muốn mang đến cho khán giả ở lần đầu ra mắt này. “Sau khi nghe vài giây demo ca khúc Better Day, tôi đã quyết định đây chính là ca khúc debut cho sự nghiệp solo của mình. Vì cảm giác mà ca khúc mang lại cho tôi chính xác là những gì tôi muốn truyền tải cho người nghe, mang đến những cảm giác tích cực, tươi sáng cho những khán giả đã quan tâm và yêu mến tôi trong suốt thời gian qua.” – Ivone chia sẻ.

Việc hoạt động theo hướng solo, Ivone cho biết, điều này đã khiến cô thay đổi rất nhiều so với khi còn trong nhóm. Ivone phải nỗ lực và đa dạng hơn rất nhiều, chứ không thể phụ thuộc vào sự tương tác giữa các thành viên với nhau như trước nữa. Hình ảnh, concept, màu sắc âm nhạc cũng cần được xem xét và cân nhắc thật kĩ, để vừa mang lại sự mới mẻ, nhưng cũng không quá lạ lẫm so với những gì mình đã thể hiện trước đây. Tự nhận là “fangirl” BigBang chính hiệu, Ivone thừa nhận Bigbang chính là nhóm nhạc truyền cảm hứng cho mình, và ước mơ được trở thành Idol cũng đã được ấp ủ từ khi còn là học sinh nghe nhạc của Bigbang.

Tham khảo thêm  Đồng Sunfat Là Gì ? Tính Chất Đặc Trưng, Cách Điều Chế & Công Dụng

Mặc dù chọn thị trường Hàn Quốc để debut, nhưng MV “Better Day” của Ivone đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan Việt. Đây chính là động lực để cô nàng rapper Ivone phấn đấu hơn, trên con đường chinh phục khán giả yêu nhạc trong nước lẫn quốc tế.

MV “Better Day”.

Gặt hái được khá nhiều thành công, sau nhận giải Rising Star (hạng mục ca sĩ quốc tế) tại lễ trao giải World Star Awards diễn ra ở Hàn Quốc, Ivone ngoài việc đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất, cô nàng cũng tham gia cả chương trình truyền hình, cụ thể tối ngày 4/3/2020, chương trình âm nhạc “Show Champion” đã lên sóng có sự góp mặt của Ivone trong vai trò người biểu diễn.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Rate this post

You cannot copy content of this page